Bộ Bàn Ghế Trẻ Em Sơn Pu Xanh

    Bạn đang là chủ quán cafe hay có ý tưởng kinh doanh một quán cafe, quán nước của riêng mình. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ ý tưởng, phong cách, nguồn cung cấp cho một quán nước, một quán cafe phong cách. Và bạn đang tìm bàn ghế trẻ em phù hợp với ý tưởng của mình. Bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa như thế nào để phù hợp với nhu cầu, phong cách và đặc biệt là túi tiền của mình. 

– Đơn giá bán lẻ bàn ghế gỗ trẻ em sơn Pu Xanh: 260.000đ/bàn; 220.000đ/ghế

>>> Alo Mr.Vinh: 0914.175.928. Tư vấn và giao ngay !

Bàn ghế trẻ em bằng gỗ mini loại nhỏ này rất thích hợp với không gian quán nhỏ, chuyên phục vụ quán trà chanh, cafe mini vỉa hè hay các ban công có diện tích nhỏ hẹp.

Bàn ghế gỗ cafe ngoài trời có thể gấp lại gọn gàng. Bàn gỗ cafe loại nhỏ có 3 kiểu: hình vuông, hình chữ nhật, hình bát giác.

Thông số kỹ thuật bàn ghế gỗ trẻ em

– Chất liệu: gỗ tràm

– Kích thước bàn gỗ cafe loại nhỏ (mini):

     + Hình bát giác: mặt bàn dài 60cm, cạnh 40cm, chiều cao 50cm

– Kích thước ghế gỗ cafe loại nhỏ (mini):

     + Mặt ghế gỗ sơn Pu Xanh: 25cm x 35cm

     + Chiều cao: 58cm

Bàn Ghế Trẻ Em Sơn Pu Xanh

 Chọn bàn ghế trẻ em xếp cafe các bạn cần quan tâm tới những yếu tố nào?

     Khác với ghế xếp truyền thống, những bàn ghế trẻ em xếp du lịch được sử dụng trong các quán cafe được xem như là một điểm nhấn để trang trí. Vì thế, yếu tố thẩm mỹ bắt mắt được đặt lên hàng đầu. Ngày này, có rất nhiều mẫu mã đa dạng, từ những chiếc ghế gỗ đến vải dù, tân tiến hơn là những chiếc ghế xếp du lịch có màu sắc bắt mắt.

    Không những vậy, điều cần quan tâm tiếp theo đó là về kích cỡ của bàn ghế trẻ em. Đa số các quán cafe hiện nay không gian quán đều nhỏ, mà lượng khách ngày càng đông. Nắm bắt được tâm lý này, chủ quán thường ưu tiên lựa chọn những chiếc ghế xếp mini nhỏ, nhẹ, đặc biệt là có thể gập dễ dàng mà chẳng hề chiếm nhiều diện tích.

Loading