Cùng tìm hiểu ngay lò hơi đa nguyên liệu đốt với chúng tôi.

Lò hơi đa nguyên liệu đốt là gì?

lò hơi đa nguyên liệu đốt

Lò hơi đa nguyên liệu đốt tiết kiệm tiền tỷ

Hiện nay lựa chọn lò hơi, nồi hơi theo công nghệ hay theo nguyên liệu đốt là câu hỏi hóc búa nhất. Vì hiện nay giá thành nguyên liệu không có loại nào ổn định cả. Từ than đá đốt lò hơi cho đến dầu DO, FO, FO-R, cho đến củi bìa, dăm chip, mùn cưa, viên nén gỗ, củi đòn, củi ép mùn cưa, dăm bào, bột gỗ, gỗ vụn, than cám vụn, than đá vụn.. nói chung và hàng loạt các nguyên liệu đốt khác nữa có giá cả hết sức biến động. Vì thế các đơn vị cần hơi phải xem xét hết sức rõ ràng trước khi triển khai lên dự án cho hơi, nhiệt và chọn mua lò hơi phù hợp. 

Phú An Sinh xin giới thiệu lò hơi đa nguyên liệu là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Làm gì cũng xử lý được các vấn đề về nguyên liệu, tránh thiệt hại khi giá nguyên liệu đốt nào đó đột biến tăng cao sẽ gây bị động về hoạt động của lò hơi, thiệt hai cho kinh phí của doanh nghiệp.

Nồi hơi đốt đa nhiên liệu là gì? lò hơi đa nguyên liệu đốt là gì? là
Đốt nhiều loại nhiên liệu khác nhau như: trấu, vỏ hạt điều, vỏ cà phê, bã cà phê, gỗ vụn, mùn cưa, khí sinh học…tất tần tật có thể đốt được hết.

Có thể đốt nhiều loại nhiên liệu cùng lúc hoặc đơn lẻ một loại nhiên liệu nhưng vẫn đạt 100% công suất.

– Chủ động nguồn nhiên liệu

– Vận hành đơn giản, dể bảo trì bảo dưỡng.

– Thân thiện với môi trường

– Công suất từ: 2 đến 50 Tấn/giờ

– Áp suất làm việc đến 25 bar.

Lò được trang bị đồng thời các thiết bị để đốt các loại nhiên liệu khác nhau như: biogas, biomass (củi, trấu rời, mùn cưa, vỏ hạt điều, vỏ mùn cưa, vỏ cà phê…) plastic, cao su, than cám….

Lò được trang bị hệ thống thu hồi nhiệt nước và gia nhiệt gió cấp.

– Hệ thống lọc bụi bao gồm cyclone đa cấp và hệ thống phun nước.( hoặc hệ thống lọc bụi tiên tiến khác như: bộ lọc dạng túi hay bộ lọc tĩnh điện)

Hệ thống điều khiển tự động vô cấp bằng biến tần( hoặc hệ thống điều khiển tiên tiến bằng PLC-Scada).

lò hơi đa nguyên liệu đốt lò hơi giá rẻ

nguyên liệu đốt lò hơi giá rẻ

 Như vậy khi tìm mua lò hơi hay có dự án cần hơi chúng ta phải xem chi phí cho một tấn hơi là bao nhiêu? mỗi ngày ta cần mấy tấn hơi? khi ở khu vực Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang và Hồ Chí Minh. Ta nên xem kỹ các loại lò hơi, chọn mua loại lò hơi, nồi hơi đa nguyên liệu đốt sẽ không phải hối hận về sau. Giá thành của nguyên liệu sẽ là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định xài lò hơi kiểu nào? Tùy ngành cần hơi sẽ có những quy định riêng về sủ dụng nguyên liệu đốt riêng biệt, tuy nhiên khi cần hơi bạn cần liên lạc chúng tôi Mr Vinh 0914175928. [email protected] chúng tôi chuyên về cung cấp lò hơi, nồi hơi, cung cấp hơi và cung cấp nguyên liệu đốt lò hơi giá tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã phát triển rất mạnh về lò hơi đa nguyên liệu có thể đốt bằng vải vụn thải ra của ngành may mặc nhiệt trị cao, ít gây tiếng ồn, không có khói, không có mùi hôi, mang lại giá trị kinh tế bá đạo cho người tiêu dùng. Hiện nay với công nghệ Hàn Quốc lò hơi của chúng tôi đã được môi trường cấp phép và kiểm tra phù hợp với an toàn và vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Lò hơi là chuyện đầu tư hệ trọng và rất quan trọng của cả nhà máy. Khi cần làm lò hơi cần xác định đối tác kinh doanh như thế nào, có bề dày kinh nghiệm hay không. Chứ lơ tơ mơ có thể gây chết người nếu lò hơi hỏng hay làm không đúng chuẩn.

Hiện nay chúng tôi thành công rực rỡ với phát minh ra lò hơi đốt bằng rác, lò hơi đốt bằng vải vụn mà không làm ô nhiễm môi trường mà còn làm sạch mọi trường. Lò hơi với phát minh mới này từ Hàn Quốc giúp làm giảm chi phí nguyên vật liệu đáng kể và làm giảm chi phí cho người dùng hơi nhiều. Các khách hàng của chúng tôi thu về tiền tỷ hàng năm do tiết kiệm được chi phí mua chất đốt.

Loading