Dùng dầu cao su FO-R đốt lò hơi, nồi hơi là xu hướng mới tại Việt Nam, đem đến lợi nhuận cực cao.

Dầu cao su FO-R giá rẻ đốt lò hơi giá rẻ lợi hại ra làm sao? Cùng tìm hiểu ngay.

dau cao su gia re dot lo hoi

Chủ tịch tập đoàn KUMHO TIRE, TGĐ KUMHO TIRE VN và Mr Vinh

Từ nhiều năm nay việc sử dụng các phế phẩm làm nguyên liệu tái sinh dùng đốt lò hơi, nồi hơi công nghiệp trở nên khá phổ biến như rơm, rạ, trấu, mùn cưa dạng củi, viên nén gỗ và rất rất nhiều phế liệu khác như vải vụn, da vụn, giấy phế…nhưng đây là chuyện lớn nè đốt dầu cao su FO-R giá rẻ đốt lò hơi còn lợi hơn nhiều. Thay thế hoàn toàn dầu FO và lợi hơn dầu FO 25%-30% về giá trị kinh tế. Khi cần tìm giá mua dâu cao, tìm nguồn hàng dầu cao su, tìm nhà cung cấp dầu cao su. Gọi ngay cho Mr Vinh 0914175928. 0943805121.

Dầu cao su giá rẻ đốt lò hơi từ lốp xe phế thải

Dầu cao su FO-R giá rẻ đốt lò hơi từ lốp xe phế thải

Lốp xe dùng để sản xuất dầu cao su FO-R giá rẻ

Dầu cao su FO-R giá rẻ đốt lò hơi từ lốp xe hư, phế, sau khi sử dụng

Bản thân làm trong nhà máy lốp xe Kumho Tire Việt Nam nhìn thấy cái lốp xe mình làm đổ mồ hôi sôi nước mắt sau khi xài xong bị bỏ đi. Lòng xót xa cùng với tính yêu học hỏi thích tìm tòi chúng tôi đã thành công khi làm ra dầu cao su FO-R giá rẻ đốt lò hơi từ lốp xe phế thải, lốp xe sau khi sử dụng.

Dầu cao su là sản phẩm chính thu được từ quá trình nhiệt phân cao su phế thải trong điều kiện thuận lợi theo công nghệ PFFR của Cộng Hòa Liên Bang Đức với những đặc điểm nổi bật sau:

1. Không cần xông: Dầu cao su có nhiệt độ chớp cháy thấp hơn FO, vì thế dầu cao su không cần phải sấy trước khi đốt như FO việc này giúp tiết kiệm được chi phí điện xông dầu.
2. Dễ tạo sương hơn: Dầu cao su có độ nhớt động học thấp hơn tiêu chuẩn nhiều lần vì vậy dầu cao su rất dễ tạo sương khi phun đốt và sẽ cháy hoàn toàn.
3. Khí thải sạch hơn: Hàm lượng lưu huỳnh và cacbon rất thấp nên khi sử dụng dầu cao su đốt lò sẽ giảm thiểu các chất SO2 và CO trong khí thải.
4. Nguyên chất hơn: Dầu cao su có hàm lượng nước và tạp chất cơ học rất thấp, độ nguyên chất cao.
5. Tiết kiệm hơn: dầu cao su có nhiệt lượng cao hơn hẳn FO, vì thế khi sử dụng dầu cao su sẽ tiếc kiệm hơn FO.
Dầu cao su là sản phẩm hoàn hảo để thay thế dầu FO.

Dầu cao su của Công ty CP Xử Lý Phế Liệu Rắn Việt Nam có ưu điểm vượt trội so với dầu FO thông thường theo Tiêu Chuẩn Việt Nam (TCVN 6239:2002) như các chỉ tiêu Hàm lượng lưu huỳnh, nhiệt trị, hàm lượng nước, điểm chớp cháy cốc kín, độ nhớt động học, …

Lop xa phe thai dung de che tao dau cao su FO-R

Lốp xe phế thải

Sử dụng dầu cao su mang lại hiệu quả kinh tế cao.

– So với dầu FO, Dầu cao su FO-R có giá thành thấp hơn, yêu cầu ít nhân công vận hành hơn, cùng với các ưu điểm nổi trội Quý khách sử dụng Dầu cao su sẽ tiếc kiệm 20% chi phí

– Khi sử dụng Dầu cao su làm nhiên liệu đốt lò Quý khách có thể bỏ qua công đoạn sấy dầu (vì điểm chớp cháy cốc kín của dầu cao su thấp) và tiếc kiệm được chi phí điện xông dầu.

– Dầu cao su cho nhiệt lượng cao (hơn 10.000 kcal/kg) hàm lượng cặn, nước và tạp chất thấp, đặc biệt độ nhớt động học thấp nên dễ tạo sương trong buồng đốt và cháy hoàn toàn.

– Sử dụng dầu cao su là thân thiện với môi trường.

– Dầu cao su là một nguồn năng lượng tái sinh, với hàm lượng lưu huỳnh và hàm lượng tro thấp nên khi đốt sẽ tạo ra dòng khí thải sạch hơn, hàm lượng lưu huỳnh đi oxít thấp phù hợp với các quy chuẩn hiện hành về khí thải.

– Bên cạnh đó sử dụng dầu cao su góp phần giảm thiểu cao su phế liệu và bảo vệ nguồn nguyên liệu hóa thạch đang dần cạn kiệt.

dau cao su gia re dot lo hoi noi hoi

Liên hệ Mr Vinh khi mua dầu cao su FO-R 0914175928. 0943805121

Những ứng dụng bá đạo của dầu cao su FO-R giá rẻ đốt lò hơi, nồi hơi công nghiệp.

Dầu cao su của chúng tôi hiện đang thay thế dầu FO trong các ngành công nghiệp như:

– Đúc kim loại (nhôm, đồng, gang,… )

– Sản xuất bê tông asphat

– Các công ty xí nghiệp dệt nhuộm, may mặc

– Sản suất trong nghành thực phẩm (sấy cá, dừa, thủy sản đóng gói xuất khẩu,…)

– Ngành gốm xứ, thủy tinh

Công ty CP Xử lý Phế liệu rắn Việt Nam là nhà sản xuất Dầu cao su uy tín và ổn định với hệ thống kho bãi lớn, nhà máy quy mô, máy móc hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, xe bồn nhiều.

Phân tích kết quả thử nghiệm của dầu cao su FO-R giá rẻ đốt lò hơi, nồi hơi.

Kết quả test của dầu cao su FO-R đốt lò hơi giá rẻ

Kết quả test của dầu cao su FO-R đốt lò hơi

Lợi ích rất cụ thể từ việc dùng lò hơi đốt dầu cao su FO-R giá rẻ đốt lò hơi, nồi hơi công nghiệp. Không cần so sánh cũng thấy rất rõ lợi ích rất cao từ việc dùng dầu cao su FO-R giá rẻ đốt lò hơi, nồi hơi công nghiệp. Một việc làm rất chính đáng trong xã hội ngày nay, làm cho môi trường lành mạnh, sản phẩm mang lại giá trị kinh tế, tạo ra công ăn việc làm cho người lao động. Mang lại nguồn lợi trực tiếp từ tiền cho việc phải bỏ ra đốt lò hơi công nghiệp.

Khách hàng của chúng tôi nói gì về dầu cao su FO-R giá rẻ.

1. Công Ty CP giải pháp Xanh.

2. Công Ty TNHH ICHIHIRO Việt Nam, Japan.

3. Công ty TNHH BUM JIN Vina , Korea.

4. Công ty nhiên liệu Vạt Đạt.

5. Công ty Năng Lượng Xanh.

6. Công ty thép lá mạ Sóng Thần.

7. Công ty Tole Đại Thiên Lộc.

8. Công Ty Kinh Nổi Chu Lai.

9. Công Ty đường Tuy Hòa.

10. Công Ty khoai mì Tây Ninh.

……………………………..

Gọi Mr Vinh 0914175928, 0943805121 khi cần mua dầu cao su đốt lò hay các loại nguyên liệu đốt. Nguồn cung cấp ổn định có xe bồn giao hàng tận nơi. Giúp các công ty xem xét và tư vấn về valve đốt dầu cao su. Trong quá trình làm dầu cao giá rẻ đốt lò hơi nồi hơi công nghiệp chúng tôi có bán ra ta long kẽm, bột carbon đen…rất mong đón nhận sự ủng hộ của doanh nghiệp đang dùng dầu FO.

 

Loading