lợi ích của củi mùn cưa ép giá rẻ ở thị trường Việt Nam.

Tìm hiểu lợi ích của củi mùn cưa ép cung cấp tại Phú An Sinh. Than sạch không khói.

than nuong khong khoi

Than nướng không khói

lợi ích của củi mùn cưa ép

Cung cấp Giá mua bán củi ép mùn cưa đốt lò hơi giá tốt nhất Bình Dương

So sánh lợi ích của củi mùn cưa ép giá rẻ nhất. Trong tình hình giá nhiên liệu dùng cho lò hơi ngày càng tăng thì củi ép từ mùn cưa là giải pháp kinh tế tiết kiệm hiện nay. Các bạn nên cẩn thận khi ăn món nướng từ than không chất lượng sẽ chết vì bịnh ung thư. Ngoài cung cấp nguyên liệu đốt lò hơi công nghiệp thì chúng tôi đang rất thành công bằng cách chế ra than đốt cho nhà hàng toàn quốc nướng Barbecue không khói, lửa hồng, cháy thật lâu, nướng nóng và chín thịt, tôm, cua, cá, ghẹ ăn rất ngon. Bạn cần mua than không khói, than sạch, hoàn toàn từ than gỗ rừng được nén lại bằng máy ép chuyên dùng rất chặt tạo nhiệt cực kì cao khi đốt.
Từ than đá chuyển sang dùng củi mùn cưa chi phí có thể giảm đến hơn 50%. Từ dầu FO chuyển sang củi ép mùn cưa chi phí có thể giảm đến 70%. Chưa kể, sản xuất củi, than sạch với nguyên liệu 100% từ mùn cưa, dăm bào cũng góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Bởi nguồn nhiên liệu này có thời gian đốt và nhiệt lượng cao, lượng tro tạo ra lại rất ít, giá thành của các sản phẩm chất đốt từ mùn cưa rẻ, có thể giảm đáng kể chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp phải sử dụng nhiều chất đốt.

Mùn cưa, dăm bào, gỗ phế phẩm sẽ được nghiền mịn cùng mùn cưa sẽ được phân loại, sau đó qua máy sấy khô, khi đạt độ khô yêu cầu, sẽ được chuyển qua các máy ép, ép thành các sản phẩm làm nhiên liệu. Sản phẩm sau khi ép có thể dùng để làm nhiên liệu trực tiếp hoặc tiếp tục được đưa qua khâu cốc hóa, sản phẩm sau cốc hóa sẽ cao cấp hơn dưới dạng than cốc phục vụ cho nhu cầu cấp nhiên liệu.

Các sản phẩm của sau khi ép thường nằm ở dạng sau:

– Hạt củi gỗ ép

– Thỏi củi gỗ ép

– Viên củi gỗ ép

– Khối củi gỗ ép

– Thỏi củi than gỗ.

Ưu nhược điểm của sản phẩm làm từ mùn cưa, dăm bào:

– Sử dụng nguyên liệu đầu vào là gỗ tận dụng, phế phẩm góp phần làm sạch môi trường, một trong những lĩnh vược được nhà nước ưu đãi.

– Sản phẩm được sử dụng để làm nhiêt liệu, chất đốt trong tình hình nhiên liệu hóa thạch ngày càng cạn kiệt nên càng được khuyến khích.

– Sau khi ép, tỷ trọng cao, nếu được cốc hóa thì sản phẩm có nhiệt trị lớn.

– Than sạch không chứa các loại khí độc như CO, CH4… nên đáp ứng được yêu cầu về năng lượng cho sưởi ấm, chất đốt sạch của các nước phát triển.

Tiềm năng:

– Nguyên vật liệu đầu vào rất lớn.

– Thì trường đầu ra rất tiềm năng với đòi hỏi cao của các nước phát triển khi điện năng ngày càng thiếu hụt, than đá không đáp ứng được tiêu chuẩn sử dụng.

Chúng tôi đảm nhận tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt và chuyển giao công nghệ dây chuyền ép củi mùn cưa cho các đối tác khách hàng trong và ngoài nước. Với mục đích và tiêu chí ngày còn giảm thiểu chất thải ra môi trường và góp phần tiết kiệm chi phí cho các Doanh nghiệp Sản xuất. Chúng tôi sản xuất và cung cấp củi mùn cưa chất lượng cao với số lượng lớn nhằm đảm bảo số lượng lớn quanh năm cho khách hàng. Củi mùn cưa còn giảm rất lớn chi phí nhiên liệu và mang lại lợi nhuận tối ưu cho quý Doanh nghiệp. Đồng thời củi mùn cưa là nguồn năng lượng sạch, không độc hại và góp phần bảo vệ môi trường.

Hiện nay thị trường đốt lò hơi công nghiệp trong nước đã quan tâm và thay thế dần các loại nguyên liệu hóa thạch khác bằng lợi ích của củi mùn cưa ép 90mm. Với nguồn nhiệt rất ổn định lợi ích của củi mùn cưa ép đã thay đổi quan niệm về chất đốt. Hiện nay các doanh nghiệp đốt lò hơi trong nước đã hiểu ra lợi ích của củi mùn cưa ép và hiện đang xài ổn định. Cần tìm hiểu lợi ích của củi mùn cưa ép, cần lắp dây chuyền làm củi mùn cưa ép…vui lòng gọi cho chúng tôi Mr Vinh 0943805121. 0914175928. Giá và chất lượng là cái làm nên tiếng nói của chúng tôi. Cung cấp máy băm dăm chip đốt lò, máy làm củi ép, máy nén viên giá tốt nhất hiện nay.

lợi ích của củi mùn cưa ép

Giá mua bán củi ép mùn cưa đốt lò hơi 90mm thật tốt cho lò hơi của bạn

Loading