Cung cấp dầu FO-R được làm từ cao su phế thải dùng để thay thế dầu FO và DO

    Bạn tìm nơi cung cấp dầu FO-R được sử dụng làm nhiên liệu đốt lò trong công nghiệp nồi hơi, lò nung, lò đốt dạng bay hơi, dạng ống khói hoặc cho các loại động cơ đốt trong của tàu biển…Nơi nào bán dầu FO-R, giá dầu FO-R như thế nào, tiểu chuẩn dầu FO-R ra sao ? DO và nhớt các loại.

Liên hệ Cty Phú An Sinh. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay ! Có FOT, DO, và sp liên quan.

Cung cấp dầu FO-R đốt lò hơi

– Dầu tái chế từ vỏ xe có tên quốc tế là TDO (Tyre Derived Oil  – Dầu có nguồn gốc từ vỏ xe). Việt Nam thường gọi là dầu FO cao su, hoặc FO- R

– Sử dụng dầu FO-R đốt lò hơi hoặc đốt trong sản xuất công nghiệp thay thế dầu DO hoặc FO đang là xu hướng tăng cao.

– Các chỉ tiêu chất lượng của dầu FO-R cần chú ý khi tìm nhà cung cấp dầu FO-R. Chất lượng của dầu FO được xác định thành phần dầu FO-R dựa trên những chỉ tiêu gồm: Độ nhớt, Hàm lượng lưu huỳnh, Hàm lượng nước, Tỷ trọng, Cặn Carbon, Nhiệt trị, Hàm lượng tro và Điểm chớp cháy.

Sử dụng dầu FO-R tại Việt Nam

   FO-R là sản phẩm chính trong quá trình sản xuất nhiên liệu từ cao su phế thải bằng công nghệ của Nhật Bản. Đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu đang sử dụng tại Nhật để tái chế cao su phế thải như vỏ xe, plastic… 

Ưu điểm Của Dầu FO-R (Dầu đốt lò)

   Hiện nay, ở Việt Nam có xu hướng sử dụng, cung cấp dầu FO-R thay cho dầu FO thông thường bởi loại dầu FO-R có nhiều ưu thế hơn so với dầu FO thông thường:

 • Sử dụng FO – R sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất. Theo giá trên thị trường hiện nay thì giá dầu DO và FO đều cao hơn rất nhiều so với giá bán nhà cung cấp dầu FO – R (từ 10-30%)  Vì vậy, Sử dụng FO – R sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất.

 

 • Dầu FO-R hoàn toàn dễ đốt vì độ nhớt thấp và điểm chớp cháy cốc kín thấp, hàm lượng nước và tạp chất cũng rất thấp.

 

 • Độ ăn mòn thiết bị của FO cao hơn của FO – R do hàm lượng lưu huỳnh trong FO (2.0 hoặc 3.5% KL) cao hơn so với FO – R (chỉ 0.6% KL).

 

 • Dùng FO – R để làm nhiên liệu đốt cho các ngành như lò hơi, sản xuất kính, đốt rác thải, nung gốm sứ, nấu nhôm hoặc đồng… Việc sử dụng không cần phải thay đổi thiết bị, chỉ cần cân chỉnh lại một số thông số trên đầu đốt.

 

Tìm nhà cung cấp dầu FO-R

Bảng tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật

STTTên chỉ tiêuĐơn vịPhương pháp thửKết quả
1Khối lượng riêng ở 15oCkg/m3TCVN 6594 – 2007914,8
2Độ nhớt động học ở 50oCmm2 / sTCVN 3171 – 20112,9
3Điểm chớp cháy cốc kínoCTCVN 2693 – 2007<13,0
4Hàm lượng lưu huỳnh% KlTCVN 3172 – 20080,642
5Điểm đông đặcoCTCVN 3753 – 2011<-30
6Hàm lượng nước% thể tíchTCVN 2692 – 20070,2
7Hàm lượng tạp chất% KlASTM D 4730,009
8Nhiệt trịCal / kgASTM D 24010274
9Hàm lượng tro% KlTCVN 2690 – 20110,005
10Cặn các bon Conradson% KITCVN 726 – 20080,13
11Ngoại quaMắt thườngMẫu lỏng, màu đen

* kết quả thử nghiệm tiêu chuẩn nhà cung cấp dầu FO-R do Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm nghiệm

Phú An Sinh chuyên cung cấp Dầu FO-R cho công nghiệp, lò hơi. Đảm bảo cung cấp lâu dài.

Thông tin Dầu FO-R như

 • Cung cấp dầu FO-R thích hợp làm nhiên liệu đốt lò cho tất cả các ngành như: Các trạm trộn bê tông, Sản xuất Kính, Thủy tinh, Nung gốm sứ, nấu Đồng và Nhôm…. Với chất lượng hơn hẳn FO thông thường (ở các chỉ tiêu như: Hàm lượng lưu huỳnh, nhiệt trị, Hàm lượng nước và độ nhớt…). Sử dụng dầu đốt công nghiệp FO-R là phương án đúng đắn để cắt giảm chi phí sản xuất.

 

 • Cung cấp dầu FO-R đạt tiêu chuẩn nhiên liệu đốt theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6239:2002. Chất lượng theo nhiên liệu đốt của dầu FO-R tương đương với dầu DO và tốt hơn hẳn FO thông thường, nhiều chỉ tiêu của FO-R rất tốt như nhiệt lượng, điểm cháy cốc kín, nhiệt độ đông đặc…..

 

 • Cung cấp dầu FO-R làm nhiên liệu đốt để thay thế cách có hiệu quả cho dầu DO và FO. Khi chuyển đổi sử dụng nhiên liệu FO-R thì hệ thống lò đốt không cần phải thay đổi hoặc chỉnh sửa, dầu FO-R có thể sử dụng dễ dàng với tất cả lò đốt hiện tại trên thị trường.

 

 • Không chỉ đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật đốt mà FO-R còn tốt hơn về mặt môi trường. Sử dụng FO-R thay thế FO thông thường sẽ góp phần giảm thiểu ô nhiễm không khí và sẽ còn góp phần giảm thiểu cao su phế thải gây ô nhiễm môi trường Việt Nam.

   Với chất lượng vượt trội hơn hẳn FO thông thường nên FO-R đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong thị trường nhiên liệu đốt. Những doanh nghiệp khách hàng sử dụng, chọn nơi cung cấp dầu FO-R Phú An Sinh không chỉ đem lại hiệu quả về mặt kỹ thuật và kinh tế mà còn thân thiện với môi trường.

 

Phú An Sinh chuyên cung cấp dầu FO-R khắp các tỉnh thành cả nước:

 • Cung cấp dầu FO-R tại Bình Dương
 • Nơi cung cấp dầu FO-R giá rẻ TP.HCM
 • Tìm giá nơi cung cấp dầu FO-R ở Đồng Nai
 • Cung cấp dầu FO-R lâu dài Tây Ninh
 • Chuyên cung cấp dầu FO-R tại Long An

Loading