Các loại lò hơi công nghiệp ở Việt Nam

lò hơi công nghiệp các kiểu lò hơi công nghiệp và các loại chất đốt. zalo Mr VINH 0914175928….

Xem lò hơi công nghiệp tìm hiểu các kiểu lò hơi công nghiệp hiện nay. Nhu cầu làm lo hơi là rất lớn và nhu cầu chất đốt, nguyên liệu đốt là rất lớn hiện nay. Giá lò hơi công nghiệp  đang tăng dần. Trên cái thế gian nhỏ bé nầy thằng khôn lên rừng, thằng ngu xuống phố…tụi nó bị sàm tấu hết rồi.. muốn cái thế gian nầy trong sạch trinh nguyên thì hãy cùng nhau biến rác thành năng lượng. Vậy hãy alo VINH mua lò hơi. Nó hời từ khi mình đốt rác lấy hơi. ZALO 0914175928. 0943805121.

 

Lo hoi cong nghiep Viet Nam su dung go dot

Các loại lò hơi công nghiệp ở Việt Nam là các loại lò hơi gì, nồi hơi gì? Cùng tìm hiểu với Phú An Sinh các loại lò hơi công nghiệp ở Việt Nam và chọn cho ứng dụng của mình một lò hơi, nồi hơi phù hợp nhất với giá cả rất tốt và nguồn nguyên liệu an toàn và dồi dào quanh năm phù hợp nơi mà bạn sống, làm việc và cần lắp đặt lò hơi công nghiệp.

Chúng ta đang nhập chất đốt với dòng chảy ngoại tệ rất lớn và rất phí trong khi nguồn phế phẩm nông nghiệp, lâm nghiệp và chất phế thải rất lớn chỉ cần xử lý là có thể làm thành chất đốt không thua kém các chất đốt ngoại nhập. Từ trấu (rice husk), mùn cưa ( sawdust), củi trấu (rice husk briquette), viên nén trấu ( rice husk pellet), củi mùn cưa ( wood log), viên nén mùn cưa hình thành, từ bã mía, bã điều, vỏ cafe, bã cafe, tất cả là chất đốt công nghiệp an toàn và hiệu quả là nguồn nguyên liệu sinh khối nhằm thay thế nguồn nguyên liệu hóa thạch cạn dần và làm ít nhất sự ảnh hưởng của môi trường với đời sống của chính chúng ta.

Bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta bằng cách tìm ra các loại nguyên liệu sinh khối và biến chúng thành tiền, thành ngoại tệ là công việc của công ty chúng tôi.

Mo hinh noi hoi cong nghiep Viet Nam

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu các loại lò hơi công nghiệp mà chúng tôi đang có bán và nhận làm trọn gói tại Phú An Sinh. Các loại lò hơi công nghiệp ở Việt Nam rất nhiều và đa dạng do nhà đầu tư nước ngoài tự đầu tư mang qua, một số nhà sản xuất trong nước sản xuất và buôn bán. Tuy nhiên khi cần mua bạn cần nói rõ bạn cần thế nào và liên hệ Vinh 0914175928. Vinh sẽ tư vấn chi tiết và giá cả phải chăng nhất. Nguyên liệu đốt lò cũng là cái rất quan trọng mà ta cần nghiên cứu. Hiện Vinh có bán lò hơi đốt bằng vải vụn, vỏ dừa, và các tạp phẩm khác. Cái cốt lõi ở đây là bọn Vinh xử lý khói bụi ok.

Cơ quan quản lý môi trường chấp nhận cho Vinh bán lò này và công nhận xử lý tốt khói bụi. Cái đau khổ hiện nay là chúng ta bán chất tốt như rồng vàng đi cho Hàn Quốc và lại nhập chất đốt về với sự chảy ngoại tệ đáng xót xa cho doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Với một đất nước mà không hề có nguồn tài nguyên thiên nhiên như Hàn Quốc mà họ giàu hơn ta thì thử hỏi ta có tức hay không cơ chứ. Họ tới đây chỉ mang theo cái túi mà chúng ta phải quỵ lụy họ và phụ thuộc họ. Họ mua thì ta vui, họ bõ đi thì ta chết kẹt.

Anh em sản xuất viên nén mùn cưa ( wood pellet) tranh nhau giành lấy họ làm cho họ tự thấy họ hết sức quan trọng là vậy. Nỗi đau viên nén còn y nguyên đó. Bao nhiêu doanh nghiệp sụp đổ? bao nhiêu công ty phải bán đổ bán tháo viên nén gỗ với giá rẻ như bèo? đau xót lắm anh em ơi.

Chúng tôi làm với Hàn Quốc gần hơn 20 năm. Năm nào họ cũng nói y chăng năm nào rằng tương lai ở phía trước. Một bộ phận nịnh thần gần gũi họ thì họ cho hơi cao cao một tí. Từ đó quay lưng lại với dân mình chịu làm tay sai quay lưng với anh em lao động cần lao khổ nhọc.

Ra vẻ đàn trên, ăn trên ngồi trước, hà hiếp lại anh em người lao động cùng cảnh ngộ với mẹ cha của họ ở dưới quê. Tôi làm cho hai tập đoàn lớn nằm trong top 10 ở Hàn Quốc nên biết rõ lắm. Nhưng thực sự mình cũng không biết làm sao mà cứu lấy chính mình và dân mình. Chỉ xin thôi không làm nữa nhằm không có tội với lương tâm và đồng loại mà thôi.

1. Nồi Hơi Đốt Than Ghi Xích

 

Các loại lò hơi công ngiệp ở Việt Nam

Lò hơi ghi xích ở Việt Nam

 

 

Là lò hơi kiểu nằm ngang của Công Ty Cổ Phần Phú An Sinh là một trong những sản phẩm lò hơi đang được sử dụng rộng rãi trên khắp Việt Nam, đây là loại lò hơi được đầu tư nhiều tại một số nước công nghiệp nặng và tại các nước đang phát triển về sản phẩm cho lò hơi đốt than, lò hơi đốt củi, đốt than vụn, củi vịn, mùn cưa.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn , báo giá xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được hướng dẫn lắp đặt và báo giá:

– Điện thoại: Mr Vinh 0914175928

– Email: [email protected]

Với phương châm luôn cải tiến về công nghệ sản xuất, áp dụng kỹ thuật tiên tiến từ nước ngoài, Công ty Cổ Phần Cơ Phú An Sinh Chuyên thiết kế , sản xuất và bảo dưỡng các loại nồi hơi công nghiệp, Nồi Hơi Đốt Than Ghi Xích kiểu nằm ngang của chúng tôi là một trong những sản phẩm lò hơi đang được sử dụng rộng rãi trên khắp Việt Nam, đây là loại lò hơi được đầu tư nhiều tại một số nước công nghiệp nặng và tại các nước đang phát triển về sản phẩm cho lò hơi đốt than, lò hơi đốt củi.

Kiểu ống nước, tuần hoàn tự nhiên.
2 balông bố trí theo chiều dọc.
Ghi xích.
Hiệu suất >=75%.
Nhiên liệu đốt: Than cám.

Cấu tạo lò hơi ghi xích đốt than

– Lò hơi cấp than, thải xỉ hoàn toàn tự động

– Hoạt động với nhiệt độ và áp suất ổn định

– Có thể đốt được nhiều loại nhiên liệu khác nhau với sản phẩm lò hơi

– Lò hơi vận hành đơn giản,bền bỉ

– Bảo trì đơn giản

– Có thể đáp ứng lò hơi đốt than theo nhiều chế độ tiêu thụ hơi

Cấu tạo thân lò gồm hai loại: loại tổ hợp ống nước và ống lửa công suất từ 1 – 6 tấn/giờ và loại ống nước công suất 6 – 50 tấn/giờ.
Lò hơi được thiết kế 3 Phú An Sinhs
Ghi xích lớn, dài phù hợp với than cám Việt Nam, kèm theo bộ phá xỉ, giảm thiểu việc hình thành mảng xỉ của than cám  Việt Nam trước khi rớt xuống băng cào xỉ.
Hệ thống cấp gió mạnh và đều, có thể điều chỉnh được lưu lượng gió ở nhiều vị trí khác nhau
Lò hơi đốt than được trang bị hệ thống thu hồi nhiệt nước và gia nhiệt gió nóng
Hệ thống lọc bụi bao gồm cyclone đa cấp và hệ thống phun nước hoặc các bộ lọc tiên tiến khác như: bộ lọc dạng túi hoặc bộ lọc tĩnh điện.
Hệ thống lò hơi điều khiển tự động vô cấp bằng biến tần hoặc bộ điều khiển tiên tiến khác như PLC-Scada.

– Công suất lò hơi bạn cần là bao nhiêu ?
– Nhiên liệu bạn cần sử dụng: Đốt dầu, than đá hay củi , trấu , gas, vài vụn, gỗ vụn, củi vụn, dăm chip, mùn cưa, dăm bào, viên nén gỗ, củi trấu ép, củi trấu đập, củi trấu đùn và nói chung bạn có gì để đốt lò hơi. Bạn nói với chúng tôi Phú An Sinh sẽ có lò hơi cho bạn đốt an toàn và sạch sẽ, không ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta. Hy vọng giá sẽ rẻ nhất Việt Nam hiện nay.
– Áp suất hoạt động của nồi hơi đốt dầu bạn cần mua.
– Nơi lắp đặt.

Chế độ bảo hành lò hơi ghi xích đốt than

– Tất cả các thiết bị lò hơi công nghiệp do Công Ty Phú An Sinh đều được bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Thay mới và cung cấp các phụ kiện, phụ tùng liên quan đến nồi hơi công nghiệp với chất lượng cao và giá thành thấp.

– Khi có sự cố, khách hàng nên lập tức thông báo với chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật sẽ lên phương án đế sữa chữa hoặc cải tạo thiết bị để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng hiện tại của khách hàng.

– Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và các trang thiết bị chuyên dụng, cùng thái độ tận tâm với khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và khắc phục sự cố hay cải tạo công suất, áp lực của thiết bị một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo cho việc sản xuất không bị ngưng trệ.

 

Quý khách có nhu cầu được tư vấn , báo giá xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được hướng dẫn lắp đặt và báo giá:

– Điện thoại: Mr Vinh 0914175928.

2. Nồi hơi tổ hợp công nghiệp, lò hơi công nghiệp, lò hơi đa năng

Nồi hơi tổ hợp là loại nồi sử dụng một tổ hợp bao gồm : ống lửa trong phần đối lưu -ống nước trong buồng bức xạ  và buồng đốt, với ưu điểm là có hiệu suất cao và ổn định hơn các sản phẩm nồi hơi khác bởi có thêm khoang chứa nước lớn và là một lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp đang có phụ tải hơi không ổn định.

Nồi hơi tổ hợp là loại nồi sử dụng một tổ hợp bao gồm : ống lửa trong phần đối lưu -ống nước trong buồng bức xạ  và buồng đốt, với ưu điểm là có hiệu suất cao và ổn định hơn các sản phẩm nồi hơi khác bởi có thêm khoang chứa nước lớn và là một lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp đang có phụ tải hơi không ổn định. Sản phẩm được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên và kỹ sư lành nghề của Công ty cổ phần Phú An Sinh.

Đặc điểm của nồi hơi tổ hợp

– Kiểu đặt nằm – Ống lửa, ống nước, buồng đốt
– Công suất  sinh hơi:  1000 kg hơi/h   đến   10.000 kg hơi/h
– Áp suất thiết kế :15 kg/cm2
– Áp suất làm việc:10 kg/cm2
– Nhiên liệu đốt:   củi , than , trấu, củi trấu, vỏ hạt  điều, bã hạt điều.
– Nhiệt độ hơi bảo hòa:100độC đến 200độC.

Bảo hành, sửa chữa nồi hơi công nghiệp

-Lập phương án sửa chữa, cải tạo các loại nồi hơi tổ hợp và thiết bị áp lực, phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng.
-Sửa chữa, phục hồi các loại nồi hơi và thiết bị áp lực bằng đội ngũ công nhân lành nghề và máy móc chuyên dụng tiên tiến.
-Tư vấn nâng cấp, cải tạo các loại nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị nhiệt để nâng cao hiệu suất vận hành thiết bị

Quý khách có nhu cầu được tư vấn , báo giá Nồi hơi  Phú An Sinh xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được hướng dẫn lắp đặt và báo giá:

– Điện thoại: 0914175928.

3. Nồi Hơi Đốt Trấu Phú An Sinh.

Việt Nam là nước nông nghiệp nên nguồn nguyên liệu trấu rất nhiều, Nồi Hơi Đốt Trấu do Công Ty Phú An Sinh sản xuất theo tiêu chuẩn quy định về chất lượng, thiết bị vận hành êm ái, độ bền cao.. Việc sử dụng nồi hơi công nghiệp vừa ít tốn nguyên liệu đốt, vừa an toàn cho người vận hành thiết bị.

Ưu điểm kỹ thuật của lò hơi đốt trấu

– Khói thải xử lý dễ dàng đạt tiêu chuẩn môi trường Việt Nam
– Tiêu hao trấu thấp: 200 kg trấu cho 1 tấn hơi
– Giảm tối đa chi phí sản xuất hơi
– Thời gian thu hồi vốn đầu tư ngắn.

Thông tin cơ bản nồi hơi đốt trấu:

Công suất từ 2-50 tấn/giờ
Áp suất đến 25 bar
Nhiên liệu đốt: trấu dạng rời chưa nén

Nguyên lý vận hành cưa nồi hơi đốt trấu

– Trấu được gia nhiệt rồi được phun vào buồng đốt bằng quạt, tốc độ nạp trấu được điều chỉnh bằng vit tải.
– Trấu được cháy lơ lửng, rơi xuống và cháy tiếp trên mặt ghi. Tro trấu được đươa về cuối ghi và đưa ra ngoài bằng băng tải tro.
– Trấu từ ghe được hút đưa vào kho chứa trấu, từ kho chứa được hút đưa vào miệng chứa lên phểu chứa đặt đầu lò.

Chế độ bảo hành nồi hơi đốt trấu:

– Tất cả các thiết bị nồi hơi do Công Ty Phú An Sinh đều được bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Thay mới và cung cấp các phụ kiện, phụ tùng liên quan đến nồi hơi công nghiệp với chất lượng cao và giá thành thấp.

– Khi có sự cố, khách hàng nên lập tức thông báo với chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật sẽ lên phương án đế sữa chữa hoặc cải tạo thiết bị để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng hiện tại của khách hàng.

– Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và các trang thiết bị chuyên dụng, cùng thái độ tận tâm với khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và khắc phục sự cố hay cải tạo công suất, áp lực của thiết bị một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo cho việc sản xuất không bị ngưng trệ.

4. Lò dầu tải nhiệt đốt than, củi trấu

Công ty Cổ Phần Phú An Sinh là đơn vị sản xuất, thiết kế , bảo trì lò dầu tải nhiệt đốt than, củi trấu . Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi đã không ngừng đầu tư thiết bị, cải tiến máy móc…nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất và nhất là giá thành thấp nhằm mang đến nhiều lợi ích hơn cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể.

Công ty Cổ Phần Phú An Sinh là đơn vị sản xuất, thiết kế , bảo trì lò dầu tải nhiệt đốt than, củi trấu . Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi đã không ngừng đầu tư thiết bị, cải tiến máy móc…nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất và nhất là giá thành thấp nhằm mang đến nhiều lợi ích hơn cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể.

Với việc cải tiến kỹ thuật vượt bậc, chung tôi đã tìm ra phương thức gia nhiệt gián tiếp ở nhiệt độ cao (200~350℃) trong các công đoạn phân giải, phản ứng, chưng cất, nóng chảy, sấy , đúc ngày càng gia tăng. Với kinh nghiệm phong phú và kỹ thuật được tích lũy nhiều năm và sử dụng thêm những kỹ thuật từ nước ngoài, các thiết bị lò dầu tải nhiệt miền nam của công ty chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và đã có kết quả đáng kể với vị trí là người đi tiên phòng. Hơn nữa chúng tôi cũng có dịch vụ hậu mãi hoàn hảo đáp ứng nhu cầu đa dạng hoá như thiết lập series thiết kế, sản xuất độc đáo suy nghĩ đến toàn bộ hệ thống.

Đảm bảo năng xuất, an toàn, dễ sử dụng
– Giảm chi phí     
   * Nhiệt độ cao ở áp lực bình thường ( dù ở 340℃ vẫn ở áp lực bình thường)
   * Thiết kế đồng bộ (dạng hộp package)

– Tiết kiệm chị phí vận hành    
  * Công suất nhiệt cao ( trên80%)
  * Tuổi thọ dầu tải nhiệt dài(Thiết bị chống hư hỏng theo thời gian)

– Độ tin tưởng đối với thiết bị    
  * Tính an toàn cao, NOx thấp
  * Dễ kiểm tra, bảo dưỡng

Nâng cao chất lượng sản phẩm    
  * Quản lý nhiệt độ chính xác
  * Thao tác đơn giản, ứng dụng rộng rãi

Cấu tạo lò dầu tải nhiệt đốt than, củi trấu:

Với bố trí mặt truyền nhiệt hợp lý, sử dụng hiệu quả nhiệt đốt, thiết kế giảm tối đa mất nhiệt, loại bỏ trôi dầu tải nhiệt, nhiệt độ dòng chảy màng thấp, chống lão hóa dầu tải nhiệt, cấu tạo có khả năng lấy cuộn gia nhiệt từ vỏ bọc. Với ý tưởng thiết kế này đã cho ra sản phẩm lò gia nhiệt dầu đồng bộ, năng suất cao, dễ sử dụng.

– Cuộn gia nhiệt
– Vỏ bọc
– Bộ đốt
– Vỏ bọc thân
– Cửa giảm áp
– Chất bảo ôn
– Khí đốt
– Cửa cấp dầu tải nhiệt
– Cửa thải dầu tải nhiệt

Thông số cơ bản lò dầu tải nhiệt đốt than, củi trấu

( có thể thay đổi theo từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng)

 Nhiên liệu Đốt than, củi trấu, phụ phẩm nông nghiệp
 Kết cấu Ống xoắn đa tầng
 Kiểu lò Đốt nhiên liệu trên ghi xích
 Hiệu suất 75±2%
 Điều khiển Tự động
 Cấp liệu Tự động
 Công suất Từ 500.000Kcal/h đến 5.000.000 Kcal/h

5. Nồi hơi đốt gas, dầu DO & biomass

Nồi hơi đốt gas , dầu DO & biomass được thiết kế và chế tạo bởi công ty cổ phần cơ khí Miền Nam, với những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, các sản phẩm của chúng tôi có hiệu suất cao đến trên 90%.

Hệ thống được vận hành hoàn toàn tự động, máy hoạt động êm và ổn định, giá thành thấp và chế độ bảo dưỡng & chăm sóc chu đáo nên đã chiếm được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp thêm những dịch vụ khách: sữa chữa, bảo dưỡng, cung cấp hơi, nhiên liệu đốt, nhân công đốt lò, xử lý cáu cặn …

Ưu điểm nồi hơi đốt gas, dầu DO & biomass:

– Hiệu suất nồi hơi đốt dầu cao: > 90%
– Tự động hoàn toàn
– Vận hành êm
– Nhỏ gọn, ít tốn diện tích
– Cấp hơi nhanh, ổn định
– Kiểm tra bảo dưỡng dễ dàng
– Không khói bụi.

Thông số kỹ thuật nồi hơi đốt gas, dầu DO & biomass

 Nhiên liệu Dầu DO, Biomass, LPG
 Kết cấu Ống lò ống lửa 3 Phú An Sinhs tuần hoàn tự nhiên
 Kiểu lò Tán sương áp lực hoặc khí nén
 Hiệu suất 88±2%
 Điều khiển Tự động
 Cấp liệu Tự động
 Công suất Từ 50 kg hơi/h đến 20.000 kg hơi/h

Phạm vi ứng dụng của nồi hơi công nghiệp

– Giặt là trong nhà máy may.
– Hấp, sấy, thanh trùng, tiệt trùng trong các nhà máy thực phẩm, đồ uống theo tiêu chuẩn nồi hơi việt nam.
– Sử dụng nhiều trong các nhà máy bánh kẹo, sấy gỗ, sấy xốp, sấy bột cá thức ăn gia súc, hấp mây tre đan.
– Hệ thống nồi hơi đốt dầu nấu rượu.
– Hệ thống nấu ăn, bếp ăn công nghiệp
– Bể bơi nước nóng bốn mùa, mạng nước nóng cho khu vui chơi và nhà hàng khách sạn, trường học, khu phục hồi chức năng.
– Hệ thống xông hơi, mátxa.
– Hệ thống nồi hơi đốt dầu làm bánh phở, bún, bánh ướt và các loại thực phẩm khác.

Khi có nhu cầu lắp đặt nồi hơi , các khách hàng nên cung cấp đầy đủ cho chúng tôi những thông tin :

– Công suất Lò hơi bạn cần là bao nhiệu Ví dụ: 2000kg/h
– Nhiên liệu bạn cần sử dụng: Đốt dầu, than đá hay củi , trấu , gas…hiện nay chúng tôi có nhà máy băm dăm wood chip ở gần các khu công nghiệp, gần các nhà máy có sử dụng lò hơi công nghiệp nhằm mong muốn nhỏ bé là ồn định nguồn chất đốt với giá cả tối ưu nhất nhằm đem lại lợi nhuận chung cho doanh nghiệp. Vì ai cũng vậy đã làm kinh kế thì phải tính toán và phải tối ưu hóa giá thị thực tiễn của nguồn vốn bõ ra. Ta hay tây cũng phải tính mới sống nổi.
– Áp suất hoạt động của nồi hơi đốt dầu bạn cần mua.
– Nơi lắp đặt.

Gọi cho Mr Vinh 0914175928 hay email : [email protected] để gặp gỡ bàn bạc cụ thể.

 

Các loại nồi hơi công ngiệp ở Việt Nam

Nồi hơi công nghiệp tối ưu nhất Việt Nam tại Phú An Sinh

Loading