Lợi ích to lớn của viên nén mùn cưa giá rẻ đốt lò gia đình là gì?

Chúng tôi tìm đối tác mua bán Viên nén mùn cưa giá rẻ toàn quốc: Gọi Mr VINH [email protected]

Viên nén mùn cưa giá rẻ bán hết cho Hàn Quốc rồi. Thật quá đau khi phải nhập than đá Indonesia về đốt lò hơi ở Việt Nam.

Than đá đốt lò hơi nồi hơi

Than đá giá rẻ nhất hiện nay.

Viên nén mùn cưa giá rẻ đem bán cho Hàn Quốc là quá uổng rồi có một ngày chúng ta phải tìm nhập giá cao cho các loại nguyên liệu đốt này. Còn không chúng ta phải trở về thời kì sơ khai của loài người tập ăn món cá sống, ở thầm, ăn thịt sống. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích to lớn của viên nén mùn cưa wood pellet giá rẻ đốt lò gia đình? wood pellet đốt lò cho gia dụng và lò hơi công nghiệp. Cần mua cần bán hay cần đốt lò hơi nhỏ, lớn, và thậm chí đốt cho nhiệt điện hãy gọi cho tôi. Chúng tôi bán máy và thu lại viên, chúng tôi chỉ bạn làm viên nén mùn cưa và tự bạn làm bạn xài. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều khi sử dụng các loại phế phẩm ép lại thành viên và đem nấu nướng, và làm cái gì mình thích từ viên nén mùn cưa, viên nén gỗ, hay viên nén sính khối. Bán lò nấu đốt bằng viên nén mùn cưa giá rẻ, bán phụ tùng và máy làm viên nén tại nhà giá rẻ. Chúng tôi không khuyến khích bạn dốc hết tình này ta bán cho Hàn Quốc nhé. Hiện nay dân ta đốt lò hơi phải tận dụng bã điều, vải vụn, củi đòn, cành nhánh, than Indonesia phải nhập về đốt lò hơi, nồi hơi ở Việt Nam. Cho dù là nguyên liệu đốt lò loại gì? chúng tôi cũng cam kết rẻ nhất cho doanh nghiệp. Đặc biệt viên nén đốt lò hơi, than Indonesia đốt lò hơi. Gọi cho Mr Vinh 0943805121. Mua Viên nén mùn cưa giá rẻ xin gửi email cho Mr Vinh. Theo nhiều nước tiến bộ thì Viên nén mùn cưa giá rẻ đang rất ưa chuộng vì nó có khí thải CO thấp, an toàn môi trường. Nên mua Viên nén mùn cưa giá rẻ mà dùng cho tốt sức khỏe. Viên nén mùn cưa giá rẻ  bán như cho thật là uống quá mà không xuất khẩu thì các doanh ngiệp trong nước đang đốt củi đòn rẻ hơn và wood chip rẻ hơn nên họ không mua dù Viên nén mùn cưa giá rẻ.

 

VIEN NEN MUN CUA GIA RE DOT LO HOI GIA DINH

Wood pellet đốt lò hơi cho gia đình, công nghiệp.

Trong khi tất cả các doanh nghiệp Việt Nam lao đao lận đận vì các đơn hàng xuất khẩu viên nén mùn cưa ( wood pellet) hoàn toàn phụ thuộc vào nhiệt điện. Thì tại sao ta không tự cứu lấy mình trước kia chứ. Viên nén mùn cưa là chất đốt sinh khối, có lợi cho môi trường sống của chúng ta, vậy là ta có thể sống lâu hơn. Nếu đốt GAS, than tổ ong, than đá các chất khí thải ra làm tồn thọ và gây nguy hại về lâu dài tạo ra các bệnh kinh khủng về đường hô hấp…và phế quản…rồi tới ung thư. Vậy sao ta không bảo vệ mình. Bảo vệ môi trường là bảo vệ chính chúng ta? Hình ảnh các tàu than đá Indo nhập cảng Việt Nam.

Than đá đốt lò hơi giá rẻ

Than đá đốt lò hơi giá rẻ nhất hiện nay tại PAS

Viên nén mùn cưa giá rẻ làm chất đốt sạch cho công nghiệp nồi hơi, lò hơi, nhiệt điện, công nghiệp lấy hơi

Từ phế phẩm nông lâm làm ra viên nén mùn cưa bây giờ xuất rẻ quá thì ta đem sử dụng cho chính chúng ta. Vừa bảo vệ môi trường vừa giảm nhập siêu GAS, dầu, than,…vậy đây là việc nến làm. Vì việc này không hại người và cũng không hại mình. Nên làm, nên làm ngay. Viên nén bây giờ ở đâu cũng có, nhà nhà có thể làm viên nén, người người có thể làm viên nén, cả xóm có thể làm viên nén, cả xã có thể làm viên nén, hay nói to hơn cả tỉnh có thể làm viên nén, to hơn nữa là cả nước ta đổ xô làm viên nén. Chúng ta đang bán rẻ nguyên liệu của chúng ta rồi phải nhập siêu lại chính là nguyên liệu. Hãy dùng nguyên liệu xanh để bảo vệ môi trường và tìm lại cái tuổi của ông bà ông vãi chúng ta. Họ đốt củi mà họ sống rất thọ đó các bạn. Ngồi bên nồi bánh tét đốt củi khi xuân sắp về quý hơn hay ra mua vài đòn về ăn nó quý hơn. Nghe kể chuyện đời xưa hay chơi game rồi ngủ khò hay hơn. Chán! chúng ta nên dùng viên nén sinh khối wood pellet biomass và tự làm ra xài. Máy móc chúng tôi bán gia thật rẻ. Tự làm và dùng nếu có phế phẩm và tiết kiệm rất nhiều tiền.

Tiện lợi khi sử dụng viên nén mùn cưa cho bếp gia đình

 

Viên nén mùn cưa giá rẻ đốt lò gia đình

Bếp lò sinh hoạt gia đình dùng viên nén mùn cưa bảo vệ môi trường

 
Tình hình sử dụng nhiên liệu làm chất đốt tại các hộ gia đình ở nước ta hiện nay thực sự rất đa dạng với nhiều loại nhiên liệu khác nhau có thể là mua sẵn trên thị trường hay tận dụng từ quá trình sản xuất tại gia đình. Trong đời sống hiện nay đa phần các hộ gia đình đều sử dụng bếp ga trong việc nấu ăn hàng ngày, nhưng một số gia đình khó khăn và đa phần các hộ kinh doanh có sử dụng đến chất đốt đều có thêm bếp lò sử dụng các nguyên liệu như than tổ ong, củi khô, than củi… để có thể tiết kiệm chi phí trong việc đun, nấu.
Nhiều hộ gia đình thường sử dụng song song giữa bếp ga và bếp lò để có thể tiết kiệm tối đa và cũng tạo sự linh hoạt trong việc sử dụng hàng ngày. Nhưng các chất đốt này đa phần đều sản sinh ra các loại khí ô nhiễm môi trường đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
Hiện nay trên thị trường có sản phẩm viên nén mùn cưa, viên nén gỗ, viên nhiên liệu sinh khối, viên nhiên liệu xanh là một chất đốt thân thiện với môi trường lại có giá thành rẻ nên được rất nhiều người quan tâm.
Đồng thời với việc sử dụng bếp lò cho việc đốt viên nén mùn cưa đã tạo ra những hiệu quả rất cao cho người sử dụng. Không phải chỉ có mùn cưa mới làm ra viên nén này mà bất kì loại phế phẩm nào thì ta đều dùng được hết. Tuy nhiên viên nén mùn cưa, viên nén làm từ gỗ và dăm bào là tốt hơn các loại khác. Ta có thể làm viên từ bã mía, bã đậu, bã điều, bã vỏ cafe, vỏ trấu, vỏ hạt các loại, cùi bắp… miễn sao ta phải xay ra cho cỡ hạt nhỏ đồng nhất, và phải khô từ 12%-18% thì mới ép thành viên nén được. Việc nén này làm ép với vận tốc cao, lực đè qua lỗ khuôn lớn làm cho phần liệu này nén cứng lại với nhau sinh ra một khối có mật độ rất chặt so với liệu ban đầu từ đó sinh ra khối lượng lớn khi sử dụng, gọn, dễ vận chuyển và nhiệt lượng cao. Cốt lõi là rất sạch sẽ khi dùng, không có khí độc hại người và làm dơ môi trường sống.
 
vien nen mun cua gia re

Máy làm viên nén gỗ mini nhỏ gọn, phù hợp với gia đình, các xưởng gỗ nhỏ.

Chi phí sử dụng viên nén mùn cưa khá thấp chỉ bằng 30 – 50% so với điện và ga, như vậy với giá gas trên thị trường hiện nay là 400.000 đồng/ bình 12kg thì với việc sử dụng viên nén mùn cưa bạn chỉ mất khoảng 150.000 – 200.000 đồng để có thể tạo ra lượng nhiệt tương đương như sử dụng gas rồi. Đồng thời  do nguồn gốc sản xuất từ thiên nhiên và hoàn toàn không có các chất phụ gia, nên viên nén mùn cưa khi cháy sẽ không sản sinh ra các loại khí ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường. Viên nén mùn cưa khi cháy tạo ra lượng nhiệt cao, ổn định, lâu dài trong quá trình sử dụng không lo các sự cố như bếp điện có thể chập điện, bếp ga có thể phát nổ, nên tương đối an toàn với người sử dụng.
Để tiết kiệm nhiều hộ gia đình hiện nay sử dụng than tổ ong trong việc nấu ăn, nhưng nếu là than tổ ong sạch thì chi phí cũng cao hơn, còn dùng các loại than tổ ong thông thường thì việc ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng là rất lớn do trong than tổ ong có lẫn nhiều tạp chất nên trong quá trình cháy sẽ sản sinh ra nhiều loại khí độc gây hại sức khỏe con người như SO2, NO2, CO…
Bếp đun viên nén mùn cưa sẽ tạo nhiệt lượng cao và âm ỉ như than tổ ong nhưng sau khi sử dụng lượng tro của bếp đun viên nén mùn cưa rất thấp, còn than tổ ong thì dường như còn nguyên. Việc sử dụng bếp đun viên nén mùn cưa kết hợp với bếp gas thực sự rất tiện lợi và hiệu quả, bạn có thể dùng bếp đun viên nén mùn cưa để nấu những loại thức ăn cần nhiều nhiệt và đun lâu như hầm xương, nấu canh, đun sôi nước,… còn bếp ga có thể dùng để nấu các món đơn giản, nhanh chóng cần ít nhiệt. Viên nén mùn cưa đốt lò gia đình nhất định sẽ có chỗ đứng trong dân ta. Quá tiện lợi mà, quá tiện lợi mà. Viên nén mùn cưa đốt lò gia đình sẽ phát triển như các nước đã và đang dùng.
 
Viên nén mùn cưa giá rẻ

Dăm gỗ, gỗ vụn là nguồn nguyên liệu để sản xuất viên nén gỗ tại gia đình

Để tiết kiệm chi phí cũng như an toàn trong sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường, nguy hại đến sức khỏe người sử dụng các hộ gia đình có thể sử dụng bếp đun viên nén mùn cưa hoặc kết hợp sử dụng bếp gas với bếp đun viên nén mùn cưa để đạt được những hiệu quả về chi phí cao nhất cũng như việc đảm bảo sức khỏe trong khi sử dụng. Nhìn vào bảng phân tích ta thấy. Khi cháy viên nén gỗ rất hiền và không hề có khí độc hay ám khí gây hại cho người và môi trường. Vậy ai muốn làm viên nén xin liên hệ chúng tôi quy mô nhỏ, lớn tùy quý vị tính toán và quyết định. Tùy vào nguyên liệu và nhu cầu xài của chính mình mà tính cho ngon. Hiện nay có những nhà máy lớn đang làm 15.000 MT/ tháng tại Đồng Nai, Vũng Tàu, Quãng Ngãi, Cần thơ, Bình Dương,…còn miền Bắc thì tôi không rành lắm. Muốn mua tất cả các loại máy móc chúng tơi PAS có thể tư vấn chính xác. Lò đốt gia đình chúng tôi sẽ cung cấp và chỉ làm lò theo nhu cầu, nếu làm mà không xài thì gom bán lại cho chúng tôi theo giá chất lượng chúng tôi chỉ ra và theo giá thị trường. Gọi cho
Mr Vinh 0943805121. Email : [email protected]
 
Bếp nướng xài than hay viên nén wood pellet

Bếp nướng xài wood pellet

Hy vọng dân ta không phí nguồn chất đốt sạch này hoang phí và đi mua bệnh tật từ chính tiền túi của mình. Hãy dùng viên nén mùn cưa, hãy dùng viên nén sinh khối là yêu môi trường yêu người yêu mình đó các bạn ạ. Xin cám ơn. Chúng tôi có máy nén viên wood pellet từ vài chục kg/giờ tới 2.000kg /giờ. Tùy theo yêu cầu của bạn. Bạn mail cho tôi và nói rõ bạn cần gì. Tôi sẽ trả lời và báo giá rất tốt cho bạn cho mọi thiết bị làm viên nén sinh học hay viên nén sinh khối. Sự kiện lớn nhất gần đây là các vụ nổ lò hơi làm chết người ở các công ty phục vụ bán hơi công nghiệp rất nguy hiểm. Nên chọn các công ty sản xuất lò hơi uy tín. Hiện nay chúng tôi đã hoàn chỉnh dây chuyền sản xuất lò hơi bằng vải vụn, xứ lý khói, xử lý bụi rất chuẩn, tiếng ồn thấp, hiệu quả không thể tin nổi. Thu mau vải vụn, thu mua lượng lớn vải vụn, cần mua vải vụn…cung cấp lò hơi công nghệ cao từ Hàn Quốc. Cung cấp lò hơi xài đa nguyên liệu. Khi bạn là công ty may mặc, bạn phải xủ lý rác và vải vụn và bạn phải mua nguyên liệu đốt lò hơi hay phải mua gas giá cao. Chỉ cần mua cái lò của chúng tôi là bạn bắn chết một lúc 2 con nhạn. Nhất tiễn hạ song điêu. Chúng tôit nhận tư vấn làm viên nén mùn cưa hiệu quả với đầu tư viên nén đạt chuẩn xuất khẩu với chi phí thấp nhất hiện nay.
 

Loading