Tìm hiểu 3 lợi ích của củi mùn cưa ép tròn 90mm đốt lò hơi công nghiệp!

3 lợi ích chính của củi mùn cưa ép tròn 90mm đốt lò hơi là gì?

Củi mùn cưa ép tròn 90mm đốt lò hơi

Củi mùn cưa ép tròn 90mm đốt lò hơi giá tốt

Bạn là công ty may mặc, bạn là công ty có đốt lò hơi công nghiệp? bạn ở Bình Dương, Đồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang. Bạn có cần nguyên liệu đốt lò hơi công nghiệp cho mọi ngành nghề công nghiệp? bạn cần chất đốt gì? bạn có thể gọi cho Vinh 0914175928, 0943805121. Vinh sẽ có giải pháp về nguyên liệu đốt lò hơi cho bạn.

Cũng giống như viên nén nhiên liệu, củi mùn cưa cũng được sản xuất từ những phụ phẩm nông lâm nghiệp như mùn cưa… có đường kính ø 90mm, chiều dài (200-400)mm. Mùn cưa được nén với áp lực cao cho ra những khối có hình dạng đồng nhất. Đây đựợc xem là nguồn năng lượng tái sinh, chi phí thấp thay thế cho các nhiên liệu hóa thạch khác như củi tự nhiên, than, dầu…. Đốt củi mùn cưa nhiệt trị cao hơn các loại củi khác và độ tro thấp hơn giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí xử lý môi trường và tăng tuổi thọ thiết bị

Thông số củi mùn cưa ép:

  • Đường kính :ø90 mm Diameter :ø90 mm
  • Chiều dài :(200-400)mm Length :(200-400) mm
  • Độ ẩm :< 8% Maximum moisture :< 8%
  • Nhiệt trị :4500 Kcal/Kg Calorific value :4500 Kcal/Kg
  • Độ tro :< 3% Ash content :< 3 %
  • Đóng gói :40Kg/gói, 27 tấn/công 40fit Pack 40Kg/pe, 27 Tons/container 40feet
CUI MUN CUA EP TRON 90MM DOT LO HOI

Củi mùn cưa 90mm giá rẻ

1. Lợi ích thứ 1:

Củi mùn cưa ép tròn 90mm đốt lò hơi rất gọn khi vận chuyển vì đã bị ép nén lại rất chặt. Nếu 1 xe mùn cưa, dăm bào 3 tấn thì rất to và cồng kềnh nhưng khi ép lại củi mùn cưa 90mm đốt lò hơi rất gọn. Dễ vận chuyển và gọn gàng ngăn nắp. Khi nung lò hơi bằng củi mùn cưa thì ta có lợi như sau: nhiệt trị rất cao, than lừng rất lâu, và chú ý nó sinh ra rất ít tro và hầu như không có khí độc thải ra. Củi đốt mùn cưa 90mm hay còn gọi là củi thục là chọn lựa cho các lò hơi công nghiệp sạch, gần khu dân cư, tránh các tác động ra môi trường bên ngoài sẽ bị dân kiện nên chủ đầu tư xài bằng củi thục mùn cưa. Gọi ngay giá tốt giao hàng nhanh: MR VINH 0913988780

2. Lợi ích thứ 2 củi đốt nhiệt cao.

Củi mùn cưa 90mm khi đốt cháy sự cháy xãy ra hoàn toàn. Rất ít tro do củi đã khô.

3. Lợi ích thứ 3 vệ sinh môi trường, an toàn môi trường.

Ngày xưa khi mùn cưa và đăm bào chưa có mục đích cụ thể thì các phế phẩm này làm hại môi trường rất lớn vì bụi. Hiện nay mùn cưa và dăm bào, dăm gỗ, gỗ vụn và các phế phẩm của lâm nghiệp, khai thác gỗ và ngành gỗ đã có người đặt mua thu gom. Họ có cả một bộ chuyên thu gom, mua bán, cung cấp cho các nhà máy ép viên nén, ép củi như chúng tôi rất là hoành tráng.

Vậy sản phẩm chúng tôi làm ra rất ích lợi cho môi trường và mang lại giá trị kinh tế cao. Làm giảm ngoại tệ nhập nguyên liệu từ ngoại quốc.

Như vậy ta thấy củi mùn cưa ép tròn 90mm đốt lò hơi là rất lợi hại và ưa dùng nhất hiện nay. Củi mùn cưa ép tròn 90mm đốt lò hơi mang lại lợi ích thiết thực nhất cho mọi doanh nghiệp. Bạn dùng củi mùn cưa ép tròn 90mm đốt lò hơi sẽ rất ổn định về lợi ích kinh tế ccho công ty bạn. Cần củi mùn cưa ép tròn 90mm đốt lò hơi, than đá, viên nén wood pellet, than dùng trong nhà hàng cho lò nướng hãy gọi cho Mr Vinh 0914175928. Ngoài chuyên về nguyên liệu đốt lò hơi công nghiệp chúng tôi vừa sản xuất ra sản phẩm viên than sạch từ than vụn của củi rừng, gỗ cafe, làm thành viên than nhiệt cao không khói dùng nướng cá, thịt, trong các nhà hàng, quán nướng và lẩu. Thực sự là một thành quả quá lớn cho ngành chất đốt Việt Nam hiện nay. Viên than nhỏ gọn mau bắt lửa cháy lâu tàn, nhiệt trị cao, nóng lâu. Dùng cho các nhà hàng cao cấp nhứt hiện nay. Hiện nay do công nghệ ngày ngày ngày càng càng càng phát triển chúng tôi đã làm ra lò hơi đốt bằng vải vụn tiết kiệm hơn 50% giá thành nguyên vật liệu.

 

củi mùn cưa ép tròn 90mm

Viên than đốt lò nướng thị nhậu

Loading