Nên đốt lò hơi bằng dầu cao su FO-R nhằm cải tạo môi trường và mang lại lợi ích ổn định nhất.

Tại sao đốt lò hơi bằng dầu cao su FO-R lại tốt cho môi trường.

Đốt lò hơi bằng dầu cao su FO-R rất có ích cho môi trường và có lợi cho doanh nghiệp. Đi xe hơi là rất le, đi bộ ngộ hơn đi xe nhưng đi xe le hơn đi bộ. Tuy nhiên bánh xe mòn thì phải thay và bỏ ra môi trường. Nếu không xử lý thì phế thải này ngày càng nhiều và dồn đống lại không thể tiêu hũy. Rất may mắn, chúng tôi đẵ biến nó thành dầu cao su đốt lò hơi hiệu quả mang lại tiền tỷ cho doanh nghiệp. An toàn cho môi trường sống của chúng ta. Cùng xem báo cáo đánh giá tác động môi trường khi dùng dầu cao su.

Việt Nam là đất nước có nhiều mỏ dầu nằm ngoài khơi đã và đang khai thác có hiệu quả. Dự kiến giai đoạn 2009-2010 sẽ khai thác được trên 32 triệu tấn, đạt kim ngạch trên 4 tỷ USD. Do nhà máy lọc dầu Dung Quất vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng trong nước nên phần lớn sản lượng dầu thô khai thác đều phải xuất khẩu cho các nước trong khu vực và nhập khẩu sản phẩm dầu.

Nguồn cung cấp xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu khác vào Việt Nam đều từ các trung tâm phân phối trong khu vực như Singapore, Thái Lan, Malaysia hay Trung Quốc. Để đảm bảo nhu cầu phát triển ổn định, không bị các cơn sốt về cung ứng nhiên liệu tác động đến các ngành kinh tế và tránh độc quyền cung cấp, nâng cao cạnh tranh thương mại và chất lượng dịch vụ, Chính phủ đã cho phép 10 đơn vị đầu mối được nhập khẩu xăng dầu.

Đa số các đơn vị này đều là những Công ty lớn của Nhà nước. Nhiều Công ty không kinh doanh dầu mazut (là loại nhiên liệu chỉ cung cấp cho sản xuất công nghiệp) và không hoạt động tại các vùng có điều kiện khó khăn về giao thông hay có chi phí kinh doanh lớn nhưng sản lượng thấp. Chính vì vậy, khi giá dầu trên Thế giới biến động tăng, trong khi Nhà nước chưa xem xét và điều chỉnh kịp thời thuế nhập khẩu và giá bán, cùng các chính sách thương mại khác thì các đơn vị này ngừng kinh doanh

xăng dầu dẫn đến hiện tượng thiếu xăng dầu cục bộ và dồn mọi gánh nặng về đảm bảo cung cầu cho các đơn vị chịu trách nhiệm chính trị đối với nền kinh tế quốc dân.
Cũng như các nước trong khu vực, tại Việt Nam, nhiên liệu có nguồn gốc từ sản phẩm dầu mỏ đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, được coi là mặt hàng chiến lược và do Nhà Nước thống nhất quản lý về hạn mức nhập khẩu và giá bán ra trên thị trường. Trong giai đoạn đổi mới, tính từ năm 1986, Báo cáo Tác động môi trường quá trình đốt dầu FO-R mức tiêu thụ xăng dầu tại Việt Nam đã tăng đáng kể. Thống kê trong những năm gần đây cho thấy tốc độ phát triển của nền kinh tế đã tác động mạnh mẽ đến tốc độ tiêu thụ xăng dầu.
Tốc độ tăng trưởng kinh tế giai đoạn 2006 – 2009 là hơn 7%. Mức nhập khẩu xăng dầu năm 2009 là 13.139 triệu tấn với kim ngạch hơn 6 tỉ USD. Đây rõ ràng là lượng chi phí không nhỏ, và một phần lớn trong chi phí đó xuất phát từ các doanh nghiệp. Việc cắt giảm chi phí nhiên liệu này đóng vai trò quan trọng trong việc hạ giá thành sản phẩm, nâng cao tình cạnh tranh cho doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường hiện nay.
Trình độ khoa học kỹ thuật của thế giới ngày càng phát triển, các công nghệ mới không ngừng được ứng dụng vào đời sống. Công nghệ tái chế dầu từ nguồn phế thải đóng góp không nhỏ vào thị trường tiêu thụ dầu trên cả nước. Sản phẩm dầu FO-R dần khẳng định được tầm quan trọng dối với người sử dụng về lợi ích kinh tế cũng như công tác bảo vệ môi trường. Quá trình từ sản xuất ra nguyên liệu này cho đến việc sử dụng đáp ứng các yêu cầu chặt chẻ về tiêu chuẩn môi trường Việt Nam.
1.2 Tổ Chức Thực Hiện Báo Cáo
Tham gia thực hiện báo cáo:
STT NGƯỜI THỰC HIỆN CHUYÊN MÔN
1 Ks. Bùi Nguyên Quang Kỹ sư Hóa
2 Ks. Ngô Đình Minh Hiệp Kỹ sư Hóa
3 Ks. Lý Trường Sơn Kỹ sư Môi trường
thành lập từ đội ngũ chuyên gia ngành hóa chất và môi trường đã tốt nghiệp ở Châu Âu và những trường đại học Báo cáo Tác động môi trường quá trình đốt dầu FO-R hàng đầu Việt Nam. Công ty với mục tiêu ứng dụng những công nghệ tiên tiến của Châu Âu để góp phần cung cấp nhiên liệu cho thị trường. Công ty không ngừng đưa ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất như có thể đồng thời hạn chế những tác hại với môi trường.
2.2 Sản phẩm dầu FO–R
Dầu FO-R là một sản phẩm trong quá trình sản xuất nhiên liệu bằng công nghệ PFFR của Đức từ nguyên liệu cao su phế thải. Dầu FO-R có tính chất hóa lý tương tự dầu FO, được sử dụng làm nguyên liệu đốt cho ngành công nghiệp.
Chất lượng của FO-R hơn hẳn FO thông thường theo Tiêu Chuẩn Việt Nam (TCVN 6239:2002) như các chỉ tiêu hàm lượng lưu huỳnh, nhiệt trị, hàm lượng nước, điểm cháy cốc kín, độ nhớt động học…
Khí thải do đốt dầu FO-R từ lò dốt 
Để tính toán tải lượng các chất ô nhiễm do đốt dầu FO-R từ lò đốt, công ty sử dụng các số liệu khi lò đốt TD-1500N đạt công suất tối đa 1500kg/h.
Với định mức sử dụng dầu FO-R là 2,2 tấn/24giờ = 92 kg/h, nếu tính với hàm lượng lưu huỳnh cực đại dùng trong sản xuất là 0,6%. Thành phần của 1 kg dầu FO-R 

Dựa vào nồng độ các chất ô nhiễm trong bảng, chúng ta có thể kết luận dầu FO-R đạt tất cả các chỉ tiêu về môi trường QCVN 19:2009. Như vậy đốt lò hơi bằng dầu cao su FO-R qua các báo cáo đánh giá tác động môi trường thì đốt lò hơi bằng dầu cao su FO-R là đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng và thay thế tốt hơn dầu FO, dầu điều…đốt lò hơi bằng dầu cao su FO-R rất tốt là duy trì tốt cho lò hơi công nghiệp chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Đốt lò hơi bằng dầu cao su FO-R ổn định không lo giá dầu thế giới tăng đột ngột.

Hiện nay chính phủ đã xem dầu cao su FO-R là một loại dầu thực thụ và có nhiều chứng nhận rõ ràng là nó hơn hẵn dầu FO. Là một sản phẩm công nghệ tách ra từ lốp xe phế thải. Lốp xe phế thải ở Việt Nam ngày càng nhiều do đời sống xã hội ngày càng tăng cao. Do đó nhu cầu cần xử lý vỏ xe phế là tất yếu. Từ việc xử lý vỏ xe phế thải mà lại mang đến cho xã hội một sản phẩm có ít như vậy thì quá có ích cho môi trường chúng ta còn gì.

Cần tìm mua dầu cao su chính gốc từ nhà sản xuất có tầm cỡ, tìm mua dầu cao su đúng giá gốc, tìm nguồn dầu cao su tốt, chất lượng ổn định, tìm dầu cao su làm từ một nhà đầu tư sản xuất bài bản. Vui lòng gọi cho Mr Vinh 0943805121. Chúng tôi sẽ mời bạn tới thăm nhà máy và trao đổi cụ thể để cùng làm ăn lâu dài và hợp tác phát triển với nhau. Đốt lò hơi và tìm nguồn nguyên liệu đốt lò hơi, nồi hơi là một chuyện còn cùng nhau hợp tác lâu dài trên nhiều lĩnh vực lại là một chuyện nên gọi ngay cho Mr Vinh 0943805121.

đốt lò hơi bằng dầu cao su FO-R

Lò hơi đốt dầu cao su giá rẻ tại Việt Nam, cung cấp dàu cao su giá rẻ