Cùng chúng tôi xem ngay giá mua bán dầu cao su FO-R tại Việt Nam.

Do giá mua bán dầu cao su FO-R tốt, rẻ nên nhiều doanh nghiệp lợi được tiền tỷ. Lợi nhuận 25% so với lò hơi đốt lò FO. Gọi ngay cho Mr Vinh giá tốt bất tận. 0943805121. 0914175928 mọi loại nguyên liệu đốt lò hơi giá sỉ.

GIA MUA BAN DAU CAO SU FO-R

Giá mua bán dầu cao su FO-R lợi 25% so với dầu FO

Giá bán dầu cao su FO-R tháng 01-02/2015 : 11500/KG,10465/LIT (chưa VAT)

Dầu FO-R thích hợp làm nhiên liệu đốt lò cho tất cả các ngành như: Các trạm trộn Asphalt, bê tông, Sản xuất Kính, Thủy tinh, Nung gốm sứ, nấu Đồng và Nhôm…. Với chất lượng hơn hẳn FO thông thường (ở các chỉ tiêu như: Hàm lượng lưu huỳnh, nhiệt trị, Hàm lượng nước và độ nhớt…). Sử dụng dầu đốt công nghiệp FO-R là phương án đúng đắn để cắt giảm chi phí sản xuất.

Các chỉ tiêu tiêu chuẩn chất lượng của nhiên liệu đốt lò FO-R được kiểm định bởi Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 (Quantest 3):

STT  TÊN CHỈ TIÊU ĐV PHƯƠNG PHÁP THỬ KẾT QỦA

1 Khối lượng riêng ở 15°C kg/L ASTM D1298 0,9112 ÷ 0,92

2 Độ nhớt động học ở 50°C cSt ASTM D445 2 ÷ 5

3 Hàm lượng lưu hùynh (S) tính theo khối lượng, max % ASTM D4294 0,6

4 Điểm đông đặc, max °C ASTM D97 27

5 Hàm lượng tro Tính theo khối lượng, max % ASTM D482 0,1

6 Cặn cacbon Conradson, % khối lượng, max. % ASTM D4530 0,7

7  Điểm chớp cháy cốc kín, max °C ASTM D93 40

8 Hàm lượng nước Tính theo thể tích, max % ASTM D95 0,1

9 Hàm lượng tạp chất tính theo khối lượng, max % ASTM D473 0,06

10 Ăn mòn lá đồng(50°C,3h) ASTM D130 1A

11 Nhiệt trị, min cal/g ASTM D240  / ASTM D4809 10400

DẦU FO-R là gì?

Dầu FO-R là sản phẩm chính trong quá trình sản xuất nhiên liệu từ cao su phế liệu bằng công nghệ NP-LT. Nguyên liệu chính để sản xuất chính là các sản phẩm cao su phế liệu.

Dầu FO-R đạt tiêu chuẩn nhiên liệu đốt theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6239:2002. Chất lượng theo nhiên liệu đốt của dầu FO-R tương đương với dầu DO và tốt hơn hẳn FO thông thường, nhiều chỉ tiêu của FO-R rất tốt như nhiệt lượng, điểm cháy cốc kín, nhiệt độ đông đặc…..

Dầu FO-R là nhiên liệu đốt để thay thế cách có hiệu quả cho dầu DO và FO. Khi chuyển đổi sử dụng nhiên liệu FO-R thì hệ thống lò đốt không cần phải thay đổi hoặc chỉnh sửa, dầu FO-R có thể sử dụng dễ dàng với tất cả lò đốt hiện tại trên thị trường.

Không chỉ đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật đốt mà FO-R còn tốt hơn về mặt môi trường. Sử dụng FO-R thay thế FO thông thường sẽ góp phần giảm thiểu ô nhiễm không khí và sẽ còn góp phần giảm thiếu cao su phế thải gây ô nhiễm môi trường Việt Nam.

Với chất lượng vượt trội hơn hẳn FO thông thường nên FO-R đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong thị trường nhiên liệu đốt. Những doanh nghiệp khách hàng sử dụng dầu FO-R không chỉ đem lại hiệu quả về mặt kỹ thuật và kinh tế mà còn tạo được hình ảnh xanh, thân thiện với môi trường đối với khách hàng của mình.

Dùng dầu FO-R để thay thế dầu FO, DO làm nhiên liệu đốt, Quý công ty có thể tiết kiệm được đến 40% tổng chi phí nhiên liệu. Đây là ưu điểm rất lớn của dầu FO-R trong thời điểm kinh tế đang khó khăn như hiện nay.

So sánh dầu DO và FO – R

1. Theo giá trên thị trường hiện nay thì giá dầu DO cao hơn rất nhiều so với giá dầu FO – R(.từ 45-50%) Vì vậy, Sử dụng FO – R sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất.

2. Dầu FO-R hoàn toàn dễ đốt vì độ nhớt thấp và điểm chớp cháy cốc kín thấp. Bên cạnh đó, hàm lượng nước và tạp chất cũng rất thấp nên lại càng dễ đốt hơn. Bạn có thể tham khảo bảng số liệu trên.

3. Độ ăn mòn thiết bị của FO cao hơn của FO – R do hàm lượng lưu huỳnh trong FO (2.0 hoặc 3.5% KL) cao hơn so với FO – R (chỉ 0.6% KL)

4. Dùng FO – R để làm nhiên liệu đốt cho các ngành như lò hơi, sản xuất kính, đốt rác thải, asphalt, nung gốm sứ, nấu nhôm hoặc đồng… Việc sử dụng không cần phải thay đổi thiết bị.

Từ bảng so sánh trên ta thấy FO – R hoàn toàn có thể làm nhiêt liệu đốt thay thế được cho DO . Mà không cần phải đầu tư để thay đổi đầu đốt, mà vẫn đạt được hiệu quả như DO . Trong khi đó tiếp kiệm được chi phí sản xuất.

Thực tế các lò hơi đang dùng dầu DO làm nhiên liệu đốt , khi chuyển sang đốt dầu FO-R của chúng tôi không phải thay thế bất cứ chi tiết nào trong hệ thống đốt lò .

Chênh lệch giá giữa dầu DO và FO-R là 16 990 -10 465 = 6 525/lit . lợi nhuận thu được cho lò hơi 6 tấn/ngày tiêu hao nhiên liệu 2000 lít /ngày là tương đương 13 triệu đồng .

Giá mua bán dầu cao su FO-R

Kết quả test của dầu cao su đốt lò hơi giá rẻ

GIÁ BÁN THÁNG 01-02/2015 : 11500/KG,10465/LIT , CHƯA VAT 

Liên hệ Mr Vinh 0914175928. Khi cần mua bán, cần tư vấn lò hơi, nguyên liệu đốt lò hơi. Chúng tôi bán lò hơi đốt bằng vải vụn từ Korea được chính phủ cho phép vì xử lý khói ok. Rất có lợi cho các công ty may, nhuộm,… có lượng vải vụn phế thảy mà lại cần hơi. Quý vị có thể kiếm tiền tỷ từ các lò hơi kiểu như thế này. Cần Giá mua bán dầu cao su FO-R, cần tìm Giá mua bán dầu cao su FO-R, hỏi Giá mua bán dầu cao su FO-R, mua số lượng lớn có Giá mua bán dầu cao su FO-R. Giá mua bán dầu cao su FO-R thay đổi theo giá nguyên liệu đốt tuy nhiên chúng tôi là nhà sản xuất nên chúng tôi có nguồn nguyên liệu ổn định dẫn đến Giá mua bán dầu cao su FO-R của công ty chúng tôi rất ổn định cho quý khách hàng an tâm sản xuất.

Loading