Nơi bán lẻ dầu nhớt Bapco giá tốt nhất Việt Nam

Nhà phân phối dầu nhớt Bapco tại Bình Dương Việt Nam. Chỉ nhận qua zalo Vinh 0914175928  Tìm Nơi bán lẻ dầu nhớt Bapco cho xe máy giá tốt nhất hãy alo VINH. Chuyên Bapco cho mọi ngành công nghiệp lớn và nhỏ trong tỉnh Bình Dương. Hỏi Mr Khoa về mua bán và kỷ thuật 0978 797 800…

Truy tìm đại lý tại Bình Dương…. cho dù bạn là ai hãy làm đại lý để có giá tốt. Zalo 0914175928

Sơ lược về Bapco bạn cần hãy alo zalo VINH 0914175928 mua Nơi bán lẻ dầu nhớt Bapco cho xe máy giá tốt nhất. Nhà máy cho PP BD em bán Bình Dương.. em tìm đại lý BD. Chuyên dầu nhớt cho công nghiệp máy xịn, xe xịn và đồ xịn. CHÚ Ý ĐẠI LÝ ZALO VINH (0914175928)…Mr Khoa 0978 797 800

Dầu nhớt Bapco được xây dựng bởi các công nghệ tiên tiến và hoạt động với mọi loại động cơ và thiết bị hiện đại. Nhà phân phối Bapco tại Bình Dương cung cấp một loạt các loại dầu và mỡ đặc biệt để giúp bạn làm cho phương tiện và hoạt động của bạn chạy hiệu quả hơn. Mr Khoa 0978 797 800

Từ các sản phẩm tổng hợp mới nhất đến các chất bôi trơn chính đã được thử nghiệm, mỗi họ sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn dễ dàng lựa chọn các loại dầu và mỡ tốt nhất cho nhu cầu của mình. Mr Khoa 0978 797 800

Nơi bán lẻ đầu nhớt Bapco cho xe máy giá tốt nhất

Nguồn hàng dầu nhớt Bapco cho xe máy giá tốt nhất,

Nơi bán lẻ dầu nhớt Bapco cho xe máy giá tốt nhất với sản phẩm Proof Proof of Performance. Phạm vi bao gồm đầy đủ tổng hợp, bán tổng hợp, nhớt phanh và nhớt bôi trơn. Hầu hết các sản phẩm được phê duyệt bởi các OEM hàng đầu như Porsche, Mercedes, VOLVO, Man, Scania, Cummins, vv để đặt tên cho một số.

Các sản phẩm chúng tôi đang phân phối tại Việt Nam….Mr Khoa 0978 797 800

BAPCO CHARGER XTREEM 5W-40 API SN

Là một loại nhớt động cơ tổng hợp hoàn toàn cực kỳ hiện đại cho hiệu suất cao, động cơ xăng được hút khí và turbo bình thường trong xe khách và xe thương mại hạng nhẹ và phù hợp với mọi điều kiện lái xe. Nó có thể trộn với dầu động cơ tổng hợp và khoáng sản điển hình.

BAPCO CHARGER ECO 5W-30 API SN

Được xây dựng để cải thiện nền kinh tế nhiên liệu và để cung cấp bảo vệ động cơ và hiệu suất cao theo yêu cầu của động cơ xăng hiện đại. Nó tương thích với các loại dầu thông thường và tổng hợp khác cho động cơ xăng. Nó vượt quá tất cả các yêu cầu bảo hành của ô tô và xe tải nhẹ đối với động cơ xăng tăng áp và hút khí thông thường, trong đó khuyến nghị sử dụng dầu API SN và ILSAC GF-5.

BAPCO CHARGER RT 5W-40 API SM

Là một loại nhớt động cơ tổng hợp hoàn toàn cực kỳ hiện đại cho động cơ xăng hút khí và tăng áp thông thường trong xe khách, xe thể thao đa dụng, xe tải và xe thương mại hạng nhẹ và phù hợp với mọi điều kiện lái xe. Nó có thể trộn với dầu động cơ tổng hợp và khoáng sản điển hình. Nó là tuyệt vời cho khoảng thời gian thoát dầu dài.

Nơi bán lẻ đầu nhớt Bapco cho xe máy giá tốt nhất

Dầu nhớt Bapco Charger cho xe máy giá tốt nhất

Nơi bán lẻ đầu nhớt Bapco cho xe máy giá tốt nhất

Nơi bán lẻ dầu nhớt Bapco cho xe máy giá tốt nhất

BAPCO CHARGER SUPER PLUS 10W-40 API SL

Được pha chế bằng công nghệ dầu gốc tổng hợp có chỉ số độ nhớt cao và được pha trộn với một gói phụ gia đặc biệt. Đặc điểm của nó vượt quá yêu cầu của phân loại dầu động cơ của Mỹ và châu Âu. BAPCO Sạc Super Plus có tất cả các tính năng này để bảo vệ và nâng cao hiệu suất của động cơ xăng thế hệ mới trên xe khách, xe thể thao đa dụng, xe tải và xe tải nhẹ.

BAPCO CHARGER SUPER 20W-50 API SL

Là một loại dầu động cơ xăng nhiều lớp hiệu suất cao được pha chế với dầu gốc tinh luyện cao và các gói phụ gia tiên tiến. Nó được phê duyệt để sử dụng trong động cơ xăng (được nạp turbo và hút khí tự nhiên) trong đó hiệu suất API SL được chỉ định.

BAPCO CHARGER 20W-50 API SJ

Là nhớt động cơ đa cấp siêu chất lượng được phát triển đặc biệt cho ô tô hiện đại có động cơ hiệu suất cao. Nó được sản xuất từ ​​các loại dầu gốc được lựa chọn và các chất phụ gia tiên tiến để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của động cơ xăng. Nó được pha trộn từ các cổ phiếu cơ sở được xử lý nghiêm ngặt và gói phụ gia được thử nghiệm thời gian thực hiện để mang lại độ bền cho động cơ.

BAPCO FRONTIER MEGATEK 10W-40 API CJ-4

Là một loại nhớt động cơ Diesel tổng hợp đầy đủ được chế tạo để vượt qua các yêu cầu hiệu suất khắc nghiệt nhất của các động cơ diesel thế hệ mới nhất. Nó cung cấp dầu bôi trơn phi thường trong động cơ diesel được tìm thấy trong các phương tiện thương mại, đội tàu và cá nhân yêu cầu mức hiệu suất API CJ-4. Được kết hợp với gói phụ gia mới nhất, sản phẩm vượt quá nhu cầu hiệu suất tăng của động cơ diesel hiện đại. Nó chịu được sức ép của nhiệt, bồ hóng và axit để giúp ngăn chặn sự lắng đọng, ăn mòn và mài mòn.

BAPCO FRONTIER TURBO LD 10W-40 API CI-4

Với công nghệ tổng hợp là nhớt động cơ Diesel hiệu suất cực cao được chế tạo để vượt quá yêu cầu về hiệu suất của động cơ diesel thế hệ mới nhất đáp ứng Tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt mới. Hóa học độc đáo của nó duy trì độ bền của động cơ diesel được trang bị Vòng tuần hoàn khí thải (EGR).

BAPCO FRONTIER TURBO 15W-40 API CI-4 / SL

Là một loại nhớt động cơ Diesel hiệu suất siêu cao được chế tạo để vượt qua các yêu cầu về hiệu suất của động cơ diesel đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt mới. Hóa học độc đáo của nó duy trì độ bền của động cơ diesel được trang bị Vòng tuần hoàn khí thải (EGR).

BAPCO FRONTIER SUPER PLUS 15W-40 API CH-4 / SJ

Được sản xuất từ ​​các loại dầu gốc tinh luyện cao được pha trộn với các chất phụ gia công nghệ tiên tiến để đáp ứng các yêu cầu bôi trơn của động cơ diesel và động cơ xăng hiệu suất cao hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt đòi hỏi mức hiệu suất API CH-4 / SJ.

BAPCO FRONTIER SUPER 15W-40 API CF-4 / SJ

Là một công thức đa cấp được thử nghiệm theo thời gian, mang lại hiệu suất tốt nhất trong lớp hiệu suất đặc biệt phù hợp cho ứng dụng xe tải hạng nặng trên đường cao tốc. BAPCO FRONTIER SUPER được pha chế với các loại dầu gốc tinh luyện dung môi chất lượng cao và các chất phụ gia công nghệ tiên tiến để đáp ứng và vượt quá yêu cầu bôi trơn đòi hỏi của động cơ diesel tăng áp, xe tải, xe buýt, xe tải, xe khách, vv yêu cầu mức hiệu suất CF-4 / SJ.

API BAPCO FRONTIER

Là một công thức đơn lớp mang lại hiệu suất tốt nhất trong lớp phù hợp với động cơ diesel phun xăng gián tiếp. BAPCO FRONTIER được pha trộn từ các loại dầu gốc có chỉ số độ nhớt cao và gói phụ gia hiệu suất. Nó đáp ứng các yêu cầu bôi trơn của động cơ diesel sử dụng nhiên liệu sulpher trung bình yêu cầu mức hiệu suất API CF.

BAPCO SPAREX EP 80W-90 GL-5

Là một loại dầu hộp số áp suất cực cao được thiết kế và sản xuất từ ​​các loại dầu gốc và gói phụ gia chất lượng cao được lựa chọn để bảo vệ tuyệt vời cho việc truyền dẫn thủ công trong các thiết bị và phương tiện đòi hỏi mức hiệu suất GL-5. Khuyến cáo cho các ứng dụng hạng nặng trong các vi sai thiết kế thông thường và hiện đại của xe khách, xe tải, SUV, xe tải và thiết bị xây dựng 
nơi dự kiến ​​tốc độ cao / sốc và hoạt động tốc độ thấp / mô-men xoắn cao.

BAPCO SPAREX EP 85W-140 GL-5

Là một loại dầu hộp số cực áp được thiết kế và sản xuất từ ​​các loại dầu gốc và gói phụ gia chất lượng cao được lựa chọn để bảo vệ tuyệt vời cho việc truyền tải thủ công hạng nặng trong các thiết bị và phương tiện đòi hỏi mức hiệu suất GL-5. Khuyến cáo cho các ứng dụng hạng nặng trong các vi sai thiết kế thông thường và hiện đại của xe khách, xe tải, SUV, xe tải và thiết bị xây dựng nơi dự kiến ​​tốc độ cao / sốc và hoạt động tốc độ thấp / mô-men xoắn cao.

BAPCO SPAREX EP 85W-140 GL-5

Là một loại nhớt hộp số cực áp được thiết kế và sản xuất từ ​​các loại dầu gốc và gói phụ gia chất lượng cao được lựa chọn để bảo vệ tuyệt vời cho việc truyền tải thủ công hạng nặng trong các thiết bị và phương tiện đòi hỏi mức hiệu suất GL-5. Khuyến cáo cho các ứng dụng hạng nặng trong các vi sai thiết kế thông thường và hiện đại của xe khách, xe tải, SUV, xe tải và thiết bị xây dựng nơi dự kiến ​​tốc độ cao / sốc và hoạt động tốc độ thấp / mô-men xoắn cao.

BAPCO SPAREX HP 140 GL-4

Là một loại nhớt hộp số ô tô đơn được thiết kế và sản xuất từ ​​các loại dầu gốc chất lượng cao và các gói phụ gia được chọn để bảo vệ tuyệt vời cho việc truyền tay thủ công đòi hỏi mức hiệu suất GL-4. Đó là khuyến cáo cho hộp số tay và transaxle trong xe khách, xe tải, SUV và xe tải. Nó có thể được sử dụng trong các trục truyền động của xe hoạt động ở điều kiện tốc độ và tải trọng vừa phải.

BAPCo SPAREX HP 90 GL-4

Là một loại nhớt hộp số ô tô đơn được thiết kế và sản xuất từ ​​các loại dầu gốc chất lượng cao và các gói phụ gia được chọn để bảo vệ tuyệt vời cho việc truyền tay thủ công đòi hỏi mức hiệu suất GL-4. Đó là khuyến cáo cho hộp số tay và transaxle trong xe khách, xe tải, SUV và xe tải. Nó có thể được sử dụng trong các trục truyền động của xe hoạt động ở điều kiện tốc độ và tải trọng vừa phải.

BAPCO DEXRON VI

Đáp ứng tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt về thông số kỹ thuật DEXRONVI của General Motors, được thiết kế cho các hộp số tự động mới nhất trong xe GM. BAPCO DEXRON-VI ATF được cấp phép chính thức với GM và có thể được sử dụng trong hộp số tự động GM mới và cũ hơn. Nó hoàn toàn tương thích ngược và có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào DEXRON-II và / hoặc DEXRON-III được khuyến nghị.

BAPCO Autotrac IIIH

Là một chất lỏng truyền đa xe tổng hợp đầy đủ được pha chế để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất của GM DEXRON IIIH. Sự ổn định oxy hóa và cắt ổn định của chất lỏng bazơ tổng hợp được tăng cường bằng hóa học bảo vệ bề mặt tiên tiến để mang lại độ bền ma sát vượt trội và hiệu suất chống rung tuyệt vời để chuyển số mượt mà và khả năng lái xe tốt hơn.

BAPCO AUTOTRAC IIE

Là một chất lỏng truyền tổng hợp đầy đủ được pha chế để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất của GM DEXRON IIE. Nó được pha trộn với hóa học thân thiện với môi trường độc đáo đảm bảo hiệu suất ma sát tuyệt vời và độ ổn định cắt. Nó đóng vai trò là chất lỏng truyền năng lượng trong bộ biến mô, chất lỏng thủy lực trong hệ thống điều khiển như một chất bôi trơn cho ổ trục và bánh răng và như một bộ điều chỉnh ma sát để điều khiển hoạt động của các dải và ly hợp.

BAPCO WAVERIDER-S 10W-40 FC-W

Là loại nhớt động cơ xăng bốn chu kỳ tổng hợp hoàn toàn được chế tạo với công nghệ chống mài mòn tiên tiến cho động cơ bốn thì có điều kiện tải trọng cao, tốc độ cao và tiếp xúc với độ ẩm cao và nước mặn trong môi trường biển . 
Kích thước gói có sẵn: 1L, 20L, 205L

BAPCO WAVERIDER 2T SUPER TCW3

Là một loại dầu động cơ phía ngoài hai thì được pha chế với công nghệ ít phụ gia tro và được chứng nhận bởi Hiệp hội các nhà sản xuất hàng hải quốc gia. Được khuyến nghị sử dụng trong tất cả các động cơ phía ngoài hiệu suất cao, bao gồm cả các mẫu có hệ thống phun dầu yêu cầu mức hiệu suất TC-W3.

BAPCO TRITEC 4S SUPER-X 10W-40

Là dầu chu kỳ động cơ bốn thì chất lượng cao cấp được pha chế đặc biệt sử dụng dầu gốc công nghệ tổng hợp và các chất phụ gia hiệu suất cao được lựa chọn cẩn thận để bảo vệ động cơ thêm và tuổi thọ động cơ lâu hơn. Nó được thiết kế để bôi trơn cho xe máy bốn bánh hiệu suất cao thế hệ mới nhất, ATV (Tất cả các loại xe địa hình) và các động cơ bốn thì nhỏ khác.

BAPCO RAPIDUS 2T SUPER XS

Sử dụng hóa học tổng hợp khói thấp cho dầu động cơ xăng hai thì, làm mát bằng không khí và được sản xuất từ ​​dầu parafin tinh chế cao và phụ gia tro thấp tổng hợp để đáp ứng các yêu cầu bôi trơn của động cơ xăng 2 thì hiệu suất cao. Nó được khuyến khích sử dụng trong giải trí, vận chuyển và các thiết bị tiện ích như xe máy, xe tay ga, ATV (Tất cả các loại xe địa hình), xe máy, máy bơm cầm tay và máy phát điện, cưa xích và thiết bị 2 thì tương tự.

BAPCO RAPIDUS 2T SUPER-X

Là công nghệ tổng hợp hai kỳ, dầu động cơ xăng làm mát bằng không khí và được sản xuất từ ​​dầu parafin tinh chế cao và phụ gia tro thấp tổng hợp để đáp ứng các yêu cầu bôi trơn của động cơ xăng 2 thì hiệu suất cao. Nó được khuyến khích sử dụng trong giải trí, vận chuyển và các thiết bị tiện ích như xe máy, xe tay ga, ATV (Tất cả các loại xe địa hình), xe máy, máy bơm cầm tay và máy phát điện, cưa xích và thiết bị 2 thì tương tự.

BAPCO RAPIDUS 2T SUPER

Là một chu trình hai kỳ, dầu động cơ xăng làm mát bằng không khí được sản xuất từ ​​dầu parafin tinh chế cao và phụ gia chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu bôi trơn của động cơ xăng 2 thì hiệu suất cao. Nó được khuyến nghị sử dụng trong giải trí, vận chuyển và các thiết bị tiện ích như 
xe máy, xe tay ga, ATV (Tất cả các loại xe địa hình), xe máy, máy bơm cầm tay và máy phát điện, cưa xích và thiết bị 2 thì tương tự.

Dầu phanh (DOT-3 và DOT-4)

Nhớt phanh thủy lực hiệu suất cao được pha chế từ polyethylen glycol được tăng cường chất chống oxy hóa và chất ức chế ăn mòn. Nó được khuyến khích sử dụng trong các hệ thống phanh thủy lực trong xe khách hiện đại, xe thương mại và chu kỳ động cơ cần 
chất lỏng hiệu suất DOT4 hoặc DOT3 .

SUPER BAPCO 30

Là một chất làm mát tản nhiệt chống đông / chống đông được pha chế từ ethylene glycol có độ tinh khiết cao, chất ức chế ăn mòn đặc biệt và nước khử ion. Nó phù hợp cho các hệ thống làm mát trong động cơ xăng hoặc động cơ diesel và trong động cơ nhẹ. Công thức không có phốt phát này giúp loại bỏ khả năng hình thành quy mô là kết quả của phản ứng của phốt phát với canxi và magiê có trong nước cứng.

SUPER BAPCO 50

Là một chất làm mát tản nhiệt chống đông / chống đông được pha chế từ ethylene glycol có độ tinh khiết cao, chất ức chế ăn mòn đặc biệt và nước khử ion. Nó 
phù hợp cho các hệ thống làm mát trong động cơ xăng hoặc động cơ diesel và trong các động cơ diesel thương mại hạng nặng đòi hỏi Phụ gia làm mát bổ sung tính phí (SCA). Công thức không có phốt phát này giúp loại bỏ khả năng hình thành quy mô là kết quả của phản ứng của phốt phát với canxi và magiê có trong nước cứng.

Bảng giá bán lẻ và mã sản phẩm tạị nơi bán lẻ dầu nhớt bapco cho xe máy giá tốt nhất

Tên sản phẩmGiá bán lẻ (VND) 1 đơn vị
Tritec 4S Super 20W/50 SL JASOMA2 24X1L129.000
Tritec 4S Syn SB 10W40FC-W24X1L140.000
WaveRider S 10W40 FC-W 24X1L310.000
Tritec 4T Super 10W40 JASO MA2 SL (24X800ML)134.000
Tritec 4S Syn SB 10W40 (24X800ML)138.000
Tritec 4S Syn SB 10W30 (24X800ML)135.000
Tritec 4T Super 20W-50 API SL / JASO MA 2126.000
Rapidus 2T SUPER JASO FB 24X1L108.000
CHARGER Xtreem 5W40 – SN 24X1L300.000
CHARGER Super  20W50 – SN 24X1L114.000
CHARGER ECO 5W30-SN 24X1L300.000
CHARGER Super plus 10W40-SN 24X1L158.000
AutoTrac III H24x1L140.000
Brake Fluid DOT – 4 24x250ML56.000
CHARGER Xtreem 5W40 – SN 24x1L300.000
CHARGER Xtreem 5W40 – SN 6x4L1.240.000
CHARGER Super 20W50 SL 24x1L114.000
CHARGER Super 20W50 SL 6x4L420.000
CHARGER Super 20W50 – SJ 6x4L390.000
CHARGER ECO 5W30 – SN 24x1L300.000
CHARGER ECO 5W30 – SN 6x1L1.115.000
CHARGER Super 20W50 SL 208L18.252.000
CHARGER Super plus 10W40-SN 24x1L158.000
CHARGER Super plus 10W40-SN 6x4L570.000
Frontier Turbo 15W40-CĨ/SL 4x5L535.000
Frontier Turbo 15W40-CĨ/SL 20L1.886.000
Frontier Super 15W40L-CF4 20L1.750.000
Frontier SAE 40-CF 20L1.500.000
Frontier Turbo Plus 15W40 CI4+ (24x1L)150.000
Frontier Turbo Plus 15W40 CI4+ (4x5L)694.000
Frontier Turbo Plus 15W40 CI4+ (20L)2.330.000
Frontier SUV SPECIAL 15W40 CI-4 + (7L)1.000.000
Frontier SAE 50 CF 20L1.550.000
Frontier Super 20W50 CF4 20L1.790.000
Sparex EP 85W140-GL5 6x4L450.000
Sparex EP 80W90-Gl5 6x4L445.000
Tashim MP-3 Grease 24x1KG160.000
Tashim MP-2 Grease 15KG2.075.000
Tashim MP-3 Grease 15KG2.170.000
Tashim MP-2 Grease 15KG2.111.000
Tashim MP-3 Grease 15KG2.182.000
CHARGER Super 20W50-SL 208L18.252.000
Frontier Turbo 15W40-CĨ/SL 208L20.460.000
Caleno AW 46  208L14.921.000
Caleno AW 68 208L14.923.000
Frontier Turbo 15w40-CI4/SL 20L1.886.000
Frontier Turbo 15w40-CF4  20L1.749.000
Frontier SAE 40-CF 20L1.500.000
Frontier Turbo Plus 15W40 l-4+ (20L)2.329.000
Frontier Turbo 50 CF 20L1.550.000
Frontier Super 20w50 CF4 20L1.790.000

Bạn đang tìm nơi phân phối, bán lẻ dầu nhớt Bapco tại Việt Nam với giá tốt nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi:

 • Là nhà phân phối hàng đầu và duy nhất tại Bình Dương….Mr Khoa 0978 797 800
 • Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất
 • Cam kết hàng chính hãng, nói không với hàng giả
 • Chúng tôi chịu trách nhiệm đền tiền x3 nếu phát hiện sản phẩm giả từ công ty, không chịu trách nhiệm với khách hàng mua Bapco fake từ nơi khác.
 • Dịch vụ thay nhớt miễn phí
 • Giá bán lẻ thấp nhất thị trường…

GIỚI THIỆU VỀ DẦU NHỚT BAPCO (BAHRAIN PETROLEUM COMPANY)

I – Bapco là ai?

          Bapco là tên viết tắt của công ty dầu khí Bahrain (Bahrain Petroleum Company). Công ty dầu nhớt Bapco thuộc tập đoàn dầu khí Bahrain (Noga Group) và cũng thuộc sở hữu của Nhà Vua và Hoàng Hậu của vương quốc Bahrain. Mr Khoa 0978 797 800

          Đặc biệt, vào năm 2014, công ty dầu nhớt Bapco đã rất thành công khi đạt được chứng nhận phê duyệt của các nhà sản xuất thiết bị động cơ nguồn (OEM) nổi tiếng và cao cấp cho các sản phẩm dầu nhớt Bapco như Porche, Mercedes-Benz, Volkwagen, Renault, BMW, Audi, Volvo, Peugeot, MAN, Mack, Deutz, MTU, ZF, API, JASO, TCW,… Ngoài ra công ty Bapco còn dạt được chứng chỉ môi trường của quốc tế ISO 14001.          Nhà máy lọc chế dầu Bapco được thành lập vào năm 1936 với công suất hơn 10,000 thùng/ ngày. Đến năm 2019, nhà máy đã có thể lọc và hơn 260,000 thùng dầu thô/ ngày. Ngoài ra, công ty Bapco cũng đã khánh thành một nhà máy pha chế dầu nhớt trị giá 430 triệu USD, xuất khẩu các mặt hàng dầu gốc nhóm 3 đầu tiên với chỉ số độ nhớt cao.

II – Các sản phẩm của BAPCO

          Hiện nay, công ty Bapco tự hào đang phân phối hơn 200 loại sản phẩm từ dầu khí trên toàn thế giới. Các dãy sản phẩm của Bapco gồm có:

 • Xăng & Dầu Diesel
 • Dầu hỏa
 • Naptha
 • Gas đốt hóa lỏng (LPG)
 • Dầu FO
 • Dầu gốc (nhóm I, II, III, IV)
 • Dầu nhớt

Vào năm 2019, riêng nhãn hiệu nhượng quyền “Bapco Việt Nam”  hiện đang kinh doanh các dãy sản phẩm từ dầu nhớt như:

 • Dầu nhớt động cơ xe hơi
 • Dầu nhớt vận tải, dầu động cơ tải trọng nặng
 • Dầu họp số và truyền động
 • Dầu nhớt xe máy
 • Dầu nhớt cho tàu, ca-nô vận tốc cao
 • Mỡ, nước làm mát, dầu thắng
 • Dầu nhớt công nghiệp

III – Tại sao nên sử dụng các sản phẩm dầu nhớt cao cấp của Bapco

          Dầu nhớt Bapco tự hào là sản phẩm dầu nhớt có được hầu hết các chứng chỉ của các hãng sản xuất động cơ nguồn OEM (Original Equipment Manufacturer) của các dòng xe máy dầu (diesel) nổi tiếng trên thế giới.


Tương tự là các chứng nhận OEM của các hãng xe cao cấp sử dụng máy xăng như là:
         


Để đạt được tất cả những chứng nhận này là cả một sự quyết tâm của toàn thể công ty dầu nhớt Bapco đồng hướng tới các mục tiêu là:

 • Sản xuất các sản phẩm dầu nhớt cao cấp nhất
 • Bôi trơn tốt nhất
 • Bảo vệ động cơ tốt nhất
 • Bảo vệ môi trường tốt nhất
 • Và tiết kiệm nhất.

Vì vậy, Bapco luôn phát triển các sản phẩm dựa trên tính năng và hiệu năng một cách tối ưu nhất. Đem lại lợi ích cho khách hàng và cả môi trường sống của chúng ta. Như đã biết là dầu mỏ là một tài nguyên hữu hạn của con người, nên chúng ta phải tránh lãng phí. Cũng như môi trường của chúng ta đang sống đang nóng lên từng ngày vì hiệu ứng khí thải nhà kính. Vì vậy, Bapco đang muốn hướng khách hàng chung tay bảo vệ môi trường sống của trái đất bằng cách giúp khách hàng đạt được các tiêu chuẩn khí thải EURO 5, EURO 6.

IV – Chất lượng của dầu nhớt Bapco là như thế nào?

          – Bapco hiện đang sử dụng nguồn dầu gốc mới từ các mỏ dầu có chất lượng tốt nhất trên thế giới tại Trung Đông.

          – Đồng thời Bapco cũng cam kết chỉ sử dụng các loại phụ gia nhóm 1 (nằm trong Global Top 4

          – Tất cả sản phẩm đều đạt được chứng chỉ đạt cấp chất lượng nhớt động cơ xăng và dầu do Viện Hóa Dầu Mỹ cấp (API licensed)

          – Đạt được chứng chỉ ACEA (Association des Constructeurs Europeen d’Automobiles) do Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất Ô Tô của Châu Âu cấp về các tiêu chuẩn chất lượng cho các loại dầu nhớt sử dụng trong các loại động cơ.

          – Được phê duyệt chất lượng và sử dụng của các nhà sản xuất thiết bị nguồn (OEM) nổi tiếng.

          – Chất lượng được chứng minh trên các đường đua

          – Quy trình sản xuất và giám sát chất lượng đạt chuẩn ISO toàn cầu (ISO 9001, ISO 17025, ISO 14001,ISO 18001,…).

V – Lợi ích của dầu nhớt Bapco?

          Vì vậy, như đã trình bày các tính năng và hiệu năng của dầu nhớt Bapco ở trên. Khách hàng sẽ có một số lợi ích rõ ràng khi sử dụng các sản phẩm dầu nhớt Bapco, như sau:

 • Tiết kiệm nhiên liệu hơn
 • Tiết kiệm thời gian thay nhớt, lọc nhớt hơn (thời gian sử dụng nhớt lâu hơn 2,3 lần thông thường)
 • Tiết kiệm chi phí hơn
 • Bảo vệ động cơ, máy móc của bạn
 • Bảo vệ môi trường hơn
 • Bảo vệ cho chính khách hàng, an toàn hơn.

VI – Các sản phẩm dầu nhớt Bapco Việt Nam hiện có trong năm 2019

          A – Nhớt xe máy Bapco

1LF.TTC70005Tritec 4S Super 20W/50 SL JASOMA2 24X1LSemi SyntheticNhớt xe máy(24X1L)
2LF.TTC70006Tritec 4S Syn SB 10W40 (24X1)Semi SyntheticXe Tay Ga(24X1L)
3LF.WVR70001WaveRider S 10W40 FC-W 24X1LSyntheticNhớt Ca-nô(24X1L)
4LF.TTC70012Tritec 4T Super 10W40 JASO MA2 SL (24X800ML)Semi SyntheticNhớt xe máy(24X800ML)
5LF.TTC70013Tritec 4S Syn SB 10W40 (24X800ml)Semi SyntheticXe Tay Ga(24X800ML)
6LF.TTC70014Tritect 4S SYN SB 10W30 (24X800ml)Semi SyntheticXe Tay Ga(24X800ML)
7New PackTritec 4T Super 20W-50 API SL / JASO MA 2Semi SyntheticNhớt xe máy24X800ML
8LF.RPD70001Rapidus 2T SUPER JASO FB 24X1LMineralNhớt xe Máy 2 thì(24X1L)
9LF.CHR70001CHARGER Xtreem 5W40- SN  24X1LSyntheticNhớt xe máy,ô-tô(24X1L)
10LF.CHR70010CHARGER Super 20W50-SL 24X1LMineralNhớt xe máy,ô-tô(24X1L)
11LF.CHR70016CHARGER ECO 5W30-SN  24X1LSyntheticNhớt xe máy,ô-tô(24X1L)
12LF.CHR70041CHARGER Super plus 10W40-SN 24X1LSemi SyntheticNhớt xe máy,ô-tô(24X1L)

 

   B – Nhớt xe ô tô Bapco

1LF.ATF70005AutoTrac III H 24X1LSyntheticNhớt Trợ lực tay lái(24X1L)
2LF.BFL70004Brake Fluid DOT-4 24X250MLMineralDầu thắng(24X250ml)
3LF.CHR70001CHARGER Xtreem 5W40- SN  24X1LSyntheticNhớt động cơ Xăng(24X1L)
4LF.CHR70002CHARGER Xtreem 5W40-SN 6X4LSyntheticNhớt động cơ Xăng(6X4L)
5LF.CHR70010CHARGER Super 20W50-SL 24X1LMineralNhớt động cơ Xăng(24X1L)
6LF.CHR70011CHARGER Super 20W50-SL 6X4LMineralNhớt động cơ Xăng(6X4L)
7LF.CHR70014CHARGER 20W50-SJ 6X4LMineralNhớt động cơ Xăng(6X4L)
8LF.CHR70016CHARGER ECO 5W30-SN  24X1LSyntheticNhớt động cơ Xăng(24X1L)
9LF.CHR70017CHARGER ECO 5W30-SN 6X4LSyntheticNhớt động cơ Xăng(6X4L)
10LF.CHR70022CHARGER Super 20W50-SL 208LMineralNhớt động cơ Xăng(208L)
11LF.CHR70041CHARGER Super plus 10W40-SN 24X1LSemi SyntheticNhớt động cơ Xăng(24X1L)
12LF.CHR70042CHARGER Super plus10W40-SN 6X4LSemi SyntheticNhớt động cơ Xăng(6X4L)
15LF.FRN70009Frontier Turbo 15W40-CI4/SL 4X5LMineralNhớt động cơ diesel(4X5L)
16LF.FRN70010Frontier Turbo 15W40-CI4/SL 20LMineralNhớt động cơ diesel(20L)
17LF.FRN70018Frontier Super 15W40-CF4 20LMineralNhớt động cơ diesel(20L)
18LF.FRN70022Frontier SAE 40-CF 20LMineralNhớt động cơ diesel(20L)
19LF.FRN70041Frontier Turbo Plus  15W40 CI4+ (24X1L)Semi SyntheticNhớt động cơ diesel(24X1L)
20LF.FRN70042Frontier Turbo Plus  15W40 CI4+ (4X5L)Semi SyntheticNhớt động cơ diesel(4X5L)
21LF.FRN70049Frontier Turbo Plus 15W40 CI-4+ (20L)Semi SyntheticNhớt động cơ diesel(20L)
22LF.FRN70053Frontier SUV SPECIAL 15W40 CI-4+ (7L)Semi SyntheticNhớt động cơ diesel(7L)
23LF.FRN70079Frontier SAE 50 CF 20LMineralNhớt động cơ diesel(20L)
24LF.FRN70081Frontier Super 20W50 CF4 20LMineralNhớt động cơ diesel(20L)
25LF.SPX70002Sparex EP 85W140-GL5 6X4LMineralDầu cầu cao cấp(6X4L)
26LF.SPX70010Sparex EP 80W90-GL5 6X4LMineralDầu hộp số cao cấp(6X4L)
27LF.TSM70006Tashim MP-3 Grease 24X1KGMineralMỡ đa dụng(24X1Kg)

 

 C – Nhớt vận tải & công nghiệp Bapco

1LF.TSM70003Tashim MP-2 Grease 15KGMineralMỡ đa dụng(15Kg)
2LF.TSM70007Tashim MP-3 Grease 15KGMineralMỡ đa dụng(15Kg)
3LF.TSM70011Tashim EP-2 Grease 15KGMineralMỡ chịu cực áp(15Kg)
4LF.TSM70015Tashim EP-3 Grease 15KGMineralMỡ chịu cực áp(15Kg)
5LF.CHR70022CHARGER Super 20W50-SL 208LMineralNhớt động cơ Xăng(208L)
6LF.FRN70029Frontier Turbo 15W40-CI4/SL 208LMineralNhớt động cơ diesel(208L)
7LF.FRN70031Frontier Super 15W40-CF4 208LMineralNhớt động cơ diesel(208L)
8LF.CLN70011Caleno AW 46 208LMineralNhớt Thủy Lực(208L)
9LF.CLN70012Caleno AW 68 208LMineralNhớt Thủy Lực(208L)
10LF.FRN70010Frontier Turbo 15W40-CI4/SL 20LMineralNhớt động cơ diesel(20L)
11LF.FRN70018Frontier Super 15W40-CF4 20LMineralNhớt động cơ diesel(20L)
12LF.FRN70022Frontier SAE 40-CF 20LMineralNhớt động cơ diesel(20L)
13LF.FRN70049Frontier Turbo Plus 15W40 CI-4+ (20L)Semi Synthetic(20L)
14LF.FRN70079Frontier SAE 50 CF 20LMineralNhớt động cơ diesel(20L)
15LF.FRN70081Frontier Super 20W50 CF4 20LMineralNhớt động cơ diesel(20L)

 

GIẢI MÃ NHỮNG BÍ ẨN SAU CỤM TỪ (FULLY SYNTHETIC ) VỚI MỨC GIÁ CAO ĐÁNG KỂ , LIỆU BẠN CHI TIỀN CHO DẦU TỔNG HỢP CÓ XỨNG ĐÁNG HAY KHÔNG.

Đối với nhiều người sử dụng xe, trước mỗi lần thay dầu nhớt, có lẽ một trong những câu hỏi thường xuyên được đặt ra nhất chính là bí ẩn đằng sau các loại dầu được dán mác “tổng hợp” và những khác biệt mà các loại dầu này mang lại so với những dòng truyền thống – vốn đã rất thông dụng nhiều năm qua.
Liệu những lợi thế của dầu tổng hợp có đáng với số tiền mà chúng ta phải bỏ ra thêm (khá nhiều) cho chúng hay không?
– Những khác biệt của dầu tổng hợp với dầu gốc khoáng

Dầu tổng hợp thực tế không phải món gì quá mới mẻ với thế giới xe. Ngay từ năm 1920, những sản phẩm đầu tiên thuộc nhóm này đã bắt đầu có mặt trên thị trường. Tới thế chiến thứ II, việc quân đồng minh chặn đứng các nguồn dầu của Đức quốc xã đã khiến công nghệ dầu tổng hợp của quốc gia này tiến vào giai đoạn phát triển vượt bậc.

Tới những năm 1950 và 1960, sự phát triển nhanh chóng của máy bay càng đặt ra nhu cầu lớn về những loại dầu có đặc tính vượt trội – thứ mà dầu gốc khoáng không thể có được.

Tới 1970, khi cuộc khủng hoảng năng lượng xảy ra, Mobil đã tranh thủ thời cơ giới thiệu các sản phẩm dầu tổng hợp với hứa hẹn giúp xe hơi tiết kiệm năng lượng ra thị trường.
Ngày nay, cùng với những dòng xe có hiệu năng vào hàng “khủng” hoặc các loại động cơ nhỏ với mục tiêu tối ưu hiệu suất vận hành (hoặc thậm chí là bổ sung tăng áp), nhu cầu về các loại hoá chất bôi trơn với hiệu quả vượt trội và những thuộc tính nhất định phải có càng trở nên cấp thiết hơn.
️ Điều này khiến cho các công nghệ về dầu tổng hợp cũng ngày càng phát triển với tốc độ nhanh chóng.
Để hiểu được những ích lợi của dầu tổng hợp, chúng ta trước hết hãy cùng xem xét những khác biệt của nó so với dầu khoáng – vốn khai thác từ các nguồn hoá thạch. Loại dầu này được lấy lên từ lòng đất và được tinh lọc qua nhiều bước để loại bỏ các tạp chất. Sau đó, nó được trộn lẫn với nhiều hoá chất khác (phụ gia) trước khi có mặt trên các quầy bán lẻ dành cho người dùng.
Tuy nhiên, một thực tế được các chuyên gia công nhận là không thể có cách tuyệt đối nào có thể loại bỏ hết các chất không tan như paraffin, sáp, silicon, đất… những tạp chất có nguồn gốc từ tự nhiên. Ở một số điều kiện nhất định, những tạp chất này sẽ tạo thành cặn đóng trong động cơ.

Trái với dầu gốc khoáng có nguồn gốc từ lòng đất qua tinh chế, dầu tổng hợp toàn phần được “chế tạo” từ phòng thí nghiệm.
Ngược lại, dầu tổng hợp hoàn toàn được “sản xuất” ra từ bàn tay con người và thường có nguồn gốc từ khí ga tự nhiên và cồn. Nói cách khác, chúng “sạch sẽ” ngay từ đầu và không hề chứa các tạp chất ngoài mong đợi của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, do được tạo ra từ phòng thí nghiệm, các nhà sản xuất có thể “cân, đo, đong, đếm” để tạo ra loại dầu với phục vụ các nhu cầu nhất định (dầu máy, dầu hộp số, dầu trợ lực…) với độ chính xác và hiệu quả cao nhất.
Sự đồng nhất về phân tử sẽ làm giảm đáng kể ma sát khi chúng va chạm với nhau và hạn chế nhiệt sinh ra. Chúng cũng ổn định về trạng thái hơn nhiều so với dầu gốc khoáng ở nhiều nhiệt độ khác nhau. Nói cách khác, dầu tổng hợp không bị loãng ra quá mức khi bị nóng hoặc đông đặc lại khi nhiệt độ xuống thấp.
Theo giáo sư George Zhang – giám đốc phòng nghiên cứu và phát triển của Valvoline (Lexington, Kentucky) cho biết: “Các loại dầu tốt hơn, ví dụ như dầu tổng hợp, thường có chỉ số nhớt cao hơn. Ngoài ra, sự thay đổi độ nhớt theo nhiệt độ sẽ được hạn chế đáng kể – một đặc tính đáng giá cho việc sử dụng trong động cơ”.
Việc duy trì được độ nhớt và hạn chế bay hơi phân tử sẽ tránh tình trạng va chạm trực tiếp kim loại khi động cơ vận hành – giảm thiểu hao mòn. Ngoài ra, việc được bôi trơn tốt cũng giúp động cơ khởi động dễ dàng hơn, hạn chế tối đa hiện tượng hao mòn chi tiết máy (vốn thường bị nặng nhất trong giai đoạn đề nổ) và giảm tải cho ắc quy. Cuối cùng, dầu có chất lượng tốt cũng sẽ cho phép các nhà sản xuất giảm thể tích của chúng trong động cơ – động thái cho phép giảm trọng lượng xe, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Bên cạnh dầu tổng hợp toàn phần mà chúng ta thường thấy (Fully Synthetic), một số nhà sản xuất cũng cung cấp dầu bán tổng hợp (Semi-Synthetic hay Synthetic Blend). Với công thức gồm không quá 30% dầu tổng hợp toàn phần và mức giá rẻ hơn, loại dầu này dĩ nhiên không có khả năng bảo vệ động cơ tốt như dầu tổng hợp toàn phần nhưng lại rất phù hợp về tỉ lệ giá/hiệu quả đem lại cho nhiều người dùng.
Nói cách khác, nó đem lại một số đặc tính của dầu tổng hợp toàn phần trong khi giúp người dùng “né” được mức giá cao. Nhìn chung, xét trong thị trường dầu hiện tại, câu chuyện “tiền nào của nấy” vẫn luôn luôn đúng.
NHỮNG LỢI ÍCH CỦA DẦU TỔNG HỢP

Một trong những ích lợi lớn nhất của dầu nhớt tổng hợp là đến từ sự ổn định của các phân tử. Do là hỗn hợp của nhiều tạp chất, dầu gốc khoáng thường cấu thành từ các phân tử có chiều dài khác biệt bao gồm các chuỗi hydrocarbon nhỏ, vừa và dài – khác với dầu tổng hợp chỉ có các phân tử với kích thước vừa.
Như thế, các phân tử hydrocarbon ngắn với trọng lượng nhẹ thường cháy khi bị nóng khiến dầu trở nên đặc lại sau một thời gian nằm trong động cơ (có thể dẫn tới tắc ống dẫn dầu hoặc giảm lượng dầu “bay hơi” – điều rất quan trọng với các động cơ có hệ thống tăng áp).
Với dầu tổng hợp, bên cạnh việc chịu nhiệt độ tốt hơn so với dầu gốc khoáng truyền thống, chúng cũng tải nhiệt đi tốt hơn và ít bị bay hơi – giúp động cơ vận hành mát mẻ và bền bỉ hơn.
Dù giá có đắt hơn, dầu tổng hợp lại có chu kì sử dụng dài hơn từ 3-4 lần so với dầu gốc khoáng – chưa kể tới những ích lợi khác trong suốt thời gian đó.
Thực tế, cũng chính vì việc ít bị biến chất do ôxy hoá và xuống cấp, dầu tổng hợp có thể được sử dụng dài hơi hơn nhiều so với dầu gốc khoáng – vốn xuống cấp khá nhanh. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể thay thế chúng sau mỗi 15.000 – 20.000 km – tức là gấp từ 3 đến 4 lần chu kì của dầu gốc khoáng truyền thống (với điều kiện hoạt động tiêu chuẩn).
Đây là một lợi điểm rất lớn khi bạn tính đến tính tiện dụng và vai trò của yếu tố này trong các chuyến hành trình dài cũng như sự an toàn đối với môi trường tự nhiên. Ở khía cạnh này, mức giá cao hơn so với dầu gốc khoáng sẽ là hoàn toàn hợp lý – nếu không muốn nói là vẫn rẻ.
TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU VỚI DẦU TỔNG HỢP.

Bên cạnh chu kì thay dầu nhớt được kéo dài, dầu tổng hợp cũng đem lại nhiều lợi ích khác thấy rõ !
Theo Pete Misangyi – giám đốc bộ phận xăng dầu và chất bôi trơn của Ford, các chuyên gia của hãng gần đây đã quyết định chuyển qua sử dụng mặc định dầu 5W-30 , 5W-40 với trọng lượng nhẹ hơn để giúp xe tiết kiệm nhiên liệu. Dầu nhẹ sẽ cho phép việc bơm chúng đi dễ dàng hơn – đồng nghĩa với việc tiết kiệm năng lượng vận hành máy bơm.
Thậm chí, Ford cũng sử dụng bơm dầu biến thiên cho phép lưu chuyển ít dầu hơn khi động cơ vận hành ở công suất thấp. Cùng với một số cải tiến khác, hãng xe Mỹ giờ đây đã khuyến cáo người dùng thay dầu ở ngưỡng lên tới 15.000 km nhằm giảm chi phí bảo dưỡng và tiết kiệm thời gian hơn.
GIẢI MÃ NHỮNG BÍ ẨN VỀ DẦU MÁY.

Dĩ nhiên, dầu tổng hợp luôn có mức giá cao hơn đáng kể (đối với loại toàn phần). Tuy nhiên, khi chu kì thay thế tăng lên, động cơ được bảo vệ tốt hơn và những cải thiện về nhiên liệu tiêu thụ sẽ khiến mức chi phí bỏ thêm trở nên “đáng tiền”.
Trước nhiều ý kiến trái chiều về những tác động tiêu cực của dầu tổng hợp, phần lớn các chuyên gia đều không đồng ý với những nhận định như một chiếc xe sử dụng dầu gốc khoáng quá lâu hay xe cũ, xe với số km đã đi lớn… đều không nên chuyển qua dầu gốc khoáng. Như thế, tất cả các loại xe hơi ngày nay đều có thể hưởng lợi ích từ dầu tổng hợp – bất kể là loại xe cũ, mới, xe phổ thông hay xe hiệu năng cao, đắt tiền.
Những khác biệt trong chính các loại dầu tổng hợp
Như đã đề cập ở phần trên, thực tế các loại dầu tổng hợp không phải đều được sản xuất giống nhau. Thực tế, trong khi nhiều loại đúng là được tổng hợp từ phòng thí nghiệm, nhiều loại khác lại… xuất xứ từ dầu thô nhưng vẫn được dán mác “tổng hợp” – bất chấp việc sinh ra từ gốc hoá thạch như dầu khoáng thông thường. Vậy làm thế nào để bạn nhận biết chúng.

Dầu tổng hợp vẫn có thể bắt nguồn từ gốc khoáng – nhưng những khác biệt trong tinh chế lại đóng vai trò quyết định.
Nếu quan sát kĩ , bạn sẽ thấy dầu động cơ nói chung được chia làm 5 nhóm khác nhau. Trong đó, các loại tổng hợp thông dụng thường thuộc nhóm III hoặc IV. Giữa hai nhóm này, nhóm III là loại dầu gốc khoáng nhưng được tinh lọc rất nhiều lần trong khi nhóm IV là dầu có nguồn gốc tổng hợp – như khí ga tự nhiên (hoặc thường được biết đến là từ nguồn PAO: Polyalphaolefin).
Tuy nhiên, đứng ở góc độ hiệu quả sử dụng, dầu nhóm III và nhóm IV gần như tương đồng, theo các chuyên gia, ngay cả khi sử dụng các công cụ phân tích khoa học, sự khác biệt giữa hai loại dầu này là “rất khó nhận biết” nên nhìn chung người dùng không cần lo lắng về việc sử dụng … nhầm.
thời những kĩ thuật cơ khí chính xác và chất lượng dầu được cải thiện không ngừng khiến cho điều này không còn đúng.
Tương tự như vậy, một số người cho rằng nhà sản xuất ban đầu thường sử dụng một loại dầu đặc biệt để hỗ trợ quá trình chạy rốt đa – vốn nên thay ra sớm – cũng là điều không chính xác.

Dầu nhớt động cơ vẫn là thứ gây nhiều hiểu lầm cho người dùng trong nhiều năm qua.
Đáng chú ý hơn cả trong số các vấn đề gây nhiều tranh cãi chính là phụ gia. Thực tế, không một hãng dầu nào khuyến cáo người dùng nên sử dụng phụ gia vào lúc này.
Theo giáo sư Zhang, với số lượng phụ gia mà chính các hãng dầu đã sử dụng, người dùng sẽ không có thêm bất cứ lợi điểm nào mà các hãng sản xuất phụ gia bên ngoài quảng cáo. Thậm chí, để chiếc xe vận hành bền bỉ về lâu dài, người dùng nên tránh xa các loại hoá chất này dùng khoản tiền dư ra cho các loại dầu chất lượng hơn đồng thời thay thế theo chu kì đúng với chỉ định của nhà sản xuất.

Thay vì chi tiền cho phụ gia, việc đầu tư vào dầu chủng loại tốt sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn.
Cũng theo một số chuyên gia khác, dù dầu gốc khoáng có nhiều điểm yếu khi so với dầu tổng hợp, chất lượng của một sản phẩm dầu cuối cùng không chỉ do gốc dầu quyết định.
Một số loại dầu tổng hợp rẻ tiền thường sử dụng các loại phụ gia (ví dụ như chất thay đổi thuộc tính ma sát, chống ôxy hoá, chất tẩy, chất chống đông…) kém chất lượng khiến cho chúng bị phân rã rất nhanh trong quá trình động cơ vận hành.
Nói cách khác, một loại dầu gốc khoáng với công thức chuẩn mực và chất lượng tốt vẫn đáng dùng hơn là dầu tổng hợp rẻ tiền với công thức không ra gì. Và như thế, hãy đừng cố gắng tìm các loại dầu tổng hợp với giá rẻ tới mức “đáng ngờ”.
Tựu chung lại, thực tế sẽ rất khó để bạn có thể tìm ra một loại dầu thực sự “tồi” vào thời điểm hiện tại (không tính tới các loại giả mạo). Bởi lẽ ngay cả những loại dầu khoáng rẻ nhất hiện nay cũng tốt hơn rất nhiều những gì người dùng có được vài thập kỉ trước.
Như thế, việc sử dụng dầu gốc khoáng với chất lượng tốt trong các dòng xe phổ thông là điều hoàn toàn ổn thoả – miễn là với chu kì thay thế đúng theo chỉ định (vốn cũng ngày càng dài hơn ngưỡng 3.000-4.000 km trong tư duy truyền thống).
Tuy nhiên, với xe hiệu năng cao, dầu tổng hợp (toàn phần) là điều gần như bắt buộc. Cho dù thế nào, “làm theo chỉ dẫn nhà sản xuất” vẫn là tiêu chí tối thượng mà bất cứ ai cũng nên tuân thủ.
Trên đây là một vài thông tin sưu tầm xin gửi đến các bạn tham khảo khi sử dụng một chiếc xe. Hãy “Yêu xe như con, quý xe như máu – Phía trước tay lái là sự sống”. Chúc các bác tài vạn dặm bình an.
Các bạn có nhu cầu mua sản phẩm dầu nhớt Bapco nhập khẩu cho ôtô xin liên hệ: ……

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CÁC KÊNH PHÂN PHỐI CỦA KNC 2019

I – ĐẠI LÝ CẤP 1 & 2 (doanh số: 1000 lít – 2000 lít/2019)

A – Quyền lợi

i) Được hưởng chính sách chiết khấu của cty KNC từ 0972 925 332 – 0978 797 800 tùy theo sản phẩm
ii) Được sự hỗ trợ đến 20% ( căn cứ theo đơn hàng nhập) cho các công tác đầu tư bảng hiệu và mái che cho Đại Lý và các địa điểm dưới cấp của Đại Lý (kèm theo chính sách hỗ trợ bảng hiệu chi tiết)
iii) Sẽ được nhận các tặng phẩm từ nón, áo thun, áo mưa, cho đến tủ kệ nhớt, decal…. Các tặng phẩm này sẽ căn cứ theo tổng điểm tương ứng với số lượng hàng hóa Đại Lý nhập hàng
iv) Được quảng bá miễn phí trên các công cụ online marketing (Google, Facebook, Web Reviews, ….)
v) Được hỗ trợ vẫn chuyển miễn phí hàng hóa từ kho hàng của công ty KNC đến kho của Đại Lý, cho đơn hàng trên 1000 lít
vi) Được nhà máy chiết khấu thưởng 1,5% ( dựa trên tổng hàng đã nhập) nếu Đại Lý hoàn thành xuất sắc về doanh số đã cam kết (trong mục Giá & HH)
vii) Đối với Đại Lý ở các khu vực tiềm năng, và có doanh số/đơn hàng lớn hơn 1000 lít/tháng, công ty KNC sẽ hỗ trợ 01 nhân viên Phát triển Thị Trường tại địa phương, với mức lương 5,000,000 triệu/tháng cho 03 tháng đầu tiên.

B – YÊU CẦU

i) Đảm bảo doanh số tiêu thụ 2000 lít trong Q3 – 2019
ii) Hoàn thành thanh toán đúng hạn và đúng theo cam kết theo hợp đồng
iii) Có kế hoạch phát triển thị trường rõ ràng
iv) Có kho trữ hàng
v) Hiểu và tôn trọng chính sách hỗ trợ của Cty KNC

*****

II – ĐIỂM BÁN LẺ (doanh số 200 lít/ 2019)

A – QUYỀN LỢI

i) Được hưởng chính sách chiết khấu của cty KNC từ 0972 925 332 – 0978 797 800 tùy theo sản phẩm
ii) Nhận được sự đầu tư từ Cty KNC lên đến 10% ( căn cứ theo đơn hàng nhập) cho các công tác đầu tư bảng hiệu và mái che cho ĐIỂM BÁN LẺ
iii) Sẽ được nhận các tặng phẩm từ nón, áo thun, áo mưa, cho đến tủ kệ nhớt, decal…. Các tặng phẩm này sẽ căn cứ theo tổng điểm tương ứng với số lượng hàng hóa Đại Lý nhập hàng
iv) Được nhà máy công ty KNC thưởng 1,5 % ( dựa trên tổng hàng đã nhập) nếu ĐIỂM BÁN LẺ hoàn thành xuất sắc về doanh số đã cam kết (trong mục Giá & HH)

B – YÊU CẦU

i), Đảm bảo doanh số tiêu thụ 200 lít trong Q3 – 2019
ii), Hoàn thành thanh toán đúng hạn và đúng theo cam kết theo hợp đồng
iii), Có kế hoạch phát triển thị trường rõ ràng
iv), Có kho trữ hàng
v), Hiểu và tôn trọng chính sách hỗ trợ của Cty KNC

*****

III – CỘNG TÁC VIÊN

A – QUYỀN LỢI

i) Được hưởng chính sách chiết khấu của cty KNC từ 0972 925 332 – 0978 797 800 tùy theo sản phẩm
ii) Nhận được sự đầu tư từ Cty KNC lên đến 5% ( căn cứ theo đơn hàng nhập) cho các công tác marketing
iii) Không cần phải nhập hàng
iv) Được nhà máy chiết khấu thưởng 1,5% ( dựa trên tổng hàng đã nhập) nếu CTV hoàn thành xuất sắc về doanh số đã cam kết (trong mục Giá & HH)

B – YÊU CẦU

i) Hiểu và tôn trọng chính sách hỗ trợ của Cty KNC

 

*** Các đại lý, điểm bán lẻ và cộng tác viên sẽ được thưởng tích lũy quý, năm theo chính sách của nhà máy. Ngoài ra, còn được thưởng du lịch trong nước và ngoài nước dựa theo doanh số
Cùng đi một vòng thị trường với Vinh về nghề  làm nhớt.. Nghề làm nhớt OEM và làm nhớt cao cấp chính hãng.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ NHÀ PHÂN PHỐI VÀ ĐẠI LÍ CẤP 1 CỦA ANGLOMOIL ( SO SÁNH THAM KHẢO CHÍNH SÁCH).

ANGLOMOIL, ANGLOMOIL GỌI CHO VINH ĐỂ TÌM HIỂU CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ.

 • NHÀ PHÂN PHỐI
 • QUYỀN LỢI :
 • Được hưởng chính sách chiết khấu của nhà máy từ 20% đến 24 %.
 • Nhận được sự đầu tư từ nhà máy lên đến 20% ( căn cứ theo đơn hàng nhập) cho các công tác đầu tư bảng hiệu và mái che cho Nhà Phân Phối và các địa điểm dưới cấp của Nhà Phân Phối (kèm theo chính sách hỗ trợ bảng hiệu chi tiết).
 • Sẽ được nhận các tặng phẩm từ nón, áo thun, áo mưa, cho đến tủ kệ nhớt, nước ngọt và cả Vàng và xe máy, điện thoại đi động. Các tặng phẩm này sẽ căn cứ theo tổng điểm tương ứng với số lượng hàng hóa nhà phân phối nhập hàng.
 • Được thiết kế miễn phí trang Web quảng cáo riêng cho nhà phân phối ( chi phí trên 5 triệu đồng).
 • Được hỗ trợ vẫn chuyển miễn phí hàng hóa từ kho của nhà máy đến kho của nhà phân phối nếu nhà phân phối nhập đủ số lượng để được hỗ trợ.
 • Được nhà máy chiết khấu thưởng 1,5% ( dựa trên tổng hàng đã nhập) nếu Nhà Phân Phối hoàn thành xuất sắc về doanh số đã cam kết sau khi kết thúc hợp đồng.
 • Được nhà máy hỗ trợ thêm chi phí nhân viên phát triển thị trường cho nhà phân phối trong vòng 6 Tháng. Với 2 nhân viên ( 3.000.000/ nhân viên).
 • YÊU CẦU ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI.
 • Kí quỷ 100 triệu hoặc mở L/C ( Bảo lãnh thư ngân hàng)
 • Đảm bảo tiêu thụ sản lượng từ 8 tấn/ 1 quý trở lên tương đương:
 • 40 phuy/ 1quý (Phuy= 400 Lít)
 • 400 xô/1 quý ( Xô =20 Lít)
 • 720 thùng /1 quý ( Thùng = 12 Lít)
 • Hoàn thành thanh toán đúng hạn và đúng theo cam kết theo hợp đồng.
 • Có kế hoạch phát triển thị trường rõ ràng
 • Có kho trữ hàng.
 • Hiểu và tôn trọng chính sách hỗ trợ của Nhà Máy
 • ĐẠI LÍ CẤP 1.
 • Quyền lợi
 • Được hưởng chinh sách chiết khấu của nhà máy từ 15% đến 20 %.
 • Nhận được sự đầu tư từ nhà máy lên đến 10% ( căn cứ theo đơn hàng nhập) cho các công tác đầu tư bảng hiệu và mái che cho Đại Lí .
 • Sẽ được nhận các tặng phẩm từ nón, áo thun, áo mưa, cho đến tủ kệ nhớt, nước ngọt và cả Vàng và xe máy, điện thoại đi động đời mới. Các tặng phẩm này sẽ căn cứ theo tổng điểm tương ứng với số lượng hàng hóa nhà phân phối nhập hàng.
 • Được nhà máy chiết khấu thưởng 1,5% ( dựa trên tổng hàng đã nhập) nếu Đại Lí hoàn thành xuất sắc về doanh số đã cam kết sau khi kết thúc hợp đồng.
 • YÊU CẦU ĐỂ TRỞ THÀNH ĐAỊ LÍ CẤP I.
 • Kí quỷ 50 triệu hoặc mở L/C ( Bảo lãnh thư ngân hàng)
 • Đảm bảo tiêu thụ sản lượng từ 4 tấn/ 1 quý trở lên tương đương:
 • 20 phuy/ 1quý (Phuy= 200 Lít)
 • 200 xô/1 quý ( Xô =20 Lít)
 • 360 thùng /1 quý ( Thùng = 12 Lít)
 • Hoàn thành thanh toán đúng hạn và đúng theo cam kết theo hợp đồng.
 • Có kế hoạch phát triển thị trường rõ ràng.
 • Hiểu và tôn trọng chính sách hỗ trợ của Nhà Máy SẢN PHẪM ANGLOMOIL.

Các dòng sản phẩm:Moto Lube M 10W40, Moto Lube M 20W50, Moto Lube SS 10W40, Moto Lube SS 20W50, Scooter Lube M 10W40, Scooter Lube SS 10W40, TransGear EP 80W90, Roadmaster Gold 10W40, Roadmaster Titanium 5W30, Road master 100 15W40, Road master 100 20W50, AW Hydraulic 46/68, AW Hydraulic 46/68 Bulk, Heat Trans 46/68, Roadmaster 100 20W50, Roadmaster 600 CJ-4 15W40, Angloplex Grease

Cho dù bạn là ai nếu muốn làm đại lý phân phối nhớt tại Bình Dương, Việt Nam hãy  liên hệ Zalo 0914175928 Mr Vinh để có chính sách giá tốt nhất.  Mr Khoa 0978 797 800….

100% Nhập Khẩu từ Úc
Anglomoil là một công ty có 100% vốn đầu tư Úc. Anglomoil đã sáng tạo và sản xuất ra những loại dầu nhớt chất lượng cao từ năm 1975. Bảo vệ vốn đầu tư của bạn
Anglomoil được công nhận rộng rãi như là một nhà sản xuất chất lượng cao, năng suất cao và nói không với các sản phẩm lỗi. Bảo Hành AUD 20 Triệu Anglomoil được bảo hành AUD 20 Triệu. Anglomoil luôn đảm bảo chất lượng xuất sắc…

Bảo vệ vốn đầu tư của bạn. Từ năm 1975.

Anglomoil là nhà sản xuất với vốn 100% từ Úc và được điều hành bởi “Extreme Performance” được biết đến như một Công ty chuyên về dầu nhớt đã kỷ niệm 40 năm thành lập vào năm 2015.

Mỗi sản phẩm của công ty chúng tôi là một minh chứng cho sự đối mới, sự nghiên cứu sâu rộng về kỹ thuật pha chế, chuyên môn của các nhà hóa học, các kỹ sư và lời cam kết chỉ sử dụng những nguyên liệu tinh túy nhất. Và thành quả mà chúng tôi mong chờ số lượng lớn khách hàng trung thành, những người luôn đánh giá cao hiệu suất và hiệu quả của chi phí họ nhận được khi chọn Anglomoil.

Chất lượng dầu nhớt của chúng tôi được đánh giá cao vì so với các sản phẩm có cùng công thức thì Anglomoil luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà vô định trong các giải đua tiêu chuẩn quốc tế.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng vượt xa các tiêu chuẩn ISO quốc tế, và riêng đối với dầu nhớt, chúng tôi còn có các chứng nhận của Halal và Kosher.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là “Luôn đảm bảo chất lượng xuất sắc” để chúng tôi có thể bảo vệ vốn đầu tư của bạn.

Những sản phẩm của Anglomoil được phát triển và hoàn thiện tại nhà máy ở núi Kuring-Gai, Sydney và được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Úc, New Zealand, Châu Á Thái Bình Dương. Các sản phẩm cũng có sẵn thông qua các cửa hàng và hệ thống phân phối của chúng tôi.

Loading