Nội dung bài viết

Cà phê Cầu Đất – Nguồn nguyên liệu Arabica ngon nhất Việt Nam.. Cafe Mr Vinh Coffee Farm Cầu Đất.

 

Việt Nam là quốc gia nổi tiếng về trồng và xuất khẩu Robusta, sản lượng đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Brazil (Việt Nam – 1,78 triệu tấn so với Brazil 3,36 triệu tấn số liệu năm 2016).

Cà phê Cầu Đất - Nguồn nguyên liệu Arabica ngon nhất Việt Nam

Trong khi đó, đối với Arabica, giống cà phê được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên thế giới (so với Robusta), cái tên Việt Nam hầu như không được biết tới.

Cà phê Cầu Đất - Nguồn nguyên liệu Arabica ngon nhất Việt Nam

Cà phê Cầu Đất – Nguồn nguyên liệu Arabica ngon nhất Việt Nam

Tuy nhiên, ít ai biết rằng ở Việt Nam vẫn có một địa danh nằm trên vùng cao nguyên, nơi được mệnh danh và thiên đường của giống Arabica: Vùng Cầu Đất – Đà Lạt (Lâm Đồng).

Cà phê Cầu Đất - Nguồn nguyên liệu Arabica ngon nhất Việt Nam

zalo Mr VINH 0914175928. Lý do Cà phê Cầu Đất – Nguồn nguyên liệu Arabica ngon nhất Việt Nam ngon là vì mưa rất thuận gió rất hòa, địa hình rất ư là phù và hợp cho cây nầy…trái cà phe nơi nầy sai trĩu quả chùm chùm chùm rất thích mắt…

 

Nó còn ngon do Cà phê Cầu Đất – Nguồn nguyên liệu Arabica ngon nhất Việt Nam các côn trùng cánh cứng tụ về mùa hoa nở hút mật hoa cà phe…Nó Cà phê Cầu Đất..

– Nguồn nguyên liệu Arabica ngon nhất Việt Nam tùy theo độ dốc của vườn nữa á.. Nó ngon là do Cà phê Cầu Đất – Nguồn nguyên liệu Arabica ngon nhất Việt Nam sấm, chớp, đạm trong các nước mưa và khí trời ạ.

1. Mr Vinh Coffee Farm Cầu Đất – Đà Lạt, cái tên sẽ sớm được biết đến trên toàn thế giới

Mr Vinh Coffee Farm Cầu Đất cách trung tâm Đà Lạt, Lâm Đồng 22km về phía Đông Nam, thuộc vùng Cao Nguyên nổi tiếng của Việt Nam. Nhờ sở hữu lợi thế về độ cao và điều kiện khí hậu hoàn hảo cho cà phê, cà phê Cầu Đất cho chất lượng rất cao và phong phú trong hương vị.

Nằm ở độ cao lý tưởng, trung bình từ 1450 – 1650m so với mực nước biển, biên độ nhiệt trong năm tại đây dao động từ 5 độ lạnh nhất và cao nhất cũng không vượt quá 33 độ C.

Cà phê Cầu Đất - Nguồn nguyên liệu Arabica ngon nhất Việt Nam

Cà phê Cầu Đất – Nguồn nguyên liệu Arabica ngon nhất Việt Nam

Kết hợp với thổ nhưỡng là đất Bazan màu mỡ, Cầu Đất – Đà Lạt có được 3 điều kiện vàng để là vùng đất hoàn hảo cho Arabica. Các giống Arabica ngon nổi tiếng như: Typica, Bourbon và đặc biệt là Catimor với sản lượng rất cao.

2. Những lợi thế vàng Cầu Đất – Đà Lạt sở hữu

Cầu Đất có tổng diện tích trồng cà phê vào khoảng 1,500 hecta, chiếm 86% diện tích nông nghiệp tại đây. Đặc biệt, trong đó diện tích trồng cà phê chiếm tới 98%.

Những giống cà phê Arabica trồng tại đây đặc biệt thích nghi rất tốt với khí hậu và rất hiếm khi bị sâu bệnh.

Mỗi hecta cà phê thu được 10 – 18 tấn cà phê tươi, tương đương với 4 tấn cà phê nhân. Sản lượng cà phê cao hơn hẳn với các giống khác.

 

3. Hương vị đậm đà khó quên

Cà phê Arabica từ Cầu Đất nổi bật bởi sự kết hợp của vị chua thanh tao và đắng nhẹ. Hương cà phê phong phú và hài hoà với sự kết hợp của trái cây tươi, vị ngọt của mật ong.

Được miêu tả như hương vị tinh khôi của buổi sáng chủ nhật, người uống sẽ không thể quên được cà phê Cầu Đất một khi đã thử qua một lần. Cà phê nơi đây hoàn toàn có thể sánh ngang với những loại cà phê tốt nhất trên thế giới. 

Năm 2016, Starbucks Coffee – thương hiệu cà phê nổi tiếng trên toàn thế giới đã chọn Arabica Cầu Đất – Đà Lạt là 1 trong 7 loại cà phê để đưa vào chuỗi cung ứng toàn cầu. 

 

                     Starbucks xuất xứ Việt Nam có giá khoảng 50 USD / kg

4. Mr Vinh Coffee Cầu Đất  cung cấp cà phê gu mộc, chất lượng ổn định từ nguồn nguyên liệu Cầu Đất – Đà Lạt

Tự hào sở hữu vùng nguyên liệu ngon nhất Việt Nam. Mr Vinh Coffee Farm Cầu Đất với mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm cà phê tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu dùng cà phê Việt Nam sạch.

Và chuẩn gu đúng vị mộc dành riêng cho các tín đồ sành cà phê khắp cả nước, chúng tôi mang tới cho thị trường sản phẩm cà phê rang: NGON, CHẤT LƯỢNG và đặc biệt ỔN ĐỊNH ngay từ nguyên liệu.

 

Mr Vinh Coffee Farm Cầu Đất được xây dựng và kết hợp với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ để đảm bảo cà phê luôn ỔN ĐỊNH. Bởi vì ổn định trong hương vị THƠM NGON chính là yêu cầu quan trọng nhất của khách hàng ưa thích uống cà phê, chúng tôi lấy đó làm tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm của mình.

 

Không chỉ cung cấp nguyên liệu cà phê sạch, nguyên chất 100% chuẩn hương vị cà phê Cầu Đất. Chúng tôi còn cam kết tư vấn đem đến cho khách hàng ly cà phê ngon đạt chất lượng và yếu tố sức khỏe người tiêu dùng sẽ được ưu tiên đặt lên hàng đầu. 

 

Đến Nông trại Mr Vinh Coffee Farm Cầu Đất để thưởng thức những cà phê thượng hạng nhất do chính tay các Nông Dân đến từ vùng đất Cầu Đất pha chế tại:

Xã Xuân Trường, thành phố Đà Lạt. Mr Vinh zalo 0914175928. Cùng Vinh tôi xem các lợi ích từ cafe nhé.

Cà phê Cầu Đất - Nguồn nguyên liệu Arabica ngon nhất Việt Nam

Cà phê Cầu Đất – Nguồn nguyên liệu Arabica ngon nhất Việt Nam

Loading