Cùng Phú An Sinh tìm hiểu 5 bước làm ra dăm chip dăm băm đốt lò hơi giá rẻ.

Tùy theo đoạn đường xa hay gần hãy gọi cho chúng tôi để biết giá tốt nhất.

Dăm chip dăm băm đốt lò hơi giá rẻ phải làm sao?

dam chip dăm băm đốt lò hơi giá rẻ

Dăm chip, dăm băm, dăm gỗ, Wood Chips đốt lò hơi giá rẻ nhất hiện nay.

Củi đòn đốt lò hơi giá rẻ

Củi đòn đốt lò hơi giá rẻ

 

Mua dăm chip dăm băm đốt lò hơi giá rẻ ở đâu khi bạn ở Bình Dương, Đồng Nai, Nhơn Trạch, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bình Phước. Trước tiên khi muốn làm ra dăm chip đốt lò hơi, nồi hơi giá rẻ ta phải xem xét vùng nguyên liệu gỗ sẵn có nơi mà ta muốn đặt máy băm. Vì khi phải vận chuyển gỗ từ xa về thì tiền xe sẽ ngốn hết chi phí. Khi đó sản phẩm dăm chip đốt lò hơi sẽ không còn rẻ nữa. Nguồn nguyên liệu đốt mà ta muốn nhấn mạnh ở đây là nguồn củi đòn, củi ba gết, củi cành nhánh nhỏ hơn cái gọi là gỗ, củi bìa từ các công đoạn khai thác nguồn gỗ rừng, nguồn gỗ rừng trồng. Liên hệ ngay dăm chip đốt lò hơi giá rẻ Mr Vinh 0914175928. 0943805121. Rất nhiều người đang quan tâm nhiều đến câu hỏi ” đốt lò hơi bằng nguyên liệu đốt nào tiết kiệm nhất?” thực chất hiện trạng đem củi hay bất kì nguyên liệu nào đi đốt thì ta thấy nó hao phát cuồng, đúng là không tin nỗi. Mỗi một ngày có rất nhiều tấn dăm băm, dăm chip và biết bao nhiêu loại nguyên liệu đốt khác bị đốt cháy đi. Chỉ cần tính toán tối ưu một tí xíu thôi thì sẽ tiết kiệm tiền tỉ. Chúng tôi bán dăm chip, băm dăm chip và nhận cung cấp hơi. Chúng tôi sản xuất ra lò hơi đa năng, nồi hơi đốt bằng nhiều loại nguyên liệu khác nhau công nghệ Hàn Quốc. Bán hơi hay bán lò hơi, bán nguyên liệu đốt nồi hơi tất cả cũng chỉ là một việc. Chúng tôi làm việc này cho công ty bạn. bạn sẽ an tâm hơn và sản xuất lo chất lượng và sản lượng sản phẩm thôi. Năng lực cung cấp dăm chip cho các doanh nghiệp đốt lò hơi công nghiệp là 200 tấn trên một ngày. Chúng tôi là đơn vị có nguồn củi để băm dăm chip, wood chip dồi dào từ Bình Phước, Tây Ninh, Đắc Nông, Đắc Lắc. Vậy hiện nay chúng ta phải làm ra lò hơi đốt bằng rác thải cho không chỉ mất chi phí vận chuyển thôi thì mới tiết kiệm nhất. Còn không thì phải đốt bằng dăm chip, dăm băm. Do đặc thù của mỗi công ty cho nên ta không nói chung chung được. Mỗi ngành nghề sản xuất cần hơi khác nhau và đốt bằng cái gìcũng rất quan trọng. Một số ngành nghề và do gần khu dân cư phải bắt buộc đốt bằng dăm chip, dăm băm nới an toàn môi trường. Đó là lý do dăm chip dăm băm tồn tại tới ngày nay. Hiện nay trên thị trường xuất hiện loại chất đốt lò hơi hiệu quả khá cao là bã hạt điều sau khi ép lấy dầu điều. Tuy nhiên do bã điều có chất hũy diệt nên rất mau hư các thanh sắt trong lò hơi.

Các công đoạn làm ra dăm chip đốt lò hơi giá rẻ chia ra làm 5 bước cơ bản.

Bước 1: đưa củi cần băm vào máy băm. Công đoạn này có thể dùng con người hoặc xe xúc có kẹp để kẹp gỗ, củi vào hông máy băm.

MÁY BĂM DĂM CHIP DĂM BĂM ĐỐT LÒ HƠI GIÁ RẺ

MÁY BĂM DĂM CHIP, DĂM BĂM ĐỐT LÒ HƠI

DAM CHIP DAM BAM DOT LO HOI GIA RE

Máy băm dăm chip, dăm băm, Wood Chips giá rẻ tại Việt Nam

 

Bước 2: Máy băm dăm chip dăm băm đốt lò hơi giá rẻ hoạt động ít hư hỏng

Máy băm hầu như rất tự động và ít hư hỏng. Nhưng vấn đề là dao băm. Dao băm phải được chọn lựa loại thép thật tốt và chúng ta cần phải có một máy mài dao luôn luôn mài sẵn để sơ cua.

dăm chip dăm băm đốt lò hơi giá rẻ chạy lên băng tải tự động

Băm tải máy băm dăm chip

Bước 3: lựa dăm cho đạt chuẩn theo yêu cầu người mua.

Công đoạn này có thể làm bằng nhân công hay bằng máy lượt dăm tùy theo quy mô mà ta làm công đoạn này. Muốn có kích cỡ chuẩn thì chúng ta phải lựa các vỏ cây, bì cây không phù hợp ra. Vì vỏ cây và bì cây không có sinh ra nhiệt là làm cho khói nhiều nên không thể bán cho người ta đốt lò hơi được.

lựa dăm chip dăm đốt lò hơi giá rẻ cho đạt chuẩn

Dăm chip, wood chips đốt lò chất lượng giá rẻ

lua-dam-chip-khong-dat

 

Bước 4: kiểm tra lần cuối trước khi lên xe xuất hàng.

Hiện nay do các loại chất đốt khác có giá cao nên tất cả các công ty chuyên đi đốt lò hơi chọn giải pahp1 đốt dăm chip dăm băm này. Lợi ích tiêu biểu là ít tro, không hại lò, giá thành tương đối mềm, nguồn cung còn phong phú.

bang-tai-cua-may-bam-dam-chip

Dăm chip, wood chips thành phẩm

Bước 5: Dăm chip dăm băm đốt lò thành phẩm theo xe lên đường.

Nước ta là một nước đang phát triển cũng như đang trong thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa, chính vì vậy mà nhu cầu về năng lượng không ngừng gia tăng đòi hỏi phải ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu cả về số lượng và chất lượng. Như vậy dăm chip dăm băm đốt lò hơi, nồi hơi cũng nhanh chân ra đời theo nhu cầu tiết kiệm nguyên liệu cho đất nước. Nhưng nếu cứ chặt cây mà không trồng mới lại thì môi trường sẽ là vấn nạn toàn cầu và chúng ta phải gánh chịu nặng nề nhất.

 

dam chip dam bam dot lo hoi gia re

Giá bán dăm băm dăm chip tùy thuộc vào giá củi

Loading