Viên nén gỗ wood pellet giá sỉ cho số lượng lớn hàng xá hoặc bulk conts.

Viên nén gỗ wood pellet giá sỉ sản xuất tại Việt Nam đang làm trùm các nhà sản xuất viên gỗ nén khu vực và thế giới. Năm 2014 tới nay Hàn Quốc mua nhiều nhưng từ nay 2017 Nhật và Trung Quốc mua hàng còn nhiều hơn. Giá mua theo thị trường. Chúng tôi có hàng xuất theo đủ kiểu.

 

Vien nen go wood pellet gia si

Viên nén gỗ giá sỉ

Viên nén gỗ wood pellet giá sỉ cung cấp ổn định tại công ty chúng tôi ở tại Bình Dương. Tìm mua giá tốt Viên nén gỗ wood pellet giá sỉ, tìm người bán Viên nén gỗ wood pellet giá sỉ, tìm nhà sản xuất Viên nén gỗ wood pellet giá sỉ, tìm nhà cung cấp uy tín Viên nén gỗ wood pellet giá sỉ. Gọi cho Mr Vinh 0914175928.

Tiêu chuẩn đưa ra cho Viên nén mùn cưa wood pellet, wood pellets.

 

 Pellets Basicifications  
      
ItemUnitLimit of Range
Level 1Level 2Level 3Level 4
Diameter6~86~86~86~25
Length≤32≤32≤32≤32
Bulk densitykg/㎥≥640≥600≥550≥500
Totar Moisture Content%≤10≤10≤15≤15
Ash content%≤0.7≤1.5≤3.0≤6.0
Fines%<1.0<1.0<2.0<2.0
Mechanical Durability%≥97.5≥97.5≥95≥95
Gross Calorific Valuekcal/kg≥4,300≥4,300≥4,040≥4,040
Sulfur%<0.05<0.05<0.05<0.05
Chlorine%<0.05<0.05<0.05<0.05
Nitrogen%<0.3<0.3<0.3<0.3
Other Additives%<2.0<2.0<2.0<2.0

 

  1. Đóng gói viên nén mùn cưa theo bao nhỏ 25-30kg
  2. Đóng gói viên nén theo dạng bao jumbo 600-700kg
  3. Đóng gói viên nén mùn cưa xuất khẩu theo dạng phun cont ( hình 3)

Xuất khẩu viên nén mùn cưa cần kiễm dịch, hun trùng và làm CO cho khách hàng. Xem mẫu invoice, packing list, CO và contract cho viên nén mùn cưa.

viên nén mùn cưa

viên nén mùn cưa đóng bao JUMBO

Ngày xưa viên nén lên ngôi

Bây giờ viên nén như xôi bán chiều

Ngày xưa xuất giá cao vù ( cu vào).

Bầy chừ xuất giá như cu ngủ ngày.

Bao giờ viên nén lại lên

Cho em vui vẻ kèo trên ấy à.

Nói thì nói thế thôi mà.

Có ngày viên nén như là ngày xưa.

Bởi vì viên nén mùn cưa

Vừa là chất đốt vừa là vệ sinh

Chờ ngày viên nén hồi sinh.

Anh em xuất khẩu bình minh lại về.

Viên nén gỗ wood pellet hay viên nén hay viên gỗ nén hay viên nén mùn cưa không còn xa lạ gì với dân Việt Nam ngày nay. Với ứng dụng như là một loại nguyên liệu nén làm chất đốt sinh khối rất ư là tiện lợi và nhiệt trị rất cao làm cho lò hơi hoạt động ổn định mà không làm ảnh hưởng đến môi trường và là nguồn phế phẩm công nông nghiệp, lâm nghiệp và ngành sản xuất gỗ đứng hàng thứ 3 thế giới thay dần cho nguyên liệu hóa thạch và dầu , than, khí, gas… PAS là cánh chim đầu đàn cho ngành sản xuất viên nén mùn cưa tại Việt Nam hiện nay với công suất lớn và các liên minh sản xuất với giá thành nguyên liệu cạnh tranh nhất sẽ làm hài lòng quí khách. Viên nén gỗ wood pellet giá sỉ hiện nay rất cạnh tranh do giá dầu giảm mạnh, từ đó Viên nén gỗ wood pellet giá sỉ cũng giảm theo vì là nguyên liệu đốt lò hơi.

Máy ep viên nén năm ngang

Máy ep viên nén năm ngang

Định nghĩa viên gỗ nén hay viên nén mùn cưa (Wood Pellet)

Viên nén mùn cưa (wood pellets) là một loại nhiên liệu sinh khối làm bằng mùn cưa được ép trong quá trình vận tốc cao làm cho nó nén thành dạng viên nhỏ. Kích thước nhỏ của wood pellets làm cho nó rất tiện lợi trong khi vận chuyển (conts 20feet=20M) hay di dời vào các vào máy móc thiết bị rất tốt và được cho vào với một lò hơi cách truyền đạt khí nén. Wood pellets rất dày đặc và thường được sản xuất với một lượng thấp của nội dung độ ẩm (dưới 10%). Điều này làm cho nó đốt cháy với hiệu quả rất cao. Mức độ ẩm thấp, có nghĩa là wood pellets đốt tiết kiệm được rất nhiều năng lượng so với nhiên liệu mà gồm độ ẩm cao hơn theo ý nghĩa là những chất thải rất nhiều năng lượng đốt cháy ẩm. Độ ẩm thấp trong wood pellets cũng làm chó nó sử dụng trong bếp sạch sẽ và các thiết bị sưởi ấm. Nếu nguyên liệu có độ ẩm cao thí dụ như mùn cưa CD hay wood chip tươi. Khi đem đốt lò hơi hay bất kì đốt bằng lò gì thì việc đầu tiên nhiệt trong lò phải đốt cháy phần nước trong nguyên liệu xong rồi mới tiến hành đốt cháy phần nguyên liệu. Vậy nhiệt độ trong lò đốt bị giảm ngay khi đưa nguyên liệu ẩm vào. Và tất nhiên lượng tiêu tốn nguyên liệu sẽ rất hao so với nguyên liệu có độ ẩm thấp hơn.

 

VIÊN NÉN GỖ WOOD PELLET GIÁ SỈ

VIÊN NÉN GỖ WOOD PELLET GIÁ RẺ

 

Ngoài ra những thuộc tính trên wood pellets là một nhiên liệu sinh học rất thân thiện với môi trường. Họ phát hành những lượng phát thải và tro mà có thể thiệt hại môi trường xung quanh ít hờn só với những chất đốt khác. Hơn nữa, wood pellets đang được sản xuất ra những gì được coi là vật liệu chất thải từ các máy chế biến gỗ. Điều này có nghĩa là sử dụng vật liệu này để làm cho chất đốt wood pellets là làm giảm các vấn đề xử lý chất thải.

Với chi phí nhiên liệu hóa thạch dự kiến sẽ tiếp tục tăng, nhu cầu cho các hệ thống sưởi ấm pellet và wood pellets đã phát nổ trong những năm gần đây. Hệ thống sưởi ấm mới liên tục được phát triển để thích hợp với những nhu cầu của người tiêu dùng. Những hệ thống sưởi ấm wood pellets mới có lợi thế hơn so với nhũng sưởi ấm nhà khác. Sưởi ấm wood pellets hoạt động dễ dàng và thuận tiện hơn so với sử dụng sưởi ấm truyền thống trong điều khoản của sưởi cần bảo trì thường xuyên hơn.

Sản phẩm viên nén mùn cưa (wood pellets) được dùng làm chất đốt. Wood pellets có thể thay thế các ga, than đá, dầu, củi vân vân.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm như sau:

– Gía thành rẻ hơn so với các nhiên liệu chất đốt khác.

– Có thân thiện & góp phần bảo vệ môi trường (tận dụng chất thải nông nghiệp : độ tro thấp, khử khí độc CO2)

Sản phẩm có chất lượng tốt nhất của như sau:

– Đường kính: 8mm đường kính không quá quan trọng vì chỉ thay đổi kích cỡ lổ khuôn ép thì có thể làm thành viên 6mm, 10mm, 12mm..

– Chiều dài viên nén: 10mm-40mm có thể dài hơn hay ngắn hơn.

– 60mm – Độ ẩm : <8%

– Độ tro: 1,17% có thể thấp hơn hay cao hơn tùy vào nguyên liệu và loại cây mà ta đem ra ép viên.

– Nhiệt lượng: 4260 kcal/kg có thể thấp hơn hay cao hơn tùy theo loại nguyên liệu mà ta đem ra ta ép viên nén.

Ứng dụng tiêu biểu nhất của viên gỗ nén hay viên nén mùn cưa wood pellet.

Dùng trong hệ thống thiết bị sưởi ấm như lò sưởi (thay thế điện, than đá, dầu, củi…)

Dùng lót chuồng cho ngành chăn nuôi gia súc lớn có giá trị cao.
Dùng trong thiết bị đốt trong các ngành công nghiệp, dân dụng như đốt lò hơi ( industrial boilers), đốt lò sấy (dryers).
– Một tấn viên nén gỗ tương đương 120 galon dầu. Viên gỗ tạo ra cùng năng lượng BTU nhưng giá rẻ hơn 42% so với dầu mỏ.
– Một tấn viên nén gỗ tương đương 170 galon prôban. Viên gỗ tạo ra cùng năng lượng BTU nhưng giá rẻ hơn 33% so với prôban.
– Một tấn viên nén gỗ tương đương 16.000 ft3 khí ga tự nhiên. Mặc dù khí ga tự nhiên rẻ hơn 24% so với viên gỗ, khí ga tự nhiên không có tại các vùng thời tiết lạnh và viên gỗ là nhiên liệu thay thế hiệu quả tại các nơi này.
– Một tấn viên nén gỗ tương đương 4,755 kWh điện. Viên gỗ tạo ra cùng năng lượng BTU nhưng giá rẻ hơn 38% so với điện năng.

Lợi ích của viên nén mùn cưa

– Giá thành rẻ, nhiệt lượng cao
– Vận chuyển tiện lợi do kích thước nhỏ
– Sử dụng đơn giản, vệ sinh dễ dàng
– Tiết kiệm không gian lưu trữ
– Không gây ô nhiểm không khí, môi trường (do không sử dung phụ gia trong quá trình sản xuất)
– Tận dụng phần tro làm phân bón sạch…

Công dụng của Viên nén mùn cưa

– Lót chuồng trại, trang trại ( gà, ngựa, bò, dê…)
– Dùng trong hệ thống thiết bị sưởi ấm như lò sưởi (thay thế điện, than đá, dầu, củi…)
– Dùng trong thiết bị đốt trong các ngành công nghiệp, dân dụng
–  Giặt là trong xưởng may.
– Hấp, sấy, thanh trùng, tiệt trùng trong các nhà máy thực phẩm, đồ uống.
– Nhà máy bánh kẹo, nhà máy giấy, dệt nhuộm…
– Sấy gỗ, sấy xốp, sấy bột cá thức ăn gia súc, hấp mây tre đan.
– Hệ thống nồi nấu rượu.
– Hệ thống nấu ăn, bếp ăn công nghiệp
– Bể bơi nước nóng bốn mùa, mạng nước nóng cho khu vui chơi và nhà hàng khách sạn, trường học, khu phục hồi chức năng.
– Hệ thống xông hơi, mátxa
– Hệ thống làm bánh phở, bún, bánh ướt và các loại thực phẩm khác.

Cung cấp cho nhiệt điện ( thermal power plant, cung cấp đốt lò hơi công nghiệp industrial boilers) hiện nay các nhu cầu này khá lớn và khá ổn định nhưng giá cả cũng cạnh tranh ghê gớm. Nhu cầu này ở Hàn Quốc và Nhật Bản đang có xu hướng tăng mạnh trong vài năm qua. Viên nén gỗ wood pellet giá sỉ và có khả năng cung cấp số lượng lớn đủ đáp ứng cho các gói thầu nhiệt điện tại Hàn Quốc. Viên nén gỗ wood pellet giá sỉ là hàng đóng conts xá, dạng conts 20 feet chứa 19-20 tấn hàng.

 

Viên nén gỗ wood pellet giá sỉ

MÁY NÉN VIÊN WOOD PELLET

 

Các nhà đầu tư chạy theo thị trường viên nén gỗ wood pellet giá sỉ làm cho thị trường viên nén gỗ wood pellet tanh banh nhanh như củi rơm mau tàn. Một loạt các con buôn làm mưa làm gió với sự biến đổi chất lượng viên nén gỗ wood pellet giá sỉ làm cho chất lượng không như ban đầu kiểm định hay cam kết làm thị trường chùng xuống và đứng chững lại. Rất nhiều người làm ăn liên quan đến viên nén gỗ khóc cười, phá sản và mang một cục nợ to tướng. Tuy nhiên cũng có kẻ được lợi lớn từ các phi vụ làm ăn viên nén gỗ wood pellet. Giờ đây là lúc viên nén gỗ wood pellet nó quay về nơi xuất phát và định hình lại hết 100%. Hy vọng nguồn tài nguyên, nguyên liệu đốt từ phế phẩm của khai thác gỗ nầy sẽ lại tìm chỗ đứng và đứng đúng vị trí nguyên bản của nó. Dây chuyền máy móc máy nén viên giá rẻ, máy sấy mùn cưa, dăm bào giá rẻ, máy xay gỗ giá rẻ, khuôn lô làm viên nén giá rẻ, tất cả các loại bạc đạn giá rẻ cho ngành nén viên xin liên hệ Mr Vinh. Tôi tin chắc rằng PAS không làm ai thất vọng cho ngành làm viên nén gỗ này. Mr Vinh 0943805121. Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu thu mua toàn bộ viên nén gỗ đạt chuẩn bằng tiền tươi, thóc thật để xuất khẩu, hiện nay do các gói thầu mở 3 tháng một lần nên các nhà sản xuất muốn ổn định tình hình sản xuất thì kí contract cung cấp với chúng tôi. Chúng tôi là nhà làm viên nén wood pellet, chúng tôi sẽ thu mua không ép giá nhà sản xuất viên nén và tôn trọng nhau mà làm ăn lâu bền. Chân thành cám ơn quý khách hàng và nhà cung cấp đã giúp đỡ chúng tôi lâu nay.

 

Loading