Lò hơi đốt dầu cao su giá rẻ là lò hơi đốt dầu FO, DO bình thường nhưng ưu việt là sử dụng dầu FO-R sản xuất tại Việt Nam.

Lò hơi đốt dầu cao su giá rẻ là lò hơi đốt dầu bình thường nhưng thay vào đó bằng dầu cao su FO-R nhằm giảm chi phí từ 25-30% tiết kiệm tiền tỷ cho doanh nghiệp.

Cùng tìm hiểu những đặc điểm cấu tạo cũng như ưu điểm của lò hơi đốt dầu trong sản xuất nhé. Đây là loại lò hơi rất phổ biến trên thị trường. Gọi Mr Vinh 0943805121 để có tư vấn chính xác để mua dầu cao su giá rẻ thay thế dầu FO lợi ích cam kết 25-30% mang lại tiền tỷ cho doanh nghiệp đốt lò hơi công nghiệp hiện nay.

GIỚI THIỆU VỀ LÒ HƠI ĐỐT DẦU CAO SU GIÁ RẺ

Lò hơi đốt dầu cao su giá rẻ

Lò hơi đốt dầu cao su giá rẻ tại Việt Nam, cung cấp dầu cao su FO-R giá rẻ

Lò hơi đốt dầu sử dụng nguồn nhiên liệu dầu ( dầu DO, FO, Gas, Khí tự nhiên ) để làm nguyên liệu đốt. Lò hơi đốt dầu có đầy đủ các loại từ công suất nhỏ đến lớn phù hợp với từng ngành công nghiệp khác nhau. Sử dụng nhiên liệu phổ biến, dễ vận hành, hiệu suất cao, an toàn nên loại lò hơi này là sự chọn lựa hàng đầu của các nhà máy công nghiệp.

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA LÒ HƠI ĐỐT DẦU CAO SU GIÁ RẺ FO-R THAY CHO DẦU FO.

 

lo hoi dot dau cao su gia re

Bản vẽ kỹ thuật của lò hơi

– Trên thị trường có 2 loại lò hơi đốt dầu là lò hơi đốt dầu dạng nằm và lò hơi đốt dầu dạng đứng với công suất vận hành từ 2-15 tấn/giờ và áp suất làm việc đến 15 bar. Cấu tạo thân lò gồm có 4 phần chính là ống lò, ống lửa, 3 pass và hộp khói ướt. Dung tích cối xay của lò hơi đốt dầu tương đối lớn, được làm từ nhựa ABS cao cấp có khả năng chịu nhiệt đến 250 độ C.

– Lưỡi dao được làm từ chất liệu thép cacbon sinh sản tại Đức với khả năng chống gỉ, cứng và sắc bén. Diện tích truyền nhiệt lớn nên mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp, tiết kiệm chi phí. Thiết kế máy nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và vệ sinh, chống va đập và độ bền khá cao.

ƯU ĐIỂM LÒ HƠI ĐỐT DẦU CAO SU GIÁ RẺ FO-R, SCRAP RUBBER OIL.

Cùng điểm qua một vài đặc điểm tiệu biểu của loại lò hơi này nhé.

+ Thiết kế của lò hơi đốt dầu gồm 3 pass, hộp khói ướt, nhằm nâng cao hiệu suất lò hơi, tránh quá nhiệt ở phần đuôi lò.

+ Ống lò gợn sóng có tác dụng làm tăng diện tích truyền nhiệt và tránh hiện tượng co giãn.

+ Chế độ tự động bảo vệ lò hơi theo 3 cấp khác nhau: bảo vệ nước thấp, bảo vệ quá nhiệt độ , bảo vệ quá áp.

+ Hàn tự động bằng que hàn chịu nhiệt và áp lực cao.

+ Có thể sử dụng nhiều loại dầu khác nhau đề vận hành với hiệu suất đốt khá cao và nhiệt độ khói thải thấp từ 1800C đến 2000C.

+ Loại lò hơi này hoàn toàn không có khói bụi, thân thiện với môi trường và vận hành hoàn toàn tự động. An toàn, tự động ngắt khi có trục trặc.

+ Lò hơi đốt dầu đảm bảo duy trì cung cấp hơi với áp suất và lưu lượng chính xác

Nếu bạn cần tư vấn chọn lò hơi thích hợp cho doanh nghiệp của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Qua trên ta thấy ngày nay do sự khai thác cạn kiệt và nhiều vấn đề khác phát sinh nên con người ta không còn nghĩ bình thường nữa dùng chất dốt truyền thống như củi, than, củi ép mùn cưa, viên nén mùn cưa, wood pellet, củi ép 90mm, viên trấu, thanh trấu, củi đòn, dăm chip, dăm gỗ, dăm bào, mùn cưa, mùn dừa, gáo dừa… mà con người còn tìm các các chất đốt khác như dầu cao su tái sinh Fuel Rubber Oil, vải vụn, phế thải…do đó các nhà sản xuất lò hơi, nồi hơi công nghiệp phải chạy theo các loại nguyên liệu đốt và chế tạo ra rất nhiều loại và kiểu lò hơi khác nhau nhằm đáp ứng phù hợp với các loại nguyên liệu đốt đa dạng. Lò hơi đốt dầu cao su tái sinh giá rẻ hiện nay càng ngày càng phổ biến vì mang lại hiệu quả kinh tế tức thì cho rất nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi không phải là dân thương mại chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp nên tiết kiệm chi phí sản xuất là chuyện sống còn của công ty, của doanh nghiệp, tại sao bạn không mạnh dạn cùng chúng tôi tiết kiệm tiền tỷ cho mình và cho môi trường thế giới.

Cần nguyên liệu đốt lò hơi, cần mua dầu cao su, củi viên nén, wood pellet, củi 90mm, củi ép mùn cưa, dăm chip, củi đòn…gọi ngay cho Mr Vinh 0914175928 hy vọng chúng tôi có giải pháp tiết kiệm cho bạn. Chúng tôi luôn coi tiền bạn đem đốt là của chúng tôi nên chúng ta cần phải tiết kiệm tối ưu hóa nó. Cùng nhau kiếm tiền và cùng nhau có lợi chứ đem đốt đi thì rất phí. Cùng chung tay bảo vệ môi trường sống, cùng nhau biến rác thải thành của cải là châm ngôn của chúng tôi. Hotline Mr Vinh 0943805121. Văn phòng Sài Gòn 141, Khu Văn Thánh Bắc, Đường D3, BT, TPHCM, KBC Building.

Loading