Bán bột cùi bắp giá rẻ, cung cấp số lượng ổn định

      Bán bột cùi bắp là một nguồn nguyên liệu phổ biến được các nhà máy thức ăn chăn nuôi sử dụng để sản xuất thức ăn nhằm tăng sự thèm ăn của vật nuôi.

      Bạn đang tìm nơi bán bột cùi bắp số lượng lớn, giá bán bột cùi bắp như thế nào? chi phí vận chuyển ra sao? Liên hệ Phú An Sinh. ALo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Bắp sau khi lấy hạt, cùi bắp cũng rất có giá trị

     Lâu nay “cùi bắp” là vô dụng, là thứ không xài được, đồ vứt đi… Vậy mà, nhờ sáng tạo của người nông dân, cùi bắp không những dùng được, mà còn được xuất ngoại, mang lại nhiều lợi ích kinh tế.

     Diện tích trồng bắp lai hàng năm khoảng 3.000 héc-ta, năng suất bình quân 9,5 tấn/ héc-ta. Trước đây, sau khi thu hoạch, bắp được tách lấy hạt phơi khô rồi bán, một phần cùi bắp được sử dụng làm củi nấu, nhưng đa số là bỏ đi, gây ô nhiễm môi trường. Ước tính mỗi công, phần cùi bắp bỏ đi khoảng 200kg.

     Cùi bắp xay là phụ phẩm có hàm lượng tinh bột và sơ cao, rất phù hợp cho gia súc và là nguyên liệu để sản xuất phân hữu cơ hoặc làm giá thể trồng nấm. 

Bán bột cùi bắp

Tiêu chuẩn sản phẩm bột cùi bắp:

Cùi bắp xay Thành phần
Xuất xứ Việt Nam 
Hàm lượng đạm (protein)8-10 % max
Độ ẩm15-18% max
Hàm lượng tinh bột12% max
30% min
Tạp chất3% max

    Thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc có nhu cầu thu mua cùi bắp làm thức ăn chăn nuôi và trồng nấm với số lượng rất lớn. Ngoài ra, một phần do thị trường các nước khác, đặc biệt là Trung Quốc tăng giá, các doanh nghiệp nước ngoài chuyển sang thị trường Việt Nam nên cùi bắp từ phế phẩm đã trở thành sản phẩm hút hàng. Đây cũng là cơ hội để nông dân tìm hướng đi mới cho mình.

    Chúng tôi nhận cung cấp cùi bắp số lượng lớn, mua hàng của chúng tôi bạn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Với nguồn dự trữ dồi dào chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp hàng cùi bắp này với số lượng ổn định.

>>> Phú An Sinh chuyên cung cấp “bột cùi bắp” khắp các tỉnh thành:

Bán bột cùi bắp ở Bình Dương

Nơi bán bột cùi bắp ở Đồng Nai, Bình Phước

Tìm mua bột cùi bắp tại TP.HCM, Tiền Giang, An Giang

Báo giá bán bột cùi bắp tốt nhất Long An, Cần Thơ

Bán bột cùi bắp tại Bình Thuận, Bình Thuận, Bến Tre, Tây Ninh,…

 

Loading