Như ta đã biết các lợi ích tiêu biểu nhất khi chọn mua dầu cao su FO-R.

Khi cần  mua dầu cao su FO-R  vui lòng gọi Mr Vinh 0914175928.

Tại sao Mua dầu cao su FO-R Và đây 10 lý do nên chọn  mua dầu cao su FO-R cho lò hơi đốt dầu FO của bạn.

Bạn sẽ có lợi nhuận tiền tỷ khi đồng hành cùng chúng tôi. Cung cấp ổn định, giá cả ổn định, không thay đổi theo thị trường xăng dầu thế giới. Gọi ngay Mr Vinh 0914175928. 0943805121.

1. Lý do thứ I khi mua dầu cao su FO-R vì giá rẻ, ổn định lâu dài:

 

Mua dầu cao su FO-R

Lốp xe phế thải

Mua dầu cao su FO-R vì đây là dầu dùng nguyên liệu phế thải ra từ lốp xe hư, lốp xe phế thảy nên có nguồn hàng ổn định, không phụ thuộc vào nguồn xăng dầu trên thế giới. Lợi ích lâu dài cho việc đốt lò hơi, nồi hơi của bạn.

2. Lý do thứ 2 khi mua dầu cao su FO-R vì giảm từ 10-30% chi phí về mọi thứ

Tùy thuộc vào đặc trưng của mỗi nhà máy, nếu sử dụng dầu FO-R sẽ tiết kiệm được trung bình từ 10%-30% tổng chi phí (bao gồm giá, khối lượng, nhân công…)

3. Lý do thứ 3 khi mua dầu cao su FO-R vì dễ xài, hoàn toàn dễ thay thế ngay cho FO.

Dầu FO-R hoàn toàn dễ đốt vì độ nhớt thấp và điểm chớp cháy cốc kín thấp. Bên cạnh đó, hàm lượng nước và tạp chất cũng rất thấp nên lại càng dễ đốt hơn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây. Không cần làm nóng, nun nóng như dầu FO.

4. Lý do thứ 4 khi mua dầu cao su FO-R vì dễ xài, hoàn toàn dễ thay thế ngay cho FO.

Dầu FO-R được sản xuất là nhiên liệu đốt lò để thay thế dầu DO (TCVN 5689:2005) và dầu FO (TCVN 6239:2002). Do đó, tất cả các thiết bị nhiệt như lò hơi, lò tải nhiệt, lò sấy…

đang đốt dầu DO hoặc FO thì chắc chắn sử dụng được dầu FO-R. Việc sử dụng không cần phải thay đổi thiết bị, chỉ cần cân chỉnh lại một số thông số trên đầu đốt.

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện hoặc hướng dẫn cho nhân viên vận hành của bạn.

5. Lý do thứ 5 khi mua dầu cao su FO-R vì lợi ích và lợi nhuận

Tìm nhà cung cấp dầu FO-R

dầu FO-R tiết kiệm hơn dầu FO thông thường (TCVN 6239:2002) . Về mặt kỹ thuật chúng ta tiết kiệm được 4% khối lượng dầu đốt do nhiệt trị của FO là 9.800 Cal/g và của FO-R là 10.200 Cal/g;

tiết kiệm được điện năng sử dụng do không phải xông dầu; tiết kiệm được nhân công vì dầu FO-R sạch ít phải vệ sinh. Ngoài ra tuổi thọ thiết bị tăng cao hơn do dầu FO-R ít ăn mòn thiết bị.

6. Lý do thứ 6 khi mua dầu cao su FO-R vì thay đổi nhanh dầu FO, DO tức thì không ảnh hưởng thiết bị đốt lò hơi.

Dầu FO và FO-R đều có cấu tạo là Hydrocacbon, nên việc trộn chung không có vấn đề gì mặt hóa học. Dầu FO có tỷ trọng cao hơn nên vẫn nằm dưới, còn dầu FO-R có tỷ trọng thấp hơn nên nằm trên.

Dầu FO được đốt hết thì kỹ thuật đốt lò sẽ giảm dần nhiệt độ xông dầu để bắt đầu chuyển sang đốt dầu FO-R. Khi chỉ còn dầu FO-R thì có thể tắt hẳn xông dầu.

Nếu bạn mua dầu FO-R thì Công Ty  sẽ cử nhân viên kỹ thuật đốt lò trực tiếp cân chỉnh quá trình chuyển đổi cho công ty bạn, nên bạn hoàn toàn yên tâm.

7. Lý do thứ 7 khi mua dầu cao su FO-R vì bạn góp phần cải tạo môi trường. Khí và khói thảy ra đảm bảo tiêu chuẩn khí thải của chính phủ về môi trường.

Đốt dầu FO-R hoàn toàn đạt Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Về Khí Thải Công Nghiệp đối với bụi và các chất vô cơ QCVN 19:2009/BTNMT. Bạn có thể tham khảo Báo Cáo Đánh Giá Tác Động Môi Trường Quá Trình Đốt Dầu FO-R tại phần sau.

8. Lý do thứ 8 khi mua dầu cao su FO-R vì tốt cho sức khỏe chính bạn và công nhân đốt lò hơi.

Theo Quy Định mới về khí thải: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải công nghiệp và chất vô cơQCVN 19:2009/BTNMT thì khí thải từ quá trình đốt than đá, than bùn, than cám, trấu, củi, bả mía và dầu điều đều không đạt tiêu chuẩn.

9. Lý do thứ 9 khi mua dầu cao su FO-R vì kéo dài tuổi thọ cho lò hơi của bạn so với bạn đốt lò bằng than đá.

Về mặt kinh tế thì nồi hơi đốt than đá sẽ lợi hơn vì chi phí nhiên liệu cho đốt nồi hơi sẽ giảm được 20%.
Về mặt kỹ thuật thì nồi hơi đốt dầu lợi. Vì tuổi thọ cao hơn, ít chất thải hơn, ít phải vệ sinh hơn, dễ vận hành và dễ sử dụng.

Về mặt môi trường thì nồi hơi đốt dầu tốt hơn, chất lượng khí thải tốt hơn khi đốt than đá. Đặc biệt khi đốt than đá có xỉ than được liệt vào rác thải công nghiệp nếu xử lý không tốt thì rất phiền phức với các cơ quan môi trường.

10. Lý do thứ 10 khi mua dầu cao su FO-R vì dễ xử lý cáu cặn trên thành nồi hơi, lò hơi của bạn

Cáu cặn trên thành nồi hơi được tạo thành là do nguyên nhân nhiên liệu hoặc cặn trong nhiên liệu không cháy hết trong quá trình đốt.

Để xử lý cáu cặn trên chỉ có 1 cách là vệ sinh bằng thủ công.
thường để giảm thiểu việc bám cặn bạn có thể chọn những phương pháp sau:

– Chọn nhiên liệu tốt, ít tạp chất, có độ nhớt phù hợp.
– Thay béc phun nếu quá mòn.
– Dùng phụ gia để tăng hiệu quả cháy của nhiên liệu.

Còn lý do gì mà bạn không chuyển sang đốt lò hơi bằng dầu cao su FO-R. Liên hệ mua hàng dầu cao su từ chính nhà sản xuất gọi ngay cho Mr Vinh 0914175928. Chuyên gia của chúng tôi sẽ đến tư vấn ngay cho bạn.

Chọn Mua dầu cao su FO-R hay dăm chip, wood chip là tùy bạn. Cung cấp dầu DO và nhớt nhập từ  Tiểu Vương Quốc Arap.

Tuy nhiên chúng tôi có cả hai cho bạn lựa chọn. Mọi chuyện thay đổi đến mức ngạc nhiên.

Hiện nay các đơn vị mua bán hơi ào ào ào chuyển sang đầu tư lò hơi, nồi hơi đốt bằng các chất thải công nghiệp mang lại lợi nhuận kinh khủng như: lò hơi đốt bằng vải vụn, lò hơi đốt bằng chất thải ngành may mặc, giày da…ôi cái lợi rất lớn.

Lại còn làm giảm ô nhiễm cho môi trường. Tiền và lá mít khác xa nhau lắm. Cho nên chúng ta nên biết tiết kiệm đồng tiền vì nó là của mình mà sao lại không tiết kiệm.

Dù có giàu có tới mấy chúng ta cũng không nên phí phạm tài nguyên. Một trong những tài nguyên lớn là tài nguyên tái chế. Tài nguyên hóa thạch, tài nguyên cứng, tài nguyên thô, tài nguyên thiên nhiên là hoàn toàn hữu hạn.

Loading