Tìm hiểu 6 bước làm dăm chip đốt lò hơi giá rẻ.

Cùng mua dăm chip đốt lò hơi giá rẻ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Bạn tiết kiệm tiền tỉ cho các dự án này.

Dăm chip đốt lò hơi giá rẻ và vì sao rất nhiều lò hơi chuyển sang đốt dăm chip đốt lò hơi giá rẻ? Liên hệ Mr Vinh để có dăm chip, lò hơi đốt dăm chip giá rẻ, lò hơi đốt nguyên liệu đa năng, lò hơi đốt vải vụn không ô nhiễm bằng công nghệ Hàn Quốc. Liên hệ Mr Vinh 09141759258, 0943805121. Chúng tôi chuyên cung cấp nguyên liệu đốt lò hơi. Hãy gọi cho chúng tôi và nói bạn cần đốt lò hơi bằng nguyên liệu gì? biết đâu chúng tôi đang làm rẻ hơn bạn nghĩ?

Dăm chip đốt lò hơi giá rẻ hiện nay có nguồn nguyên liệu khá phong phú, giá phù hợp, khi đốt lò hơi, nồi hơi có nhiệt trị cao, không gây ô nhiễm, không khó khăn trong việc giải phóng lượng tro sỉ như than đá hay một số loại nguyên liệu khác cho nên rất được ưa chuộng và ưa dùng. So với viên nén wood pellets thì dăm chip đốt lò hơi giá rẻ rất dễ làm. Nhận cung câp dăm chip, dăm băm, củi băm đốt lò hơi công nghiệp 200-300 tấn ngày. Nếu có đơn vị nào cần xuất khẩu chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu này. Hiện nay chúng tôi cung cấp ổn định là do nguồn nguyên liệu của chúng tôi dập mạnh từ Bình Phước, Tây Ninh, Đắc Nông, Đắc Lắc và các vùng nguyên liệu gần biên giới. Nhà xưởng chúng tôi ở Bình Dương, Bình Phước là vùng nguyên liệu gỗ dồi dào nhất nước ta. Việc cung cấp ổn định và lâu dài cho lò hơi công nghiệp là rất quan trọng. Các bạn nên cân nhắc về việc chọn đối tác cho việc mua bán loại nguyên liệu đốt lò hơi này. Xem dễ chứ thực chất không dễ ăn như một số người nghĩ đâu nhé.

Cùng Vinh tôi tìm hiểu 6 bước làm dăm chip đốt lò hơi giá rẻ nhé.

  • Bước 1 : chuẩn bị nguồn nguyên liệu.

Nguồn cành nhánh, bìa bắp từ việc khai thác gỗ là rất lơn từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả các loại nguyên vật liệu này có thể đem băm ra dăm chip đốt lò hơi giá rẻ và đem lại hiệu quả kinh tế to lớn cho mọi thành phần kinh tế. Ưa điểm đáng quý là không làm hại đến môi trường sống của chúng ta.

DAM CHIP DOT LO HOI GIA RE

Dăm chip đốt lò hơi giá rẻ

  • Bước 2 : băm dăm chip đốt lò hơi.

 

Máy băm dăm chip đốt lò hơi

Máy băm dăm chip đốt lò hơi

 

Hiện nay máy băm dăm chip đã làm được trong nước, công suất lớn nhưng mô tơ không cần lớn lắm nên cũng dễ dàng cho việc băm dăm đi động theo từng khu sử dụng làm giảm chi phí vận chuyển bằng xe tải.

  • Bước 3 : chọn lựa dăm tốt trên băng tải.

 

Quy trình kiểm tra dăm chip

Quy trình kiểm tra dăm chip

Dăm chip khi băm ra có nhiều vỏ và bìa cây, dây nhợ lòng thòng nên người băm dăm thường cho công nhân lựa ra và cũng như kiểm tra bằng mắt các tạp vật khác có thể ảnh hưởng đến phẩm chất dăm và quá trình đốt lò hơi. Đây cũng như là khâu kiểm tra trung gian trong bất kì quy trình nào của một sản phẩm.

  • Bước 4 : tách vỏ cây và đồng nhất dăm băm

 

DAM CHIP DOT LO HOI GIA RE

Tách vỏ cây

Vỏ cây chỉ lộp xộp mà không cháy, khi cháy tro nhiều nên phải lựa ra khi băm dăm.

  • Bước 5 : máy băm dăm và thao tác đưa vào

Hiện nay nếu có tiền người ta dùng xe xúc cạp đưa củi vào còn nếu ít tiền người ta vẫn phải dùng lao động.

  • Bước 6 : chở dăm đem đi đốt lò
dăm chip đốt lò hơi giá rẻ

Giá bán dăm băm dăm chip tùy thuộc vào giá củi

Loading