Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn rác vụn của ngành may mặc ngành giầy da là giải pháp kì bí mang lại tiền tỉ.

Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn là một phát minh kì diệu nhất trong thời buổi này! Khi Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn ra đời sẽ làm giảm ô nhiễm môi trường và tiêu thụ lượng rác thải nguy hại khó xơi nhất của bất kì ai làm phế liệu. Gọi ngay Mr VINH 0913988780 khi cần tư vấn Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn, mua Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn, tìm giá Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn, cần tìm hỏi và học hỏi về Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn. Cứ gọi cho chúng tôi. Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn là một mỏ vàng lộ thiên hiện nay giúp kiếm ra tiền và khỏi phải mất tiền xử lý rác thải, phế thải, da vụn, bìa vụn, vải vụn…cứ cái gì mà lụn vụn thì bỏ vào lò hơi Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn thì cháy tất. Chúng tôi có 2 giải pháp cho bạn Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn làm ở Việt Nam và Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn nhập từ Korea. Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn ít chiếm chỗ mà hiệu quả thật là cao.

lo ho noi hoi dot vải vun

Chứng Thư đạt chuẩn

Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn

Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn

LO HOI NOI HOI DOT BANG VAI VUN GIA RE

Vải vụn đốt lò hơi giá rẻ nhiệt cao

Tìm hiểu lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn tại Công ty CP PHÚ AN SINH.

Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn không còn là hồ sơ hay là dự án nữa mà nay nó là một sự thật mang lại lợi ích to lớn cho toàn thể quốc gia và dân tộc. Trăn trở lâu năm vì giá nguyên liệu đốt lò hơi luôn luôn bất ổn cho nên công ty chúng tôi đã làm ra lò hơi công nghiệp tận dụng nguồn vải vụn vô tận làm giàu cho đất nước và dân tộc. Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn là một hình thức chơi dại mà kiếm tiền. Không ngờ Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn lợi như thế. Vấn đề nằm ở chỗ công nghệ khử khí, khử mùi hôi và khử khói đen từ lò hơi.

Lò hơi nồi hôi đốt bằng vải vụn

Lò hơi nồi hôi đốt bằng vải vụn

Nguồn gốc phát sinh ý tưởng: Việt Nam ta đang phát triển ngành may mặc, giày da và có nhiều công ty, tập đoàn lớn đang đầu tư và làm ăn tại Việt Nam. Nếu không khéo léo chúng ta sẽ là bãi rác kếch xù nếu không có những chính sách quản lý môi trường đúng nghĩa. Trăn trở với phế phẩm công, lâm, nông nghiệp chúng tôi đã tìm tòi học hỏi kinh nghiệm từ nhiều loại lò hơi nồi hơi và cuối cùng ban kỹ sư đã làm ra lò hơi đốt bằng vải vụn, phế rác vụn, da vụn, mút xốp…và xử lý tốt khói, chất thải nguy hại ra môi trường. Nói như thế chứ lò hơi đốt bằng vải vụn còn nhiều hạn chế lắm. Do trong vải có chứa nhiều loại hóa chất có tính ăn mòn kim loại cực kì cao cho nên khi làm các hệ thống hút, xử lý các bụi, khói bằng thủy phân nó làm ảnh hưởng đến vật liệu chống chịu ghê gớm nên giá thành còn cao. Tuy nhiên nếu xài lò hơi đốt bằng vải vụn một năm thì hoàn toàn có thể thu hồi vốn còn lò thì có thể xài từ 3 đến 5 năm tùy theo các đều kiện sử dụng. Như vậy chuyện lò hơi đốt bằng vải vụn mang lại tiền tỷ là có thật chứ không phải nói chơi.

Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn

Lò hơi dốt vải

Nồi hơi đốt vải vụn, nilon, giả da, mút xốp là có thật 100% và đảm bảo môi trường đem lại nguồn lợi bất tận cho công ty may mặc. Vì 100% công ty may mặc đều cần mua hơi, cần hơi cho chính mình. Họ cần bõ vải vụn đi và mua hơi. Việc ra đời của lò hơi đốt bằng vải vụn làm cho họ được nhất cử lưỡng tiện. Như vậy chúng tôi vừa bán lò hơi, nồi hơi đốt vải vụn, vừa cần mua vải vụn phục vụ lại cho người cần hơi mà không có vải vụn. Cần mua tất cả vải vụn, vụn phế liệu, mút xốp..

Mục đích: cung cấp hơi nước bão cho cho các quá trình công nghiệp với áp suất từ 3 đến 12 bar, lưu lượng từ 100 kgh đến 2.500 kgh.

Lĩnh vực áp dụng phổ biến với chất thải sinh ra tại nguồn: dệt may, sản xuất giấy và bột giấy.

Thông tin sản phẩm lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn, da vụn

Sau thời gian nghiên cứu về quá trình cháy trong buồng lửa, đốt tiêu huỷ chất thải rắn sinh hoạt, các chất thải công nghiệp, chất thải y tế và tổng hợp các công nghệ phù hợp hiện đang vận hành tại hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam, Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo thành công buồng đốt nhiên liệu như nilon, vải vụn, giả da, mút xốp, các loại chất thải công nghiệp có nhiệt trị cao,… nhằm mục đích tận dụng nhiệt thải để sinh hơi bão hoà, cung cấp cho các quá trình công nghiệp.

Hiện nay lò đốt tích hợp cung cấp nhiệt bổ sung cho lò hơi từ 10 tấn giờ đã được triển khai áp dụng tại Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh. Xuất khẩu sang INDO, The philipines và về công ty mẹ Hàn Quốc.

Các lò hơi công suất nhỏ từ 100 kgh đến 750 kgh, áp suất từ 3 bar đến 8 bar được thiết kế tích hợp với buồng đốt kiểu đứng, gọn nhẹ, lắp đặt trong 1 ngày. Diện tích chiễm chỗ 1,5x3m2.

Các lò hơi có công suất từ 1.000 kgh đến 2.500 kgh, áp suất từ 3bar đến 8 bar được thiết kế riêng biệt giữa buồng đốt sơ cấp, buồng đốt thứ cấp đặt nằm ngang, lò hơi tận dụng nhiệt. Việc lắp đặt trong 2 ngày. Diện tích chiếm chỗ 5x8m2.

I. ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT ĐỐI VỚI LÒ 2500KGH:

Công suất hơi :                                   2500 kg hơi/h

Kích thước thân:                                 Ø3600 x 2600 mm

Kiểu nồi hơi:                                        ống lửa, 3 pass.

Áp suất thiết kế:                                  8 kg/cm2.

Nguồn điện sử dụng:                          380 VAC – 3 pha – 50Hz.

Cách nhiệt thân nồi:                           

Bông ROCKWOOL dày 100 mm,

Bọc ngoài bằng Inox SUS 430; dày 0,6mm

Nhiên liệu đốt chính: vải vụn, suất tiêu hao nhiên liệu tại công suất định mức 150kg vải vụn/tấn hơi, với nhiệt trị vải vụn trung bình ~ 6.000 kcal/kg.

Thiết bị bao gồm đầy đủ hộp khói, đường kết nối khói vào ra, chân đế, sàn thao tác, bơm cấp, thiết bị xử lý khói thải kiểu ướt, xyclon thu bụi, ống khói, tủ điều khiển. Nhưng không bao gồm bệ móng lò, bể xục – móng ống khói bằng bê tông theo bản vẽ thiết kế của bên bán.

Toàn bộ quá trình chế tạo, kiểm tra nồi hơi được tuân thủ theo tiêu chuẩn qui phạm kỹ thuật an toàn Nhà nước Việt Nam về nồi hơi TCVN 6413:1998.

II. VẬT LIỆU CHẾ TẠO NỒI HƠI:

Ống lửa:      Ống thép đúc không hàn chịu áp lực C20.

Thân nồi:     Thép A515Gr60 (hoặc SB410).

Mặt sàng:    Thép A515Gr60 (hoặc SB410).

Cửa người chui: Thép A515Gr60 (hoặc SB410).

Buồng đốt nhiên liệu sơ cấp: Thép A515Gr60 (hoặc SB410), áo nước (bộ hâm nước). Buồng lưu khí vật liệu xi măng chịu lửa, gạch chịu lửa, vỏ thép SS400 dày 6mm. Cấp liệu với vải vụn bằng thủ công qua cửa lò.

Lọc bụi xyclon chùm: thép CT3.

Thiết bị xử lý khói thải kiểu ướt inox 304.

Ống khói: inox 201, dày 3mm

Hệ thống các bích theo tiêu chuẩn bích cùng đầy đủ các phụ kiện kèm theo: tủ điều khiển, sàn thao tác, đồng hồ hiển thị áp suất, kính thuỷ, bơm nước cấp, các van,..tiền bạc và kinh tế là một chuyện và an toàn là một chuyện.

III. CÁC HỒ SƠ VÀ GIẤY TỜ LIÊN QUAN:

Lý lịch nồi hơi, lập theo TCVN quy định.

Chứng từ vật liệu chế tạo.

Biên bản thử xuất xưởng nồi hơi.

Bản vẽ cấu tạo chi tiết nồi hơi.

Bản vẽ mặt bằng sau khi lắp đặt.

Biên bản kiểm tra chất lượng mối hàn.

Quy trình vận hành và xử lý sự cố thông thường.

Biên bản kiểm định và giấy chứng nhận kiểm định.

Chúng tôi mong muốn được cung cấp các sản phẩm an toàn, hiệu quả cho Quý khách hàng với giá thành hợp lý nhất. Gọi Mr Vinh 0943805121. Email: [email protected]. Chúng tôi cung cấp mọi loại lò hơi đốt bằng vải vụn từ 200kg/ hơi giờ, 500, 1T, 2T, 3T, cho tới 50T hơi một giờ. Giá tốt, hốt tiền. Hiện nay Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn đang mang lại nhiều tỷ tiền cho doanh nghiệp dệt may. Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn là giải pháp tối ưu nhất cho công ty nào có vải bỏ đi và cần hơi để ủi quần áo hay để nhuộm màu vải. Ôi một sự thật về Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn như một mũi tên bắn chết hai con nhạn vậy. Như một hòn đá ném chết hai con chim. Chúng tôi bán hàng ở toàn quốc

Bán lò hơi đốt vải An Giang
Bán lò hơi đốt vải Bà Rịa – Vũng Tàu
Bán lò hơi đốt vải Bắc Giang
Bán lò hơi đốt vải Bắc Kạn
Bán lò hơi đốt vải Bạc Liêu
Bán lò hơi đốt vải Bắc Ninh
Bán lò hơi đốt vải Bến Tre
Bán lò hơi đốt vải Bình Định
Bán lò hơi đốt vải Bình Dương
Bán lò hơi đốt vải Bình Phước
Bán lò hơi đốt vải Bình Thuận
Bán lò hơi đốt vải Cà Mau
Bán lò hơi đốt vải Cao Bằng
Bán lò hơi đốt vải Đắk Lắk
Bán lò hơi đốt vải Đắk Nông
Bán lò hơi đốt vải Điện Biên
Bán lò hơi đốt vải Đồng Nai
Bán lò hơi đốt vải Đồng Tháp
Bán lò hơi đốt vải Gia Lai
Bán lò hơi đốt vải Hà Giang
Bán lò hơi đốt vải Hà Nam
Bán lò hơi đốt vải Hà Tĩnh
Bán lò hơi đốt vải Hải Dương
Bán lò hơi đốt vải Hậu Giang
Bán lò hơi đốt vải Hòa Bình
Bán lò hơi đốt vải Hưng Yên
Bán lò hơi đốt vải Khánh Hòa
Bán lò hơi đốt vải Kiên Giang
Bán lò hơi đốt vải Kon Tum
Bán lò hơi đốt vải Lai Châu
Bán lò hơi đốt vải Lâm Đồng
Bán lò hơi đốt vải Lạng Sơn
Bán lò hơi đốt vải Lào Cai
Bán lò hơi đốt vải Long An
Bán lò hơi đốt vải Nam Định
Bán lò hơi đốt vải Nghệ An
Bán lò hơi đốt vải Ninh Bình
Bán lò hơi đốt vải Ninh Thuận
Bán lò hơi đốt vải Phú Thọ
Bán lò hơi đốt vải Quảng Bình
Bán lò hơi đốt vải Quảng Nam
Bán lò hơi đốt vải Quảng Ngãi
Bán lò hơi đốt vải Quảng Ninh
Bán lò hơi đốt vải Quảng Trị
Bán lò hơi đốt vải Sóc Trăng
Bán lò hơi đốt vải Sơn La
Bán lò hơi đốt vải Tây Ninh
Bán lò hơi đốt vải Thái Bình
Bán lò hơi đốt vải Thái Nguyên
Bán lò hơi đốt vải Thanh Hóa
Bán lò hơi đốt vải Thừa Thiên Huế
Bán lò hơi đốt vải Tiền Giang
Bán lò hơi đốt vải Trà Vinh
Bán lò hơi đốt vải Tuyên Quang
Bán lò hơi đốt vải Vĩnh Long
Bán lò hơi đốt vải Vĩnh Phúc
Bán lò hơi đốt vải Yên Bái
Bán lò hơi đốt vải Phú Yên
Bán lò hơi đốt vải Cần Thơ
Bán lò hơi đốt vải Đà Nẵng
Bán lò hơi đốt vải Hải Phòng
Bán lò hơi đốt vải Hà Nội
Bán lò hơi đốt vải TP HCM. Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn bán Sài Gòn, Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn Bán Bình Dương, Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn Bán Đồng Nai, Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn Bán Tây NINH, Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn Bán LONG AN… Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn đang bán tại Bình Phước, Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn Đang Lắp Quảng NINH, Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn đã lắp tại Thành Phố, Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn đã lắp Hưng Yên, Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn đã lắp Nam Định, Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn đã lắp Hải Phòng…Lò hơi nồi hơi đốt bằng vải vụn đã lắp Quãng Nam.

Loading