Bàn ghế gỗ cafe lớn dầu màu bán tại Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh,…

   Thị trường Hà Nội và TP.HCM liên tục mọc lên những quán trà sữa bàn ghế gỗ cafe, quán nước hay quán cóc có quy mô nhỏ phục vụ giới trẻ. Đây là mô hình kinh doanh khá phổ biến và cũng thu hút lượng khách không hề nhỏ. Nhiều người trẻ lựa chọn một số quán có những mẫu bàn ghế gỗ cafe mang phong cách cổ điển hay những quán cóc nhỏ là lựa chọn cho sự khởi nghiệp với số vốn không nhiều nhưng hiệu quả tốt. Và chính vì vậy, việc tìm đến các sản phẩm bàn ghế gỗ cà phê giá rẻ là một vấn đề được quan tâm.

   Bàn ghế gỗ cafe giá rẻ phù hợp với những quán cóc quán nước nhỏ đang được quan tâm vì gắn với xu thế kinh doanh của nhiều người. Phú An Sinh chuyên cung cấp sản phẩm bàn ghế gỗ cafe giá rẻ chất lượng cao.

– Đơn giá bán lẻ bàn ghế gỗ cafe lớn dầu màu: 340.000đ/bàn; 280.000đ/ghế

>> Alo Mr.Vinh: 0914.175.928. Tư vấn và giao ngay !

Thông số kỹ thuật bàn ghế gỗ cafe

– Kích thước bàn gỗ cafe:

     + Hình vuông: mặt bàn dài 60cm, cạnh 60cm, chiều cao 70cm

– Kích thước ghế gỗ cafe:

       + Chiều cao: 93cm

Bàn ghế gỗ cafe lớn dầu màu

Vì sao bàn ghế gỗ cafe luôn được ưa chuộng?

    Hầu hết giới trẻ ở Hà Nội và TP.HCM hay các trung tâm lớn của nước ta đều là những sinh viên. Là những người có khả năng kinh tế không cao, thường phụ thuộc nhiều vào gia đình. Vì vậy, lựa chọn của họ là những quán ăn uống bình dân hợp túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Các quán cóc, quán nhỏ thường tập trung ở khu đông sinh viên như kí túc xá, trường đại học, cao đẳng hay khu dân cư,…

Quán nhỏ được yêu thích vì giá thành tương đối hợp lí, nắm bắt được các xu hướng của giới trẻ.

    Sinh viên cũng là những đối tượng hiểu rõ và luôn không ngừng sáng tạo về các mặt hàng đồ ăn uống. Và quan trọng, họ cũng là người nắm được tiềm năng phát triển của các quán nhỏ, quán cóc. Rất nhiều sinh viên muốn khởi nghiệp từ việc xây dựng mô hình quán nước nhỏ, quán cóc, chuyên đồ uống và đồ ăn vặt,…

    Sinh viên khởi nghiệp luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức bởi sự non nớt và thiếu kinh nghiệm cộng với sự mơ mộng cao dễ dẫn đến sụp đổ. Vấn đề lớn nhất họ gặp phải là kinh tế. Vốn đầu tư phải bỏ ra không được quá lớn nhưng vẫn phải đảm bảo đủ các mục tiêu nguyên liệu và không gian kinh doanh. Không gian kinh doanh bao gồm vị trí và nội thất. Đây là lí do bạn cần tham khảo các mẫu bàn ghế gỗ cafe giá rẻ.

Loading