Nguyên liệu đốt lò hơi, nồi hơi đốt củi công nghiệp và các loại chất đốt phổ biến tại Việt Nam.

dam bam dot lo hoi gia re

Băm bán dăm chip đốt lò hơi giá rẻ nhất hiện nay!

 

cung cap nguyen lieu dot lo hoi gia re

Wood Pin Chip giá rẻ

 

Nguyên liệu đốt lò hơi là gì?

Nguyên liệu đốt lò hơi, nồi hơi cho công nghiệp hay dân dụng người ta gọi là chất đốt hay nguyên liệu đốt. Ngoài ra chúng tôi có bán viên than sạch dùng nấu bếp sạch gia đình và công nghiệp, ít tro, không có khói, và dùng than này nướng thị barbecue trong các khách sạn và nhà hàng cao cấp.

Cung cấp nguyên liệu đốt lò hơi công nghiệp toàn quốc giá rẻ, hiệu suất cao, lợi nhuận cực kì hấp dẫn. Dù cho bạn đang đốt lò hơi bằng cái gì thì chúng tôi cũng có cách làm giảm chi phí tới ít nhất 10% bằng công nghệ tiết kiệm nguyên liệu đốt của Hàn Quốc. Chúng tôi dám cam kết giảm 10% giá hơi hoặc chi phí mà bạn mua cho một tấn hơi. 10% là chúng tôi nói ít nhất co khi giảm tới 50% chi phí cho một tấn hơi bạn đang mua.

than vien nen dot lo hoi

Mua than viên nén đốt bếp sạch, bếp nướng thịt

Vậy chất đốt là gì?

Chất đốt hay nhiên liệu đốt, nguyên liệu đốt là một loại vật chất được đốt để ấy ánh sáng và nhiệt lượng, cũng dùng để thu năng lượng. Hóa trình cháy là một phản ứng hóa học. Chất cháy, nhiệt liệu cháy kết hợp với Oxy có trong không khí tạo ra năng lượng dưới hình thức ánh sáng và nhiệt lượng. Chất đốt hay nhiên liệu, nguyên liệu đốt lò hơi, nồi hơi chia ra làm nhiều dạng, thể rắn có than đá, than bùn, than gỗ, gỗ vụn, mùn cưa, dăm bào, mùn vụn, bột gỗ, viên nén gỗ, viên nén trấu, củi ép từ gỗ, củi ép từ vỏ trấu, mùn cưa ép, xơ dừa ép, bã điều, vỏ cafe, vỏ đậu phọng, vỏ các loại hoa màu và phế phẩm công nghiệp chế biến gỗ, dăm chip, dăm băm, dăm sấy, dăm chặt, củi băm, vải vụn… thể lỏng gồm có xăng, dầu, khí hóa lỏng PNG, khí đốt, dầu DO, FO, FO-R, cồn.. thể khí có GAS, khí gas, khí đốt, nhiên liệu khí đốt sinh học.

Nói chung chất đốt có rất nhiều loại và khi phản ứng cháy xảy ra các khí có chứa độc tố phát ra môi trường. Cho nên tùy ngành nghề mà chủ xưởng, chủ công ty sẽ chọn và được quy định của luật pháp cho đốt cài gì cho phù hợp. Nếu bạn đang tìm mua chất đốt hay nhiên liệu đốt lò hơi, nồi hơi, nguyên liệu đốt lò hơi giá rẻ thì gọi ngay cho chúng tôi. Với các nguồn cung hiện nay sẽ ổn định chất đốt cho công ty của bạn.

Chúng tôi muốn nghe bạn đang cần chất đốt gì? tiêu chuẩn như thế nào? cần bao nhiêu tấn một ngày? chúng tôi sẽ bán giá tốt nhất có thể và cùng bạn lo nguồn nguyên liệu đốt lò hơi, nồi hơi lâu dài, an tâm theo giá chung của thị trường và sự cam kết của chúng tôi. Chú ý khi tìm mua dăm băm đốt lò hơi thì an tâm về mức độ cung cấp ổn định của chúng tôi. Giá dăm chip đốt lò hơi luôn luôn sát nhất với thị trường và ưu tiên cho các đơn vị kí lâu dài.

nguyên liệu đốt lò hơi giá rẻ

nguyên liệu đốt lò hơi giá rẻ

 

Định nghĩa lò hơi đốt củi

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta tạo ra nguồn hơi có nhiệt độ và áp suất phù hợp để đáp ứng cho các yêu cầu khác nhau. Để vận chuyển nguồn năng lượng có nhiệt độ và áp suất cao này người ta dùng các ống chịu được nhiệt, chịu được áp suất cao chuyên dùng cho nồi hơi (lò hơi)

 

Điều đặc biệt của nồi hơi (lò hơi) mà không thiết bị nào thay thế được là tạo ra nguồn năng lượng an toàn không gây cháy để vận hành các thiết bị hoặc động cơ ở nơi cần cấm lửa và cấm nguồn điện (như các kho xăng, dầu)

Danh pháp của các loại lò hơi nồi hơi công nghiệp

Theo công dụng và nhu cầu của nguồn nguyên liệu chúng ta có rất nhiều loại lò hơi, nồi hơi như liệt kê dưới đây:

Lò hơi đốt củi ra đời vì củi đốt lò hơi là nguồn nguyên liệu đốt lò có từ ngàn xưa của ông cha ta. Nguồn của đốt rất dồi dào và phong phú và dễ tìm, dễ mua và dễ vận chuyển. Hiện nay là loại nguyên liệu đốt nồi hơi tiết kiệm nhất. Tùy vào túi tiền và ứng dụng mà chọn loại củi cho phù hợp. Ngoài ra chúng ta có lò hơi đốt dầu, nồi hơi đốt than, lò hơi đốt trấu, lò hơi đốt củi trấu.

Nói chung tùy vào vùng nguyên liệu mà thiết kế lò hơi nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Nếu nói hết ra lò hơi thì khá nhiều có khi kèm theo tên thương hiệu. Lò hơi Bách Khoa, lò hơi Martech, lò hơi Hàn Quốc, lò hơi Á Châu, lò hơi mạc tích, lò hơi Đông Anh, lò hơi tuần hoàn, lò hơi tầng sôi, lò hơi ghi xích, lò hơi đốt gas, lò hơi có thể nhập khẩu và lò hơi đa số làm ở trong nước. Hiện nay Hàn Quốc có công nghệ làm lò hơi rất tốt không gây ô nhiễm có thể đốt bằng bất kỳ phế phẩm nào như đế giầy, vải vụn.

Lò hơi martech

Lò hơi Martech 10 tấn

 

lò hơi đốt củi giá rẻ

Lò hơi đốt củi công nghiệp cho công ty dệt nhuộm

Cung cấp nguyên liệu đốt lò hơi giá rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay.

 

Củi ép mùn cưa 90mm từ mùn cưa, dăm bào, bột gỗ, dăm xay, dăm băm

 

dam-cho (3)

 

Công ty CP PAS cung cấp chất đốt (fire fuel, wood chip, wood pellet, wood briquette) ,chuyên sản xuất củi mùn cưa ép dăm bào số lượng lớn, giá rẻ. nguồn hàng ổn định quanh năm làm nguyên liệu đốt cho các công ty sử dụng nồi hơi công nghiệp.

Củi mùn cưa ép của công ty chúng tôi có nhiệt trị cao, rất ít tro chi phí thấp thay thế cho các nhiên liệu hóa thạch khác như củi tự nhiên, than, dầu…. giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí xử lý môi trường và tăng tuổi thọ thiết bị.

Thông số củi mùn cưa ép thanh wood briquette,wood log, wood fire fuel, biomass wood:

 • Đường kính: 90mm
 • Chiều dài: 200 – 300mm
 • Nguyên liệu: 100% mùn cưa dăm bào gỗ tự nhiên
 • Độ ẩm: 10-15%
 • Nhiệt trị: 4600 – 4800 Kcal/Kg
 • Độ tro: < 2%
 • Đóng gói: 30kg.

Công dụng khi sử dụng củi mùn cưa ép

 • Đốt củi mùn cưa ép tiết kiệm 40 – 60 % chi phí nhiên liệu so với sử dụng nguyên liệu khác
 • Đốt củi mùn cưa ép chi phí thấp hơn than đá, dầu, gas …
 • Đốt củi mùn cưa ép sạch sẽ, không ô nhiễm môi trường
 • Đốt củi mùn cưa ép không khói, không hại ghi lò làm giảm chi phí bảo trì
 • Đốt củi mùn cưa ép không ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân

Giá củi mùn cưa ép

Tùy vào giá nguyên liệu và thời điểm khác nhau mà củi mùn cưa ép sẽ có giá khác nhau, tuy nhiên chúng tôi luôn có nguồn nguyên liệu và được dự trữ sẳn với số lượng lớn vì thế chính sách giá củi mùn cưa của công ty chúng tôi luôn ổn định để giúp Doanh nghiệp an tâm sử dụng củi mùn cưa ép của công ty chúng tôi.

Củi trấu làm chất đốt lò hơi, rice husk briquette, rice husk pellet, rice husk.

Công ty CP PAS làm chất đốt  chuyên sản xuất và cung cấp Củi trấu ép số lượng lớn, giá rẻ cho các công ty sử dụng lò hơi.

Củi trấu ép của công ty chúng tôi được sản xuất bằng thành phần 100% vỏ trấu, chúng tôi không pha tạp chất không có khí lưu huỳnh và CO2 vì thế không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng Củi trấu ép. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng củi trấu ép ra tro có độ mịn cao giúp kéo dài tuổi thọ lò hơi của doanh nghiệp.

Công dụng khi sử dụng của Củi Trấu ép:

 • Củi trấu ép có nhiệt lượng cao
 • Củi trấu ép Thân thiện với môi trường
 • Sử dụng củi trấu Kinh tế hơn than và các nguyên liệu khác
 • Củi trấu không có lưu huỳnh, không chứa độc tố
 • Đốt Củi trấu kéo dài tuổi thọ nồi hơi
 • Củi Trấu có thời gian cháy lâu nên ít tốn kém

 Quy trình sản xuất củi trấu ép của công ty chất đốt PAS

 • Trấu sau khi xay ra rồi cho vào bồn trấu để băm nhuyễn. Sau đó trấu được cho qua hệ thống lọc bụi rồi Trấu chuyển đến máy nén áp suất cao.
 • Khi trấu được nén ở nhiệt độ cao sẽ gắn kết trấu tự nhiên hoàn toàn không có tạp chất, hoặc chất phụ gia. Trấu được ép thành củi và cho vào bao đóng gói để sử dụng.
 • Toàn bộ quy trình sản xuất Củi trấu ép của công ty chất đốt PAS hoàn toàn tự động hóa từ lúc cho trấu thô vào bồn đến lúc cho ra thành phẩm là Củi trấu ép.

Thông số củi trấu ép:

 • Đường kính: 85 mm
 • Chiều dài: 200- 300 mm
 • Độ ẩm: < 15%
 • Hàm lượng lưu huỳnh: 0,021% max
 • Nhiệt trị: 3700 – 4000 Kcal/Kg
 • Độ tro: 15% max
 • Đóng gói: 30kg.

Giá củi trấu ép

Giá củi trấu tùy vào giá nguyên liệu và thời điểm khác nhau mà củi Trấu sẽ có giá khác nhau, tuy nhiên chúng tôi luôn có nguồn nguyên liệu và được dự trữ sẳn với số lượng lớn vì thế giá Củi trấu của công ty chúng tôi luôn ổn định giúp Doanh nghiệp an tâm sử dụng củi trấu của công ty chất đốt PAS.

 HOP DONG CUNG CAP NGUYEN LIEU DOT LO HOI GIA RE

Cung cấp nguyên liệu đốt lò hơi giá rẻ nhất Hiện Nay.

 

 

hop-dong-cung-cap-nguyen-lieu-dot-lo-hoi-gia-re-than-da-viet-nam

Cung cấp than đá đốt lò hơi chất lượng nhất giá rẻ nhất hiện nay

 

 

cung cấp nguyên liệu đốt lò hơi giá rẻ

Viên gỗ nén chất lượng cao

cung cấp nguyên liệu đốt lò hơi giá rẻ

Wood chip giá rẻ nhiệt trị cao, tối ưu chất đốt lò hơi hiện nay giá rẻ nhất

Vải vụn đốt lò hơi, nồi hơi giá rẻ

Vải vụn được xem là rác thải cần dọn và là thứ phế phẩm công nghiệp bỏ đi, đem cho người ta gom lại. Trước đây đem đốt sẽ gây ô nhiễm và tạo khói đen gây nguy hiểm cho môi trường. Hiện nay do xử lý tốt phần khói bụi nên vải vụn có thể dùng đốt lò hơi. Giá chỉ gồm nhân công và chi phí vận chuyển nên khá rẻ. Có giá từ 600 VND đến 700 VND một kg tùy vị trí giao hàng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện loại chất đốt lò hơi hiệu quả khá cao là bã hạt điều sau khi ép lấy dầu điều. Tuy nhiên do bã điều có chất hũy diệt nên rất mau hư các thanh sắt trong lò hơi.

Sau thời gian nghiên cứu về quá trình cháy trong buồng lửa, đốt tiêu huỷ chất thải rắn sinh hoạt, các chất thải công nghiệp, chất thải y tế và tổng hợp các công nghệ phù hợp hiện đang vận hành tại hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam, Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo thành công buồng đốt nhiên liệu như nilon, vải vụn, giả da, mút xốp, các loại chất thải công nghiệp có nhiệt trị cao,… nhằm mục đích tận dụng nhiệt thải để sinh hơi bão hoà, cung cấp cho các quá trình công nghiệp.

Hiện nay lò đốt tích hợp cung cấp nhiệt bổ sung cho lò hơi từ 10 tấn giờ đã được triển khai áp dụng tại Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh.

IMG_5871

 

Các lò hơi công suất nhỏ từ 100 kgh đến 750 kgh, áp suất từ 3bar đến 8 bar được thiết kế tích hợp với buồng đốt kiểu đứng, gọn nhẹ, lắp đặt trong 1 ngày. Diện tích chiễm chỗ 1,5x3m2.

Các lò hơi có công suất từ 1.000 kgh đến 2.500 kgh, áp suất từ 3bar đến 8 bar được thiết kế riêng biệt giữa buồng đốt sơ cấp, buồng đốt thứ cấp đặt nằm ngang, lò hơi tận dụng nhiệt. Việc lắp đặt trong 2 ngày. Diện tích chiếm chỗ 5x8m2.

I. ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT ĐỐI VỚI LÒ 2500KGH:

Công suất hơi :                                   2500 kg hơi/h

Kích thước thân:                                 Ø3600 x 2600 mm

Kiểu nồi hơi:                                        ống lửa, 3 pass.

Áp suất thiết kế:                                  8 kg/cm2.

Nguồn điện sử dụng:                          380 VAC – 3 pha – 50Hz.

Cách nhiệt thân nồi:                           

Bông ROCKWOOL dày 100 mm,

Bọc ngoài bằng Inox SUS 430; dày 0,6mm

Nhiên liệu đốt chính: vải vụn, suất tiêu hao nhiên liệu tại công suất định mức 150kg vải vụn/tấn hơi, với nhiệt trị vải vụn trung bình ~ 6.000 kcal/kg.

Thiết bị bao gồm đầy đủ hộp khói, đường kết nối khói vào ra, chân đế, sàn thao tác, bơm cấp, thiết bị xử lý khói thải kiểu ướt, xyclon thu bụi, ống khói, tủ điều khiển. Nhưng không bao gồm bệ móng lò, bể xục – móng ống khói bằng bê tông theo bản vẽ thiết kế của bên bán.

Toàn bộ quá trình chế tạo, kiểm tra nồi hơi được tuân thủ theo tiêu chuẩn qui phạm kỹ thuật an toàn Nhà nước Việt Nam về nồi hơi TCVN 6413:1998.

II. VẬT LIỆU CHẾ TẠO NỒI HƠI:

Ống lửa:                      Ống thép đúc không hàn chịu áp lực C20.

Thân nồi:                     Thép A515Gr60 (hoặc SB410).

Mặt sàng:                    Thép A515Gr60 (hoặc SB410).

Cửa người chui:            Thép A515Gr60 (hoặc SB410).

Buồng đốt nhiên liệu sơ cấp: Thép A515Gr60 (hoặc SB410), áo nước (bộ hâm nước). Buồng lưu khí vật liệu xi măng chịu lửa, gạch chịu lửa, vỏ thép SS400 dày 6mm. Cấp liệu với vải vụn bằng thủ công qua cửa lò.

Lọc bụi xyclone chùm: thép CT3.

Thiết bị xử lý khói thải kiểu ướt inox 304.

Ống khói: inox 201, dày 3mm

Hệ thống các bích theo tiêu chuẩn bích cùng đầy đủ các phụ kiện kèm theo: tủ điều khiển, sàn thao tác, đồng hồ hiển thị áp suất, kính thuỷ, bơm nước cấp, các van,..

III. CÁC HỒ SƠ VÀ GIẤY TỜ LIÊN QUAN:

Lý lịch nồi hơi, lập theo TCVN quy định.

Chứng từ vật liệu chế tạo.

Biên bản thử xuất xưởng nồi hơi.

Bản vẽ cấu tạo chi tiết nồi hơi.

Bản vẽ mặt bằng sau khi lắp đặt.

Biên bản kiểm tra chất lượng mối hàn.

Quy trình vận hành và xử lý sự cố thông thường.

Biên bản kiểm định và giấy chứng nhận kiểm định.

Chúng tôi mong muốn được cung cấp các sản phẩm an toàn, hiệu quả cho Quý khách hàng với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi làm loại lò hơi nhằm giúp các doanh nghiệp cần hơi có vải vụn tự tiêu hũy vải vụn và thu lại hơi nhằm mang lại giá trị kinh tế rất lớn tăng sức cạnh tranh cho chi phí giá thành.

Hiện nay là mùa khai thác và ép dầu điều nên có bã điều đốt lò hơi rất cao nhiệt và cháy tốt nên dăm chip và củi đòn có phần nới giá một chút. Cần mua củi đòn, dăm chip, bã điều, củi 90mm giá thật tốt xin liên hệ với Mr Vinh 0914175928 giá tốt bất ngờ. Cung cấp số lượng nhiều ổn định.

Phú An Sinh làm dăm bào, mùn cưa, viên nén gỗ từ 2008 sẽ có các mối quan hệ và nguồn nguyên liệu rất ổn định cho các doanh nghiệp đang thầu đốt lò hơi, nồi hơi. Tình hình cạnh tranh khủng nên cần có nguồn nguyên liệu đốt lò hơi giá thấp nhất. Chúng tôi có loại lò hơi có thể đốt bằng vải vụn giá rẻ, và nguồn vải vụn cũng rất nhiều. Đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường từ công nghệ làm lò hơi từ Hàn Quốc.

Dăm chip đốt lò hơi giá rẻ

Dăm chip đốt lò hơi giá rẻ

Trên đây là hợp đồng cung cấp nguyên liệu đốt lò hơi , nồi hơi giá rẻ chỉ mang tính tham khảo chứ không phải cái nào cũng giống cái nào. Tùy từng trường hợp cụ thể mà chúng ta có thể bàn bạc và tính toán lại cho phù hợp và kí kết mang tính hợp lý nhất cho cả hai bên. Xin liên hệ Mr Vinh 0914175928 để biết thêm chi tiết. Hay mail cho Vinh [email protected]. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nguồn than đá, than cám nhập khẩu từ Indonesia, Viet Nam. Giá chắc các bạn không cần chê.

Tham khảo thêm các loại nguyên liệu đốt lò hơi khác:

 • dăm gỗ đốt lò hơi | hệ thống lò hơi sinh khối
  So với chi phí đốt lò hơi để vận hành máy móc bằng những nhiên liệu truyền thống … thân gỗ và mảnh gỗ thành những mảnh dăm nhỏ gọi là dăm gỗ Woodchip … Ngoài ra, dăm gỗ còn là nhiên liệu đốt cho các lò hơi, là nguyên liệu để …đốt lò khá hiệu quả, giá thành hạ…
 • dăm gỗ đốt lò hơi cho malaysia | hệ thống lò hơi sinh khối
  Dăm gỗ, wood chips đốt lò hơi; 6 bước làm dăm chíp; … Cung cấp các loại củi, dăm gỗ dùng để đốt lò hơi; Kết quả 1 đến 1 của 1 Chủ đề: Cung cấp các loại củi, … Máy băm dăm gỗ có thể băm dăm gỗ làm … dăm gỗ còn làm nhiên liệu đốt cho các lò đốt hoặc nghiền thành …
 • cung cấp các loại củi, dăm gỗ dùng để đốt lò hơi
  và dăm băm từ gỗ cao su dùng để đốt lò sấy, lò hơi… Chúng tôi đảm bảo hợp đồng cung cấp với số lượng lớn, ổn định, lâu dài! Quý doanh nghiệp, cá nhân …
 • dăm gỗ đốt lò hơi nước nóng | hệ thống lò hơi sinh khối
  dăm gỗ đốt lò hơi nước nóng | hệ thống lò hơi sinh khối
  PAS nghiên cứu chế tạo thành công lò hơi đốt liệu xấu đa … trấu viên, bột gỗ, mùn cưa, củi vụn, vải vụn, củi dăm, bột gỗ, gỗ dăm, wood chip … … Kính thưa các công ty, doanh nghiệp và cá nhân đang kinh doanh mặt hàng dăm gỗ phục vụ đốt …hãy gọi cho Mr VINH 0913988780
 • dăm gỗ đốt lò hơi | nồi hơi công nghiệp, nhà sản xuất nồi hơi
  So với chi phí đốt lò hơi để vận hành máy móc bằng những nhiên liệu truyền … thân gỗ và mảnh gỗ thành những mảnh dăm nhỏ gọi là dăm gỗ Woodchip … 3 tấn dăm gỗ đốt lò …
 • 3 tấn dăm gỗ đốt lò hơi | bên trong tôi thử nghiệm độc tố nồi …
  Ngoài ra, dăm gỗ còn là nhiên liệu đốt cho các lò hơi, … Thông số kỹ thuật Máy băm dăm gỗ, công suất 3 tấn/h. STT TÊN … Dăm gỗ, wood chips đốt lò hơi; … Cần … Ngoài ra dăm gỗ còn là nguyên liệu đốt cho các lò đốt hoặc nghiền thành …
 • máy băm gỗ, dăm gỗ thành mùn cưa | biomass việt nam
  Ngoài ra, dăm gỗ còn là nhiên liệu đốt cho các lò hơi, là nguyên liệu để nghiền thành mùn cưa phục vụ cho dây chuyền sản xuất viên nén mùn cưa. … Băm dăm để làm nguyên liệu giấy, băm dăm để đốt lò với kích thước dăm lớn, dăm đốt lò với …

MUA BÁN MÙN CƯA, DĂM BÀO, CHẤT ĐỐT LÒ HƠI, BỘT GỖ SẦY, CÂY NGUYÊN LIỆU …
Thủ công mỹ nghệ + Hiện chúng tôi đang cần bán nguyên liệu mùn cưa các loại, dăm bào, bột gỗ sấy, chất đốt lò hơi, dăm gỗ (số lượng nhiều) Giao hàng tại Bình Dương, Bình Phước, Nhơn trạch, TP HCM. … xin liên hệ: Mr VINH 0913988780

dăm gỗ lò hơi đốt | Nhà sản xuất nồi hơi nước nóng
Củi đòn cao su đốt lò hơi; … So với chi phí đốt lò hơi để vận hành máy móc bằng những nhiên liệu truyền … thân gỗ và mảnh gỗ thành những mảnh dăm nhỏ gọi là dăm gỗ Woodchip

5 bước sản xuất dăm chip, wood chips, dăm băm đốt lò hơi.
5 bước sản xuất dăm chip, wood chips, dăm băm đốt lò hơi.
Dăm chip, dăm băm, dăm gỗ, Wood Chips đốt lò hơi giá rẻ nhất hiện nay. … Trước tiên khi muốn làm ra dăm chip đốt lò hơi, nồi hơi giá rẻ ta phải xem xét vùng …

sinh khối hơi đốt gỗ chip nồi hơi | Nhà sản xuất nồi hơi nước …
Ngoài ra, dăm gỗ còn là nhiên liệu đốt cho các lò hơi, là nguyên liệu để nghiền thành mùn cưa … cung cấp các loại sản phẩm sinh khối như: Mùn cưa, Dăm gỗ, Dăm bào, Bột gỗ, Bột nhang, Củi …

CỦI ÉP TỪ DĂM BÀO củi ép mùn cưa 90mm
Củi ép từ dăm bào gỗ là một sản phẩm thay thế cho than đá, củi trấu ép, củi cây tươi , vỏ điều với chi phí thấp, nhiệt trị cao 4615 kcal/kg, hàm lượng tro thấp … Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào … Củi Ép Mùn Cưa dăm bào số lượng lớn cho các công ty sản xuất, đốt lò hơi cần hàng gọi cho Mr VINH 0914175928… chúng tôi chỉ còn làm mã vạch:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ- POSTEKVN.COM

Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405 HP: 0914175928 (Mr Vinh). 0943805121.
Email: [email protected]
Web: https://vinhancu.com

Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng
– Cty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 20 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG…
– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza..hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.
– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Cty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch
– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in mã vạch như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery, Toshiba TEC..Head printers….Samsung Bixolon Printers.
– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng úy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.
Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls.
Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
– Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Premium (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin Premium (110mm x300m) Face In/Out
– Máy in mã vạch Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Toshiba Tec, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.
– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in mã vạch.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS, POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART….
Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: Lands, houses, factories brand new, factories built.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com
MÃ VẠCH LÀ BARCODES,
MÁY IN TSC,
MAY IN TSC,
ALO Mr VINH bạn rõ hơn khi mua hàng bạn nhé.
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

Hàng lúc nào cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quí khách, và không đâu dịch vụ tốt hơn Vinh AN Cư chúng tôi. MR VINH 0914175928
Mực in mã vạch, máy in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, tem nhãn mã vạch, tem, nhãn, decal, ribbon.

 

Loading