Địa chỉ cung cấp nhựa đường nhũ tương MC70 CRS-1 giá tốt nhất tại các tỉnh miền Nam và các sản phẩm liên quan.

Giới thiệu chung về Công ty cung cấp nhựa đường nhũ tương AST.. công ty cổ phần.
Lời đầu tiên, Công ty AST xin được gửi lời chào trân trọng tới toàn thể quý khách hàng. Xin được kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe, may mắn và hạnh phúc!

Thưa quý khách! Kính thưa quí khách.

Ngày nay, Nhựa đường là một nguyên liệu không thể thiếu được trong việc xây dựng đường sá, sân bay hoặc các ứng dụng trong các công trình giao thông khác. Cùng với xu thế phát triển nền kinh tế hiện đại, việc lựa chọn những nhà cung ứng nhựa đường đủ năng lực để đáp ứng được yêu cầu là một điều băn khoăn của rất nhiều nhà thầu, đơn vị thi công .

Thấu hiểu điều đó, ASTl chúng tôi luôn tự hào là nhà một trong những nhà cung ứng nhựa đường hàng đầu Việt Nam, đã cung ứng cho nhiều công trình giao thông, dự án trọng điểm quốc gia. Đã và đang Công ty cung cấp nhựa đường nhũ tương cho nhiều và nhiều hơn nữa làm cho đất nước ta ngày càng giàu đẹp.

Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

– Nhựa đường: Iran 60/70; Sell 154 Singapore; Nhựa đường Sinagapore 200kg; Nhựa đường MC 70; Nhựa đặc nóng; Nhựa đường Petrolimex; Nhựa đường Puma.

– Nhũ tương: CRS1; CSS1; CRS2.

– Sản phẩm khác:  Dầu FOR dùng cho lò hơi, dầu tinh từ bã vỏ hạt điều cho hóa dầu và lo hơi công nghiệp.

AST có trụ sở chính tại Thành phố HCM, ĐN và các văn phòng đại diện đặt tại các nơi như Bình Dương.. và nơi nào chúng tôi có khách hàng nhằm nhanh và luôn trong việc hồi đáp để nâng cao phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nhanh chóng và chính xác nhất.

Sản phẩm nhựa đường đặc nóng được AST nhập khẩu từ Singapore và Iran, được kiểm định khắt khe nên chất lượng ổn định. Và Với 03 tổng kho chứa nhựa đường đặt tại những khu vực trọng điểm của toàn toàn quốc, chúng tôi có khả năng cung cấp nhựa đường lên tới 500 tấn/ngày đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với đội ngũ CBNV thân thiện, chuyên nghiệp, kinh nghiệm, khả năng cung ứng lớn, giá tốt nhất, AST cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất!

Công Ty Cổ Phần AST là nhà sản xuất ( có nhà máy tại Đồng Nai) sản xuất trực tiếp, nhập khẩu và cung ứng chuyên nghiệp các loại nhựa đường đặc đóng thùng. Hàng nguyên phi theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

cung cấp nhựa đường nhũ tương

cung cấp nhựa đường nhũ tương

Túm lại có nhiều sản phẩm cung cấp nhựa đường nhũ tương…chúng tôi cung cấp cho các nhà thầu và đơn vị thi công…hỏi khi mua Mr VINH ZALO 0914175928.. khi mua cung cấp nhựa đường nhũ tương. Chúng tôi có nhà máy sản xuất tại Đồng Nai. Khi mua cung cấp nhựa đường nhũ tương cần bạn cụ thể hình thức rồi báo giá.

Công Ty Cổ Phần AST đang ngày càng được khách hàng tin tường về sản phẩm mà công ty cung cấp về chất lượng và giá cả. Chúng tôi luôn cung cấp nhựa đường sản xuất chính hãng với giá cả rẻ nhất tại miền Nam.

Là nhà cung ứng nhựa đường nhũ tương CRS-1 giá tốt hàng đầu tại các tỉnh thành miền Nam, chúng tôi có trụ sở công ty chính tại thành phố Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh. AST luôn tự tin khẳng định về uy tín và chất lượng sản phẩm. Trực tiếp tổ chức bán hàng và vận chuyển đến tận các công trình thi công của khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mong được sự tin tưởng của các đối tác để ngày càng hợp tác với các đơn vị cùng nhau phát triển hơn.

cung cấp nhựa đường nhũ tương

cung cấp nhựa đường nhũ tương

Nhựa đường nhũ tương CRS-1 do công ty AST cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn của ngành và quy định của Bộ Giao thông vận tải theo Thông tư TT27/2014/TT- BGTVT

Hiện tại ngoài việc cung cấp nhựa đường nhũ tương CRS-1, thì HHPETROL chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nhựa đường tại các tỉnh miền Nam như : Nhựa đường IRAN 60/70, nhựa đường đóng thùng Singapore, nhựa đường Puma, nhũ tương nhựa đường CSS-1, nhựa đường lỏng MC70, nhựa đường shell 154, nhựa đường petrolimex, xăng dầu. Với hệ thống đối tác từ Bắc vào Nam công ty chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đủ số lượng cũng như tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng kịp thời nhu cầu nhựa đường tại các tỉnh miền Nam

Giới thiệu về sản phẩm nhựa đường nhũ tương CRS-1 do AST cung cấp tại các tỉnh Toàn Quốc.

Mô tả sản phẩm Nhựa đường nhũ tương CRS – 1: 

Nhựa đường nhũ tương CRS – 1 là một hỗn hợp keo phức tạp gồm 2 chất lỏng (nhựa đường và nước) không hòa tan lẫn nhau mà do sự phân tán của chất lỏng này vào chất lỏng kia để tạo thành những giọt ổn định (đường kính từ – 0.1µm – 0.4µm) nhờ sự có mặt của chất nhũ hóa có hoạt tính bề mặt. Nhựa đường nhũ tương CRS – 1 được sử dụng trong xây dựng công trình đường sá, sân bay, duy tu sửa chữa đường bộ. Là loại nhựa đường nhũ tương cải thiện bằng phụ gia.

Tính năng sản phẩm Nhựa đường nhũ tương CRS – 1: 

Sản phẩm nhựa đường nhũ tương có các tính năng phù hợp với yêu cầu sử dụng và đạt các tiêu chuẩn 22TCN 354-06 và tiêu chuẩn ASTM D 2397 – 05. Thời gian phân tích hoàn toàn từ 1giờ – 1,5giờ.

– Láng mặt một lớp mỏng

– Láng mặt nhiều lớp

– Tưới nhựa rắc cát

– Mặt đường thấm nhập đá dăm macadam: Lớp đá dăm có độ rộng nhỏ.

Công dụng sản phẩm Nhựa đường nhũ tương CRS – 1:

Sử dụng trong các công trình giao thông như: Đường bộ, cầu, sân bay, bến cảng…., gồm các công dụng: Tưới bám dính giữa hai lớp nhựa mới và cũ để thảm bê tông nhựa, vá nhanh các ổ gà, trám vết nứt bề mặt đường.

Chống thấm cho hệ thống cống ngầm bê tông, các công trình BTCT. Tưới phủ bề mặt, giữ cát cho các công trình sân bay, bến cảng..chúng tôi cùng có máy nghiền đá cung cấp đá bụi bui và đá tới các dạng hạt nhỏ, đá mini và đá 1-2.

Các đặc tính quan trọng của sản phẩm nhựa đường nhũ tương CRS-1

 

Chỉ tiêuPhương pháp thửKết quả
CR1CR2
Độ nhớt Saybolt Furol, 500C, giây22 TCN 354-200620 – 100100 – 400
Độ ổn định lưu kho trong 24 h, %22 TCN 354-2006≤ 1≤ 1
Độ đồng nhất (hàm lượng hạt lớn hơn 850µm), %22 TCN 354-2006≤ 0,1≤ 0,1
Hàm lượng dầu, %22 TCN 354-2006≤ 3≤ 3
Hàm lượng nhựa, %22 TCN 354-2006≥ 60≥ 65
Độ khử nhũ, %22 TCN 354-2006≥ 40≥40
Độ kim lún ở 250C, 100g, 5 giây, 1/10mm22 TCN 354-2006100 – 250100 – 250
Độ hòa tan trong tricloethylene, %22 TCN 354-2006≥ 97,5≥ 97,5
Độ kéo dài ở 250C, %22 TCN 354-2006≥ 40≥ 40

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm nhựa đường nhũ tương CRS-1 cung cấp tại các tỉnh miền Nam

 

– Dải nhiệt độ được khến cáo khi áp dụng sản phẩm CRS

Tồn trữ                                  25  0C – 65 0C

Rải, phun, tưới                      50 0C – 75 0C

– Trong quá trình vận chuyển và lưu trữ phải đảm bảo để nhựa đường nhũ tương không bị mất ổn định về cấu trúc cơ học và không bị nhiễm bẩn với các chất hóa học hoặc các chất khác.

– Tránh gây áp suất lớn cho các téc, bồn hay thùng chứa nhựa đường nhũ tương.

– Kiểm tra xe bồn/thùng trước khi bơm cấp nhựa đường nhũ tương để đảm bảo các thiết bị chứa sạch, không bị nhiễm bẩn và nhiễm các hóa chất ảnh hưởng đến chất lượng.

– Tuyệt đối không được pha thêm nước vào nhựa đường nhũ tương. Thời hạn sử dụng sản phẩm là 10 ngày kể từ ngày sản xuất, nếu không dùng ngay phải đảo trộn trước khi dùng lại và kiểm tra chất lượng trước khi dùng lại.

Xuất xứ: Singapore MC70 nhựa đường lỏng.
– Trọng lượng: 190kg/thùng
– Quy cách đóng gói: Do nhu cầu của khách hàng và các công trình, AST có 2 loại để lựa chọn: téc và thùng phuy.

– Công dụng:
+ Sử dụng trong các công trình giao thông như: đường bộ, sân bay, bến cảng…., gồm các công dụng:
+ Tưới trực tiếp lên nền đá, tưới thấm sâu vào nền đá.
+ Láng nhựa trên nền đá dăm 3- 7kg/m2
+ Tưới bám dính giữa hai lớp bê tông nhựa.
+ Chống thấm cho hệ thống cống ngầm bêtông, các công trình BTCT.

– Lưu ý khi sử dụng sản phẩm nhựa lỏng MC70:
+ Sản phẩm nhựa lỏng MC70 sử dụng để thi công trong điều kiện nhiệt độ cao cần phải có bảo ôn để đảm bảo nhiệt độ thích hợp khi sử dụng.
+ Vì phải sử dụng trong điều kiện nhiệt độ thích hợp nên lưu ý đảm bảo an toàn trong quá trình bảo quản, vận chuyển cũng như sử dụng.

– CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG NHỰA ĐƯỜNG LỎNG MC70 

Tiêu thứcĐơn vịQuy định theo tiêu chuẩn AASHTO M82
Tối thiểuTối đa
 1. Độ nhớt tại 50o C Giây 60120
 2. Nhiệt bắt lửao C38
 3. Hàm lượng nước%0.2
 4. Tỷ lệ dầu đến 225o C%020
 5. Tỷ kệ dầu đến 260o C%2060
 6. Tỷ lệ dầu đến 315o C%6590
 7. Lượng còn lại sau chưng cất%55
 8. Độ kim lún0,1 mm120250
 9. Độ kéo dàiCm100
 10. Hòa tan%99

AST cung cấp nhựa đường các loại đảm bảo đạt chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn của ngành và quy định của Bộ Giao thông vận tải theo thông tư TT27/2014/TT-BGTVT.

AST mong muốn được là đối tác cung cấp nhựa đường cho các công ty xây dựng tại các tỉnh cả nước. Cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hàng hóa cung cấp chuyên nghiệp và công ty còn non nhưng với kinh nghiệm dày dặn từ các kỹ sư chuyên ngành… chúng tôi cung cấp cung cấp nhựa đường nhũ tương một cách chuyên nghiệp nhất và bao kiểm tra các tiêu chí mà nhà nước ta cần cho sản phẩm này.

AST cung cấp nhựa đường nhũ tương giá tốt Bình Dương, AST cung cấp nhựa đường nhũ tương giá tốt Đồng Nai, AST cung cấp nhựa đường nhũ tương giá tốt Hồ Chí Minh…AST cung cấp nhựa đường nhũ tương giá tốt Bình Phước..quan tâm cung cấp nhựa đường nhũ tương MC70 CRS-1 alo VINH.. Mua cung cấp nhựa đường nhũ tương MC70 CRS-1 alo VINH…0914175928 ZALO.. TÌM MUA Công ty cung cấp nhựa đường nhũ tương giá tốt Nhất Việt Nam,… VUI LÒNG ALO VINH ZALO 0914175928..

Loading