Ăn món nướng ATMT với viên than sạch không khói

Tìm ăn món nướng ATMT với viên than sạch không khói

viên than sạch không khói

Mua viên than sạch không khói tại PAS

Từ viên than sạch không khói cho nên. Tiệc nướng hay gọi đơn giản là BBQ (Barbecue Party) là bữa tiệc mà thức ăn chủ yếu là món nướng qua than hồng. Tiệc này khá là hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng, tuy nhiên yêu cầu không gian tổ chức phải rộng rãi thoáng đãng. Mùi thơm từ thực phẩm nướng luôn rất hấp dẫn và làm cho các thực khách khá thích thú, càng vui hơn khi được lựa chọn các món ăn mình thích, nóng hổi và nhanh chóng. Từ nghìn xưa từ khi có lửa, tìm ra lửa con người đã biết dùng lửa để cải thiện đời sống hưởng thụ sau một ngày làm việc vất vả. Họ nướng các con vật bắt được, gài bẫy được hoặc săn bắn được trong quá trình làm việc và làm chúng thành các món nướng rất hấp dẫn. Ngày nay món ăn nướng đã thành công nghệ ăn uống cao cấp với các bộ đồ nghề làm món nướng lên đến vài nghìn đô cho tới các bếp nướng dân dã. Viên than nướng sạch không khói ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cao cấp này.

Tiệc BBQ đối với người dân Việt Nam nhìn chung còn khá xa lạ, đâu đó cũng có những món nướng chế biến rải rác ở các bữa tiệc gia đình, xóm làng. Cách nướng các món ăn cũng không quá cầu kỳ, nướng thức ăn bằng than củi, than hoa hay bằng rơm dạ… Nhưng với các nước phương tây thì BBQ như là một nét văn hóa. Nhiều gia đình còn xây dựng khu vực dành riêng cho tiệc BBQ trong vườn. Nguyên liệu và cách thức nướng thức ăn cũng rất được chú trọng, trong đó than sạch, than không khói là thành phần không thể thiếu trong khâu chuẩn bị.
Thời gian diễn ra buổi tiệc thông thường khá dài nên mọi người thường dành nhiều thời gian chia sẻ thông tin với nhau, thiết lập các mối quan hệ mới và cải thiện các mối quan hệ cũ. Mọi người thường nói “khi dạ dày no thì nói chuyện gì cũng dễ”, hay “con đường ngắn nhất đi đến trái tim là qua cái dạ dày”. Âm nhạc cũng là một phần trong tiệc BBQ, nhiều người còn thuê nhạc công riêng.
Các món ăn chủ đạo của tiệc nướng BBQ thường bao gồm:
Thịt nướng xiên: cừu, heo, bò, gà nướng xiên
Hải sản nướng: tôm, cua, ốc, ngao, xò, cá, mực, ghẹ các loại.
Rau củ nướng các loại: bắp, khoai lang, hoa quả…
Đồ uống.

Thịt xiên nướng
Nắm bắt xu hướng ẩm thực mới, các nhà hàng quán nướng Việt Nam cũng đã cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc BBQ cho gia đình hoặc nhóm các thực khách có nhu cầu. Tiệc nướng BBQ thích hợp tổ chức vào buổi tối, các buổi tiệc cuối năm, họp mặt bạn bè, liên hoan công ty.
Hiện nay các nhà hàng, quán nướng nhất là các nhà hàng theo phong cách nhật bản, Hàn Quốc đặc biệt tin dùng than sạch chất lượng cao, yêu cầu món nướng giữ đúng hương vị tự nhiên khi nướng. Nếu khách nướng trực tiếp tại bàn cần nhất là không có khói, không độc hại và thời gian cháy lâu, nhiệt lượng phải đều.

viên than sạch không khói

viên than sạch không khói

Ngoài ra nhiều gia đình, cơ quan hoặc các nhóm du lịch tự túc cũng rất dễ dàng tổ chức các bữa tiệc BBQ ngoài trời sử dụng than nướng sạch của đơn vị cung cấp than sạch, than nướng không khói uy tín tại Việt Nam: Mr Vinh 0943805121 giám đốc kinh doanh Cty CP Phú An Sinh.

than nuong khong khoi

Than nướng không khói

Loading