Hiện nay sau thời gian ngưng làm vì rớt giá chúng tôi cần bán viên nén gỗ wood pellet giá sỉ  cho khách hàng mua hàng xuất khẩu sang Korea, Japan.

Chúng tơi bán viên nén gỗ wood pellet giá sỉ theo hai kèo riêng biệt.

ban vien nen go wood pellet gia si

Máy ep viên nén năm ngang

Bán viên nén gỗ wood pellet giá sỉ cho khách hàng xuất khẩu hoặc cho nhà nhập khẩu. Một là bán viên nén gỗ wood pellet giá sỉ  cho nhu cầu các gói thầu dùng trong nhiệt điện tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Sản phẩm cần bán viên nén gỗ wood pellet giá sỉ có chứng chỉ FSC và một số chứng nhận khác khi khách hàng yêu cầu. 

Hai là bán viên nén gỗ wood pellet giá sỉ  theo nhu cầu đốt lò hơi công nghiệp tại Hàn Quốc, Nhật Bản và nội địa. Hàng này bán viên nén gỗ wood pellet giá sỉ đóng gói theo kiểu dùng bao jumbo 600kg và đóng vào conts 40 feet có hay không có pallet do khách hàng yêu cầu. Viên nén mùn cưa wood pellets của chúng tôi là hàng đạt chuẩn. Chưa từng bị phía Hàn Quốc nói rằng chất lượng xấu hay có pha trộn bất kì tạp liệu nào. Chúng tôi bán viên nén gỗ wood pellet giá sỉ và giá rất tốt vì chúng tôi mua nguyên liệu đầu vào theo quy mô lớn và kinh nghiệm xử lý máy móc chuyên nghiệp giảm giá thành sản xuất. Mục tiêu của chúng tôi là nhà sản xuất lâu dài, không chạy theo cách nháo nhào của thị trường nên chúng tôi chỉ tìm 1 ít lợi nhuận hoặc cầm chừng hòa vốn. Công suất của chúng tôi không lớn lắm chỉ có thề cung cấp tối đa 20.000 MT tháng. Hân hạnh được tiếp quý khách mua hàng. Cần mua bán viên nén gỗ wood pellet giá sỉ  hãy gọi cho tôi giá tốt bất tận, hàng hóa hợp chuẩn. Gần đây giá xấu, nguyên liệu tăng cao nên chúng tôi chỉ làm cầm chừng nên sản lượng giảm hẳn. Nếu tìm được người cần mua viên nén wood pellets chúng tôi sẽ lảm mạnh và tăng công suất có thể lên đến 30.000 tấn tháng.

Bán viên nén gỗ wood pellet giá sỉ

wood pellet for Boilers saving your cost!

1. Yêu cầu xuất khẩu viên nén mùn cưa:
– Thời gian hợp đồng: 1 năm
– Mã: Viên nén mùn cưa
– Q’ty / tháng: 5000 ~ 10.000 tấn
– Q’ty / năm: 100.000 ~ 200.000 tấn
– Gỗ: cao su, thông.
– Điểm đến: Hàn Quốc
– Thanh toán: T/T, L/C
– Đóng gói: túi nhựa Jumbo 700-800 kg / Pallet, đóng xá,, tùy yêu cầu khách hàng.
– Tính năng sản phẩm: viên
– Mã HS: 4401 Gỗ nhiên liệu, gỗ, dăm, mùn cưa, dăm xay.

2. Thông số kỹ thuật sản phẩm
– Đường Kính: 8 mm
– Length: 10-50 mm
– Độ sáng: <!– = max 8%
– Độ tro: tối đa 1,5%
– Nhiệt Lương (ADB): min 4.600 Kcal / kg
– Degrees ≥ 1150kg/m3

3. Gửi yêu cầu cung cấp vào email: [email protected]
– Profile Công ty
– Báo giá (giá FOB, C & F Pusan​​),
– Năng xuất hàng tháng.
– Chứng nhận sản phẩm.
– Địa điểm sản xuất
– Thông tin người liên hệ. Gửi cho tôi yêu cầu sản phẩm của bạn, nhất định chúng tôi sẽ cung cấp ok.

4. Mọi nhu cầu cần cung cấp nguồn viên nén mùn cưa hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ: Mr Vinh 0914175928.

Giá bán viên nén gỗ wood pellet giá sỉ là giá CNF tới cảng nước bạn. Chúng tôi có đội ngủ thạo nghề xuất nhập khẩu, chúng tôi là nhà sản xuất thực thụ, chúng tôi có nguồn tài chính rất ổn định nên hàng hóa chúng tôi luôn luôn đảm bảo đúng hạn cho từng gói thầu và người cùng làm với đối tác đầu bên kia luôn luôn an tâm cho người mua hàng. Nhà nhập khẩu gặp chúng tôi là đúng người đúng việc. Gọi ngay cho Mr Vinh giá tốt nhất hiện nay.

Loading