Tìm hiểu cách làm củi mùn cưa 90mm đốt lò hơi giá rẻ ở Việt Nam

Củi mùn cưa 90mm đốt lò hơi giá rẻ. Mua Củi mùn cưa 90mm đốt lò hơi giá rẻ alo VINH 0914175928.

Củi mùn cưa 90mm đốt lò hơi giá rẻ là mưa gió trên thị trường cung cấp nguyên liệu đốt lò hơi cho thị trường nội địa là vì nó rất lợi và an toàn môi trường, giảm khí thải…ít tro bụi..gọi ngay cho Mr Vinh [email protected] khi bạn cần mua Củi mùn cưa 90mm đốt lò hơi giá rẻ.

Mời bạn đến tham quan mô hình tự tạo chất đốt lò hơi từ Củi mùn cưa 90mm đốt lò hơi giá rẻ tại công ty chúng tôi. Củi mùn cưa 90mm đốt lò hơi giá rẻ không còn dùng cho nội địa mà các nhà cung cấp vật tư lò hơi nước ngoài đang tìm mua rất là quyết liệt tại Việt Nam.

Hiện nay các công ty xài lò hơi sấy, dùng hơi cho ngành trà, ngành cafe, ngành bánh kẹo, thực phẩm đang mua Củi mùn cưa 90mm đốt lò hơi giá rẻ về đốt giảm chi phí sản xuất, tăng cao lợi thế cạnh tranh cho sản ohẩm của doanh nghiệp mình. Xem 5 lợi ích của củi mùn cưa 90mm đốt lò hơi giá rẻ!, cần tìm hiểu báo 5 lợi ích của củi mùn cưa 90mm đốt lò hơi giá rẻ!.. zalo VINH 0914175928.

củi mùn cưa 90mm đốt lò hơi

Củi mùn cưa dùng đốt lò hơi trong nước

Triển khai một dự án sản xuất củi mùn cưa 90mm đốt lò hơi giá rẻ như thế nào cho có hiệu quả trong thời điểm cạnh tranh hiện nay? đó là băn khoăn của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp muốn đầu tư vào dự án sản xuất củi mùn cưa.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất củi mùn cưa và củi viên nén công ty CP Phú An Sinh xin giải bài cho các bạn cách để triển khai một dự án củi mùn cưa hiệu quả nhất. Củi mùn cưa ép, củi ép mùn cưa, củi mùn cưa dăm bào, củi mùn cưa đốt lò hơi, củi mùn cưa xuất khẩu, viên nén mùn cưa, viên nén gỗ wood pellet, củi nén viên, viên gỗ nén trở thành các từ hot trong vài năm gần đây nhưng hiện nay cũng ít hot lại rồi.

Nhiệt trị của củi ép mùn cưa 90mm đốt lò hơi giá rẻ là

Wood briquette SPEC: (D = 85mm-90mm; L=250mm)

Material: Rubber, Acacia, sawdust, wood shaving, pine, wood residues, wood chip, wood pin chip. Sau khi nghiền mịn ra, lọc tạp chất, lọc các kim loại nặng, thì máy ép đùn sẽ đùn ra cây củi với áp lực cực kì lớn và nòng ép rất nóng làm cho cây củi rất chắc và rất gọn nhưng nặng kí.

Calorific value :4.050 – 4.850 Kcal/Kg

Moisture content: 8 %-12%

Ash content: < 2 %

Bulk density: 1,3 g/ml

Củi mùn cưa ép đùn 90mm

Máy ép củi mùn cưa

 

Để triển khai một dự án sản xuất củi mùn cưa luôn bao gồm 4 yếu cơ bản và tầm quan trọng của nó cũng được sắp xếp theo thứ tự như sau :

1. Đầu ra cho sản phẩm:

– Trước hết phải dự kiến cho được là sản phẩm củi của mình sản xuất ra sẽ được bán đi đâu? số lượng là bao nhiêu? giá thành vận chuyển như thế nào?

– Hiện nay củi mùn cưa tại Việt Nam được phân phối theo 02 thị trường chính là : Xuất khẩu và Nội địa.

– Xuất khẩu lại có 02 phân khúc : chất đốt dân dụng và chất đốt công nghiệp, chất đốt dân dụng được bán theo mùa, cung cấp cho các siêu thị, quy mô đơn hàng không lớn, không thường xuyên, yêu cầu đóng gói nghiêm khắc, mẫu mã phải đẹp, trọng lượng mổi bao chừng 10 – 12kg để người tiêu dùng có thể mang về nhà dễ dàng, phát sinh nhiều công đoạn gia công, phát sinh chi phí cao, đơn hàng không ổn định vì tính chất mùa vụ, bao bì đóng gói hết sức rắc rối, phức tạp….Còn chất đốt công nghiệp như các nhà máy nhiệt điện, lò hơi lớn thì thường được khách hàng đặt hàng với số lượng lớn ( 3000 – 5000 tấn/ tháng), hiện với quy mô của các nhà máy sản xuất tại Việt Nam hầu như chưa có nhà máy nào có khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn như thế này. Thông tin các gói thầu sáu tháng cuối năm 2015 của Hàn Quốc.

Thông tin đến cho mọi người đợt mở thầu cung cấp Biomass Fuel lần 2 cho 6 tháng cuối năm 2015 của 4 nhà máy nhiệt điện trực thuộc KOSEP – Korea.
1) Nhà máy Yeongheung Power Plant 85.000mt, giao hàng từ ngày 01/07 – 31/12/2015.
Đóng thầu vào lúc 16h ngày 28/05/2015.
2) Nhà máy Samcheonpo Power Plant 113.000mt, giao hàng từ ngày 01/07 – 31/12/2015.
Đóng thầu vào lúc 15h ngày 01/06/2015.
3) Nhà máy Yeongdong Power Plant 30.000mt, giao hàng từ ngày 01/07 – 31/12/2015.
Đóng thầu vào lúc 15h ngày 03/06/2015.
4) Nhà máy Yeosu Power Plant 8.000mt, giao hàng từ ngày 01/07 – 31/12/2015.
Đóng thầu vào lúc 15h ngày 03/06/2015.
5) Nhà máy Yeongheung Power Plant 16.000mt, giao hàng từ ngày 01/08 – 31/12/2015.
Đóng thầu vào lúc 16h ngày 28/05/2015.
6) Nhà máy Samcheonpo Power Plant 25.000mt, giao hàng từ ngày 01/08 – 31/12/2015.
Đóng thầu vào lúc 15h ngày 01/06/2015.
Note: hai nhà máy nhiệt điện Yeongheung và Samcheonpo power plant có hai gói thầu mở cùng một ngày, chỉ khác nhau về số lượng, về điều kiện và thời gian giao hàng. Nhu cầu củi viên ép mùn cưa 8mm khá lớn nhưng giá thấp khiến các nhà sản xuất liên tục bỏ cuộc người kinh doanh cũng chán dần.

 
củi mùn cưa dang viên nén

máy làm củi mùn cưa dạng viên nén

– Nội Địa : Tại thị trường trong nước hiện cũng đang rất sôi động với củi mùn cưa được cung cấp cho hai loại cấu tạo lò đốt :

  • Củi mùn cưa ép dạng thanh: được cung cấp cho lò hơi đốt có ghi cố định ( Lò đốt ghi tĩnh)
  • Củi mùn cưa ép dạng viên nén: được cung cấp cho lò đốt có ghi di động trên 1 xích tải, lò hơi này có đặc điễm là tro được xích tải tự động mang ra ngoài liên tục

– Như vậy tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà nhà chúng ta sẽ sản xuất ra củi mùn cưa dạng thanh hay dạng Củi mùn cưa dạng viên nén để cung cấp cho phù hợp.

– Hiện trong nước củi mùn cưa ép đang được cung cấp cho các lò đốt của các ngành nghề như sau : Dệt nhuộm, giấy bao bì, thực phẩm giải khát, mì ăn liền, các nhà máy chế biến thức ăn gia súc, chế biến bột cá, các công ty may mặc, công ty bê tông ly tâm, các công ty hoá chất, công ty giày da, công ty cao su…..

2. Đầu vào (nguồn nguyên liệu cho sản phẩm):

– Điều quan trọng thứ 2 của dự án này chính là nguyên liệu đầu vào, đây cũng là lý do tại sao có ít doanh nghiệp có thể cung ứng đơn hàng lớn cho thị trường xuất khẩu.

– Có 02 yêu cầu cho nguyên liệu đầu vào: Độ ẩm phải dưới 12% và kích thước lớn nhất của nguyên liệu là 22mm. Nếu độ ẩm lớn hơn 12% thì phải trang bị thêm lò sấy hoặc được mang đi phơi. Xem máy sàn mùn cưa, dăm bào.

củi mùn cưa 90mm đốt lò hơi giá rẻ

Máy sàn mùn cưa dăm bào đồng nhất nguyên liệu đầu vào trước khi ép

– Cành nhánh cây tươi, mùn cưa CD thường có độ ẩm là 35- 50% bắt buộc phải phơi hoặc sấy. Phơi thì phụ thuộc theo mùa, số lượng không nhiều; Sấy thì phải tính toán đến phát sinh chi phí như là nhân công, điện , chất đốt, khấu hao thiết bị…nhẳm đáp ứng nhu cầu cao thì buộc phải xay bìa gỗ, cành cây, củi đòn nhỏ và buộc phải sấy khô nguyên liệu ép.

– Hiện nguồn nguyên liệu tốt nhất là dăm bào, mùn cưa khô, từ các nhà máy sản xuất bàn ghế, các nguồn nguyên liệu này thường có độ ẩm khoảng 8% và kích thước rất phù hợp không phải qua sấy hoặc chế biến thêm gì nữa. Một nguồn nguyên liệu khác mà không thông qua sấy nữa là các mẫu gổ phát sinh như nẹp viền, mẫu cắt thừa của chân bàn ghế, nhưng tất cả nguồn nguyên liệu nói trên chỉ là nguồn nguyên liệu “phụ thuộc” vì chúng phụ thuộc rất nhiều vào tình hình hoạt động của các nhà máy chế biến gỗ. Trong tương lai đểm đến của nguồn nguyên liệu này chính là: Trồng rừng, xay cành nhánh cây, sấy khô, làm ra cây củi giống như các nước trên thế giới đang thực hiện.

3. Yếu tố con người:

– Con người luôn là yếu tố rất quan trọng trong mọi dự án sản xuất củi mùn cưa, có đầu ra tốt, đầu vào tốt, hệ thống nhân sự yếu kém coi như dự án bất thành.

– Đối với 01 dây chuyền sản xuất củi Củi mùn cưa khoảng 2 tấn/giờ thì chúng ta cần tất cả khoảng 5 nhân công với điều kiện có trang bị 1 máy xúc nguyên liệu. Làm việc trong môi trường mùn cưa, dăm bào rất mệt vì bụi, vì nóng, vì sót nên cần phải có những nhân sự có tâm, quyết liệt với nghề và phải biết phòng chống cháy nổ. Rất nhiều dự án chết oan, chết còn trẻ vì cháy nổ. Sự rủi ro cao trong nghề nầy nên chúng ta nên xem xét mua bảo hiểm cháy nổ. Nếu không làm thì thôi làm thì làm cho tới bến.

Làm công tác phòng chống cháy nổ vách tường, phòng chống cháy nổ tự động báo chuông, chóng sét, thu lôi, huấn luyện an toàn và PCCC liên tục. Nếu vì giá thành của Củi mùn cưa 90mm đốt lò hơi giá rẻ mà chúng ta lằm bằng các loại tạp vật có ít chết xen lu lô có nghĩa là không phải từ gỗ thì sẽ làm cho nhiệt lượng khi đốt thấp, tro sẽ cao, độ ẩm cao… sẽ làm cho hao tốn vật tư đốt từ đó các người đốt lò hơi nản chí anh hùng và cho rằng củi không tốt. Thực chất Củi mùn cưa 90mm đốt lò hơi giá rẻ đã là giải pháp cực kì hiệu quả cho những lò hơi cũ, xấu bị môi trường phạt liên tục vì khói nhiều, CO vượt mức cho phép…vì vậy Củi mùn cưa 90mm đốt lò hơi giá rẻ là cứu cánh cho các công ty đang bị môi trường hành hạ đó ạ.

4. Yếu tố tài chính, máy móc thiết bị, nhà xưởng, kỹ thuật sản xuất:

Nếu thiếu một trong các yếu tố nào trên đây thì chúng ta nên tìm đối tác có yếu tố mà mình thiếu để hợp tác, cổ phần. Nếu hợp tác với đối tác có yếu tố mà mình cũng đang có và thiếu yếu tố mà mình đang thiếu thì mối liên kết này rất nhanh chóng dễ gãy vỡ.

Trên đây là các kinh nghiệm quý báo mà suốt nhiều năm qua công ty CP Phú An Sinh đã trải qua trong quá trình hoạt động sản xuất củi mùn cưa, củi viên nén 8mm, wood pellet, sawdust block… hy vọng với những chia sẽ này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc triển khai một dự án sản xuất củi mùn cưa thành công tốt đẹp.

Chúc các bạn có được một dự án sản xuất củi mùn cưa thành công!

Khi cần hỗ trợ về đầu ra, đầu vào, hay bất kì vấn đề liên quan nào về làm củi mùn cưa. Bạn cứ gọi cho Mr Vinh 0914175928. 0943805121. [email protected]

Hiện chúng tôi là người đi đốt lò hơi công nghiệp bán hơi, sản xuất củi mùn cưa, củi viên mùn cưa và nguyên liệu đốt. Chúng tôi nhất định có giá cả mọi thứ theo hướng chuyên nghiệp.

5 lợi ích của củi mùn cưa ép là gì?

Lợi ích thứ 1: gom lại và ép nén lại các chất thải ra môi trường như mùn cưa, dăm bào, gỗ vụn biến đổi thành năng lượng tái sinh tạo ra giá trị kinh tế cao.

Lợi ích thứ 2: giảm thiểu nguồn năng lượng nguyên liệu đốt khai thác từ thiên nhiên bảo vệ môi trường.

Lợi ích thứ 3: khi ép lại củi mùn cưa gọn, dễ dàng vận chuyển và có giá trị xuất khẩu.

Lợi ích thứ 4: nhiệt lượng cao và được xem như một chất đốt sinh khối, chất đốt sạch, xanh.

Lợi ích thứ 5: tạo công ăn việc làm cho người lao động và đem lại giá trị kinh tế cho xã hội. 

Loading